Ông Trump thăm Israel: Bóp nghẹt Iran, nức lòng khối Ả-rập

Ông Trump thăm Israel: Bóp nghẹt Iran, nức lòng khối Ả-rập  

 • Đâu chỉ với Iran, người Mỹ đã từng ngang ngược ra tối hậu thư cho nhiều nước. Nh...

  Đâu chỉ với Iran, người Mỹ đã từng ngang ngược ra tối hậu thư cho nhiều nước. Nhưng buồn là họ đã nhiều lần phải chịu nhục. Gần đây nhất họ nói sẽ bắn hạ… sẽ tấn công phủ đầu Triều Tiên nếu… và cuối cùng thì đành nuốt nhục.  

  - -33 giây trước

 • Bọn bợ Mẽo NÚP CỐNG thì làm sao phân biệt được không gian và vị trí địa lý đâu.....

  Bọn bợ Mẽo NÚP CỐNG thì làm sao phân biệt được không gian và vị trí địa lý đâu... Chúng chỉ đọc tin Mẽo cắn trộm được 1 phát rồi cứ thế sủa ầm lên thôi. Chúng có biết đâu sau mỗi lần cắn trộm thì Nga nó có lý do nó đập cho bầy ôn vật lên bờ xuống ruộng, bao nhiêu thành phố tập trung dân cư và kinh tế đều về tay Chính phủ hết rồi... Đàn con hoang chúng nó giờ hết được sống trong thành phố trung tâm, phải chạy trối chết phiêu bạt ra sa mạc, các vùng biên giới phơi mình giữa đảo cát, hoặc bị nhồi về cái chuồng lợn Idlib... Thế mà lũ bợ chúng nó vẫn nhảy cẫng lên được thì đúng là lũ bại não !  

  - -9 giây trước

 • Người Nga Chiến binh Nga, nhân dân Nga là bạn tốt nhất của nhân dân trên toàn th...

  Người Nga Chiến binh Nga, nhân dân Nga là bạn tốt nhất của nhân dân trên toàn thế giới. Họ giúp vô tư trong khả năng của họ. Nhân dân trên toàn thế giới hoặc trực hoặc gián tiếp đã đang và sẽ mang nặng ơn họ đấy.  

  - 5 giây trước

 • Đồng bằng sông Hồng lấn biển là bình thường mà. Đất Hà Trung khoan xuống 50 m là...

  Đồng bằng sông Hồng lấn biển là bình thường mà. Đất Hà Trung khoan xuống 50 m là nước mặn. Cửa biển Thần Phù, Đảo Mai An Tiêm nay đã cách biến đến vài ba chục cây số rồi. Các bạn comt hình như chưa biết điều đó nên ném đá ghê quá.  

  - 1 phút trước

 • Oke bác @DŨNG bác cũng biết rồi ...Cái thằng YOUTUBER-64 lên diễn đàn lần nào là...

  Oke bác @DŨNG bác cũng biết rồi ...Cái thằng YOUTUBER-64 lên diễn đàn lần nào là bị A E Tổng Sỉ vả bữa đấy....Mặt nó được trang bị giáp uranium 235 bác ah ....Tức là bắn ....bẬT RA...  

  - 2 phút trước


loading...

Hà Nội, TP.HCM đang có đề xuất cấm xe máy, theo bạn:

Triển khai cấm ngay chống ùn tắc

Chờ phát triển giao thông công cộng

Không thể cấm

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện