Những quân binh chủng oai hùng của Quân đội Việt Nam

Những quân binh chủng oai hùng của Quân đội Việt Nam  

 • Định nghĩa nhà công vụ - phân cấp nhà công vụ - xây dựng thiết chế - chế định th...

  Định nghĩa nhà công vụ - phân cấp nhà công vụ - xây dựng thiết chế - chế định thu và ở nhà công vụ - định mức thu nhà công vụ theo phân cấp - Tôi nghĩ thế là xong. Báo Đất Việt sẽ hướng đề tài khác thôi mà.  

  - 2 giây trước

 • @Lâm: Nga tấn công Phần Lan, Ba Lan,... là do đâu? Đọc lại lịch sử WW2 đi nhé: d...

  @Lâm: Nga tấn công Phần Lan, Ba Lan,... là do đâu? Đọc lại lịch sử WW2 đi nhé: do Anh Pháp nuôi dưỡng phát xít, đút từng nước cho phát xít Đức ăn, từ chối liên minh với LX đánh phát xít Đức, buộc LX phải tấn công tạo vùng đệm phòng thủ. Chưa kể trước đó, LX đã cố gắng thỏa thuận chia đất, sẵn sàng nhường phần đất rộng hơn đấy. Còn khủng bố ở Afg, Che mà cũng vác vô à? ______ Đến phiên bạn: Mỹ xâm lược Iraq sau đó trắng trợn bảo "k0 tìm thấy vũ khí hủy diệt" là sao? Tài trợ cho khủng bố ở Afg, sinh ra Taliban, IS... là sao? Can thiệp Syria là vì lý do gì, hay là vì vũ khí hủy diệt tương tự như Iraq? Xâm lược VN sau khi vu oan tàu cá VN tấn công tàu chiến Mỹ à?... Nhiều lắm bạn à.  

  - 18 giây trước

 • Nhin Thuy Tien giong hoa hau chuyen gioi that

  Nhin Thuy Tien giong hoa hau chuyen gioi that

  - 39 giây trước

 • chỗ nào mà chả có mại dâm. Ai không tin thì tới VT gặp tôi, tôi chỉ cho, lúc nào...

  chỗ nào mà chả có mại dâm. Ai không tin thì tới VT gặp tôi, tôi chỉ cho, lúc nào cũng có. Đừng tự dối mình, dối người nữa!  

  - 46 giây trước

 • Nước này có thể sẽ đảo chính. Mà lực lượng đảo chính giờ lại được mỹ nuôi đứa co...

  Nước này có thể sẽ đảo chính. Mà lực lượng đảo chính giờ lại được mỹ nuôi đứa con mới, vì hai đứa con Petro Poroshenko.và Arseniy Yatsenyuk do mỹ bỏ tiền ra nuôi không làm gì được cho mỹ. Không khéo mỹ sẽ đưa qua la hay xử tội diệt chủng. Còn đứa con sắp tạo ra sẽ thân nga để phá hoại nga một cách tinh vi hơn nhằm lật đổ Putin cho thỏa mãn lòng Mỹ. Ukraine sẽ còn khốn đốn nếu không có sức mạnh tổng hợp của dân tộc, Không cả tin một ông nào khác mới xây dựng ổn định một đất nước đang suy tàn và nội chiến.  

  - 1 phút trước

Quảng Bình đang cho khảo sát xây dựng cáp treo trực tiếp đi xuyên động Sơn Đoòng, theo bạn nên:

Đồng ý để phát triển du lịch thu tiền

Không đồng ý, phải giữ nét hoang sơ

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện
chup anh cuoi