Tài sản ông Trần Văn Truyền từ Hà Nội vào Bến Tre

Tài sản ông Trần Văn Truyền từ Hà Nội vào Bến Tre  

 • Nguyễn Văn Pha lại ngu ngơ: người dân miền đông họ có tự nhiên đòi độc lập không...

  Nguyễn Văn Pha lại ngu ngơ: người dân miền đông họ có tự nhiên đòi độc lập không nếu chính quyền Kiev tôn trọng người nói tiếng Nga, không phân biệt chủng tộc, không dọa sẽ tiêu diệt họ ? Họ phải đứng lên để tự cứu mình đấy .  

  - 10 giây trước

 • Nhanh, nhanh hơn, nhanh nữa

  Nhanh, nhanh hơn, nhanh nữa

  - 54 giây trước

 • Comment tầm phào thiếu kiến thức. ____1/ Những thằng ngu hở 1 chút là lấy việc...

  Comment tầm phào thiếu kiến thức. ____1/ Những thằng ngu hở 1 chút là lấy việc mua-bán ra đánh giá. Ka-27 có tầm bay 980km, vận tốc cực đại 270km/h, thì bạn còn đòi hỏi gì nữa? ____2/ Lý do lý trấu gì. Máy bay săn ngầm và trực thăng săn ngầm có những ưu thế riêng. Vả lại, bài viết có đề cập đến máy bay săn ngầm của Nga là Il-38 rồi còn gì. ____3/ Nga chú trọng phòng thủ (k0 phải xâm lược như Mỹ) nên mới k0 phát triển tàu sân bay, k0 có nghĩa là máy bay săn ngầm và trực thăng săn ngầm của chúng yếu. ____4/ VN mua Orion, nhưng cũng mua Ka bạn à. Trên TG chỉ có Ka là trực thăng đồng trục đc biên chế thôi. Cả thằng Mỹ bây giờ cũng mon men phát triển trực thăng đồng trục bạn à.  

  - 1 phút trước

 • Pháp không cho Nga mang tư trang lên tàu là ji Pháp đã chuẫn bị sẳn hết rùi, tha...

  Pháp không cho Nga mang tư trang lên tàu là ji Pháp đã chuẫn bị sẳn hết rùi, thay ji hô hào là giám sát sợ Nga ăn cắp nhưng thực tế là hộ tống Nga mà thôi, Pháp làm vậy để khỏi phụ lòng EU và Mỹ nhưng cũng không cần mất uy tín với Nga, việc còn Nga cũng không mang tiếng trộm là bởi ji nó đã được trả tiền đến khi tàu về đến Nga thì huề cả làng.  

  - 1 phút trước

 • Có khi nhận tiền tháng chuyển khoản nữa à tôi đi trên đường thấy mấy bác dừng xe...

  Có khi nhận tiền tháng chuyển khoản nữa à tôi đi trên đường thấy mấy bác dừng xe tải lại lấy quyển sổ rồi trả lai cho đi liền  

  - 2 phút trước

Quảng Bình đang cho khảo sát xây dựng cáp treo trực tiếp đi xuyên động Sơn Đoòng, theo bạn nên:

Đồng ý để phát triển du lịch thu tiền

Không đồng ý, phải giữ nét hoang sơ

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện
chup anh cuoi