Điều bí ẩn đang xảy ra tại Syria?

Điều bí ẩn đang xảy ra tại Syria?  

 • Thèng Thanh khốn kiếp và lũ bợ cám đương nhiên sẽ nhảy vào ẳng ẳng về công nghệ ...

  Thèng Thanh khốn kiếp và lũ bợ cám đương nhiên sẽ nhảy vào ẳng ẳng về công nghệ Plasma của Nga. Tuy nhiên ngay cả F-22 hay F-35 thần thánh bố Mỹ nhà chúng nó cũng không dám mở mồm là chúng "tàng hình" 100% trước radar. Khái niệm "tàng hình" không bao giờ là tuyệt đối, vấn đề là ở cách vận hành, sử dụng để "tàng hình" vào thời điểm nào là cần thiết. Như tôi đã nói, chừng nào mà vũ khí Nga chưa cho nhà lũ bợ cám bay nóc, cả nhà chúng nó ra đứng đường thì chúng nó còn lải nhải như những con bò nhai lại về cái gọi là "công nghệ nổ". Hề hề... :)))  

  - 3 giây trước

 • Không biết nước sông Đà được khai thác cung cấp nước sinh hoạt cho Hà Nội có bị ...

  Không biết nước sông Đà được khai thác cung cấp nước sinh hoạt cho Hà Nội có bị bẩn không?  

  - 14 giây trước

 • Nguoi dang ong do dung. E nen suy ngi lai de giai thoat cho chinh em E la con ga...

  Nguoi dang ong do dung. E nen suy ngi lai de giai thoat cho chinh em E la con gai tuong lai em dai cho em phia truoc A thong cam voi em Hai co len em nhe  

  - 34 giây trước

 • Công chức còn sống thêm bằng lậu, bằng cò, bằng phong bao, phong bì sao không nó...

  Công chức còn sống thêm bằng lậu, bằng cò, bằng phong bao, phong bì sao không nói ra. Sao công chức lương thấp mà cứ phải dùng tiền để chạy một chỗ đứng trong cơ quan nhà nước, nói thật sự tức cười.  

  - 46 giây trước

 • Phải xem xét nghiêm túc công năng của các cơ sở hiện có của Thư viện đã phát huy...

  Phải xem xét nghiêm túc công năng của các cơ sở hiện có của Thư viện đã phát huy hết chưa, đã quá tải như bệnh viện quá tải chưa ? Ngày nay, thư viện điện tử đã giúp ích giảm thiểu không gian lưu trữ đi rất nhiều. Chứ đừng nghĩ thiên hạ có gì hay, đẹp là "bê" vào VN để cho oai, cho "xứng tầm" với nhiệm kỳ. Tôi là người dân bình thường chỉ mong sao đội ngũ lãnh đạo dù bất kỳ ở cương vị hay công việc gì hãy có TÂM, VÌ DÂN mà suy nghĩ và hành động. Hà Nội còn nghèo lắm, cứ mưa là lụt. bệnh viện quá tải, trẻ em không đủ trường học. Hãy nhìn vào công trình bảo tàng Hà Nội để làm gương. Ôi trời !  

  - 59 giây trước


Tranh luận phạt người vượt đèn vàng khi tham gia giao thông, theo bạn:

Cần duy trì áp dụng và có thể tăng mức phạt

Nên bỏ vì không còn phù hợp

Áp dụng một thời gian, xem xét bỏ nếu không phù hợp

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện