Báo Đức tố Tổng thống, Thủ tướng Ukraine bán ghế nghị sĩ

Báo Đức tố Tổng thống, Thủ tướng Ukraine bán ghế nghị sĩ  

 • Nếu đúng như bài báo nói thì thật mừng cho vn ta. Nhưng tôi cũng xin đưa ra ý ki...

  Nếu đúng như bài báo nói thì thật mừng cho vn ta. Nhưng tôi cũng xin đưa ra ý kiến là không biết công nghệ luyện kim vật liệu của cty ông hiếu thế nào chưa thấy nói về vấn đề đấy. Vì có khuôn mẫu rồi còn phải ủ nhiệt các kiểu mới ra dk con ốc vít đạt tiêu chuẩn về vật liệu thì chưa thấy nói.  

  - 8 giây trước

 • Tôi thật sự rất ấn tượng tốt về người dân Đà Nẵng va Quãng Nam. Từ Bà Nà, Cù Lao...

  Tôi thật sự rất ấn tượng tốt về người dân Đà Nẵng va Quãng Nam. Từ Bà Nà, Cù Lao Chàm, Hội An cho đến tp Đà Nẵng toi đã để quên hoặc đánh rơi từ điện thoại, túi xách cho đến mủ nón họ đều tìm cách tìm và trao trả cho tôi thậm chí khi làm thủ tục tại sân bay tôi để quên 1 máy tính trị giá gần 50 triệu họ cũng Thông báo trên loa và trả lại cho toi. Mong rằng các điểm du lịch cả nước hãy làm như Đà Nẵng  

  - 1 phút trước

 • Vô duyên. Người ta kinh doanh phải có lãi chứ. Không chịu thì đi chỗ khác mua

  Vô duyên. Người ta kinh doanh phải có lãi chứ. Không chịu thì đi chỗ khác mua

  - 1 phút trước

 • @LÊ VĂN HÙNG: Không chỉ bạn bị như vậy, tôi đã nhiều lần còm nghiêm túc về Plasm...

  @LÊ VĂN HÙNG: Không chỉ bạn bị như vậy, tôi đã nhiều lần còm nghiêm túc về Plasma để tranh luận với những còm có chút hiểu biết như @NGUYỄN BẢO VIỆT ... Nhưng toàn bị delete và chỉ cho đăng rời rạc, không đầu, không cuối ....@Thằng chăn bò Mỹ: Cái loại chăn bò như mày cũng biết đọc sách kia à?? đọc chuyện tiếu lâm với đàn bò Mẽo chứ gì??  

  - 1 phút trước

 • Chi ah, em biet gio chi dang rat met moi. Không muon ba me buon long nhung cung...

  Chi ah, em biet gio chi dang rat met moi. Không muon ba me buon long nhung cung khong the nao chap nhan được nhung tron tranh không phai la cach, de lai hau qua cho cha me ma ra di thi chang sung suong gi. Hay noi len noi long minh de cho anh ay hieu va cung tam su that long voi ba me. Em ngi ba me khong no nao ep uong chi dau. Ve phan gia dinh ben kia mot khi anh ay hieu noi kho cua chi thi anh ay se co cach thuyet phuc gia dinh dung cuoc hon nhan nay. Neu that su thuong chi anh ay se bao ve chi truoc nhung loi phan nang trach moc tu phia gia dinh anh ay. Hay manh me len chi nhe, doi dien no mot lan rui vut bo no dung de no deo theo chi de roi chi cu phai song trong cam giac toi loi.  

  - 2 phút trướcThường vụ Quốc hội đang họp bàn về quy định độ tuổi trẻ em, theo bạn độ tuổi trẻ em nên ở mức:

Dưới 18 tuổi

Dưới 16 tuổi

Các mức thấp hơn nữa

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện