Nga xây dựng kinh tế tự chủ:Cơ hội từ Mỹ, phương Tây

Nga xây dựng kinh tế tự chủ:Cơ hội từ Mỹ, phương Tây  

 • Sẽ chẳng có sự sụp đổ nào cả. Nga không sụp, Hoa Kỳ không sụp, Uk không sụp, khủ...

  Sẽ chẳng có sự sụp đổ nào cả. Nga không sụp, Hoa Kỳ không sụp, Uk không sụp, khủng bố không sụp ... Chỉ có chiến tranh mới cho nhân loại nhìn thấy được hòa bình quan trọng nhường nào  

  - 7 giây trước

 • @NGỐ, đúng là ngố có khác: tao đưa cho mấy cây gậy để đi đánh nhau với thằng cầm...

  @NGỐ, đúng là ngố có khác: tao đưa cho mấy cây gậy để đi đánh nhau với thằng cầm súng tieu lien, cho dù mày có 7, 8 đang thái cực đạo hay kungfu thì cũng bi thang kia ban chết. Yếu tố con người chỉ có thể tính tới khi công nghệ 2 bên chenh lech chi chut it. Một chiếc xe KIA thì không thể thắng chiếc Ferrari trên trường đua F1.  

  - 26 giây trước

 • @DLV, tui My ro rang la rat loi hai khi Nga giup Sadam thi no diet Sadam, khi Ng...

  @DLV, tui My ro rang la rat loi hai khi Nga giup Sadam thi no diet Sadam, khi Nga giup Iran thi no cam van de luc Iran the tham moi mo con duong cho dan Iran bang thoa thuan de hat cang Nga. Va truoc sau gi Syria cung vao vong qui dao do My va phuong Tay chi dao vi ngoai vu khi ra nguoi Nga khong con bat cu thu gi de thu hut cac quoc gia khac thanh dong minh cua ho.  

  - 1 phút trước

 • Xăng , dầu xuống kéo theo nhiều thứ xuống theo cho cuộc song đở chat vật .Không ...

  Xăng , dầu xuống kéo theo nhiều thứ xuống theo cho cuộc song đở chat vật .Không hiểu tại sao có 1 số người thích giá xăng ,dầu tang là sao ta .Kho hiểu thiệt ?  

  - 1 phút trước

 • Toi la ky su xay dung, gach bong sao ket luan mot cach ngay tho vay duoc Gach bo...

  Toi la ky su xay dung, gach bong sao ket luan mot cach ngay tho vay duoc Gach bong do Thu nhst la nen mong cong trinh khong dam bao do ben nen vic dinh ket khong vung chac Hai la do gach khong dong deu cai day, cai mong nen khi gian no khac nhau bi chen ep nen bung ra Hay xem quang truong o tinh gia lai khi phat hien bung vo nhu vay, thanh tra ra moi biet cong trinh kem chst luong bi rut ruot mat 4 ty dong  

  - 2 phút trước

Về đề xuất tịch thu phương tiện nếu tài xế say xỉn, theo bạn:

Đồng ý tịch thu để làm nghiêm

Không thể vì vi hiến

Tăng mức phạt thay vì tịch thu

chup anh cuoi| phan mem quan ly cam do vest han quoc, ao vest nam
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện