Kiev chuẩn bị tấn công, ly khai dọa chiếm toàn vùng Donbass

Kiev chuẩn bị tấn công, ly khai dọa chiếm toàn vùng Donbass  

 • Bài viết của Bác Thống quá hay, cảm ơn bác bình luận cho chúng tôi

  Bài viết của Bác Thống quá hay, cảm ơn bác bình luận cho chúng tôi

  - -3 giây trước

 • Người kurd đâu dại gì đi trên vết xe đổ của IS đâu Son. Còn Bạn Nguyễn Văn Pha c...

  Người kurd đâu dại gì đi trên vết xe đổ của IS đâu Son. Còn Bạn Nguyễn Văn Pha có biết Ở Trung Đông có bao nhiêu nước kh? Có bao nhiêu nước đồng minh và bao nhiêu nước thù địch vỚi Mỹ kh bạn Pha. Đừng nói lung tung để rồi người ta nghĩ bạn kh biết gì. (bản thân tôi cũng Kh thích gì Mỹ, nhưng tôi kh dám nói ẩu)  

  - 9 giây trước

 • CÁCH ĐƯA THÔNG TIN VÀ BÌNH LUẬN THÔNG MINH.NHƯNG DÙ THẾ NÀO THÌ NGƯỜI DÂN UCRAIN...

  CÁCH ĐƯA THÔNG TIN VÀ BÌNH LUẬN THÔNG MINH.NHƯNG DÙ THẾ NÀO THÌ NGƯỜI DÂN UCRAINA VÀ NGA CŨNG ĐAU KHỔ VÌ TOAN TINH DÂN TỘC CHỦ NGHĨA VÀ THAM VỌNG CỦA CẢ NGA VÀ PHƯƠNG TÂY.TỐ NHÂT KHÔNG CÓ CHIẾ TRANH.  

  - 1 phút trước

 • @Nhơn, @Son: Có chứ bạn. Bạn google từ khóa Nga Ebola nhé, hoặc Nga tham gia chố...

  @Nhơn, @Son: Có chứ bạn. Bạn google từ khóa Nga Ebola nhé, hoặc Nga tham gia chống Ebola nhé. "Hiện tại Guinea đang có nhóm chống dịch bệnh của Nga tham gia hỗ trợ", "Bộ trưởng Y tế Nga đã thông báo, nước này có thể sản xuất được 3 loại vắcxin chống vi rút Ebola trong vòng 6 tháng tới."... Đến phiên tôi hỏi bạn: ______1/ Bài báo nào, vị chuyên gia nào khẳng định Nga k0 hề tham gia chống Ebola, hay chỉ có lời các fan cuồng anti thi nhau cắn và cắn? _____2/ Vì sao virus Ebola đã xuất hiện hơn 20 năm trước mà đến nay Mỹ mới công bố rằng loại virus này nguy hiểm, và vì sao Mỹ giữ tất cả các quyền sử dụng vắc-xin ZMapp?  

  - 1 phút trước

 • Tung hô CP là lỗi của báo chí,h NHM lại quay sang"CP đá có ra gì đâu mà tung hô"...

  Tung hô CP là lỗi của báo chí,h NHM lại quay sang"CP đá có ra gì đâu mà tung hô","cp chỉ giỏi đá cá nhân","bàn thắng Australia là may mắn giúp đổi đời CP". Vớ vẩn thật. Chửi báo chí thì ít,chê CP thì nhiều. Đá tốt hay đá dở thì cũng có lí do nào đấy để đổ lỗi cho các e. Xem đã mắt lúc thắng thì chả sao,h quay lưng ngay được. Nực cười!  

  - 2 phút trước

Theo bạn, Việt Nam nhận rác công nghệ của Trung Quốc là do:

Trình độ kém

Lợi ích nhóm

Cả hai lý do trên

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện
chup anh cuoi