Trên 99% cán bộ 'mẫn cán': Ai đủ dũng cảm loại bỏ?

Trên 99% cán bộ 'mẫn cán': Ai đủ dũng cảm loại bỏ?  

 • Mạnh Dũng "đầu to, óc nhỏ nên tôi đừng nói gì nữa. Báo Dat Viet cũng đừng đăng b...

  Mạnh Dũng "đầu to, óc nhỏ nên tôi đừng nói gì nữa. Báo Dat Viet cũng đừng đăng bài của "đầu to, óc nhỏ" mà mất uy tín.  

  - 12 giây trước

 • Phạm Lãi ăn nói ngu lắm. Cậu có biết trong quân sự thật mà giả,giả mà thật ko mà...

  Phạm Lãi ăn nói ngu lắm. Cậu có biết trong quân sự thật mà giả,giả mà thật ko mà tin F35 nhiều lỗi???.Chỉ có cái loại thùng rỗng mới kêu to thôi. Tên lửa của Nga to tổ bố chẳng cần bắn hạ mà mang cái vợt cũng vợt được rồi.Vũ khí Nga ngố chỉ hơn hàng lởm của Tầu khựa chút đỉnh thôi. Sang Nga đi mà biết Nga ngố như thế nào nhé.Nền công nghiệp què quặt chẳng sản xuất được thứ gì cho ra hồn ngoài hút dầu lên bán và sản xuất vũ khí giết người.Hehehe.  

  - 30 giây trước

 • Từ trước đến nay chúng ta vẫn cho rằng nhân công giá rẻ là lợi thế của Việt Nam ...

  Từ trước đến nay chúng ta vẫn cho rằng nhân công giá rẻ là lợi thế của Việt Nam trong thu hút đầu tư nước ngoai, sao bây giờ lại kêu lương người Việt Nam thấp nhất ĐNA. Với tình hình năng xuất lao động theo kiểu 30% công chức sáng cắp ô đi, tối cắp về, nợ công chồng chất, biên chế ngày càng phình ra, nạn tham nhũng ngày càng diễn biến phức tạp và tinh vi hơn, công nghiệp thì gia công là chủ yếu, nông nghiệp thì nhập từ giống cây con đến thuốc sâu, phân bón thì làm sao mà nhanh chóng có lương cao như nhiều nước trong khu vực được.  

  - 1 phút trước

 • @HV: Bạn lại càng ko hiểu khi mục đích chiến lược của Mỹ là gây thêm mối hiềm kh...

  @HV: Bạn lại càng ko hiểu khi mục đích chiến lược của Mỹ là gây thêm mối hiềm khích với Tàu Nga để rồi từ đó sẽ chẳng bao giờ có dc 1 đại hàn thống nhất với Bắc triều tiên nên Nga TQ phản đối là chuyện dễ hiểu vì họ ko muốn gây thêm căng thẳng 1 cách vo căn cứ và hàn Quốc vô tình lại tăng thêm mức độ trung thành với ông chủ Mỹ mà thôi. Thử hỏi boa nhiêu hệ thống thaad có thể giúp hàn quốc khỏi bị xoá sổ khi Nga hay TQ muốn tiến hành chiến tranh hạt nhân với Mỹ.tất nhiên là các căn cứ quân sự Mỹ ở hàn phi Nhật guam rồi sau đó mới tới pearl à phía tây nước Mỹ.Thế nên bạ ncuxng chưa phải là người hiểu sâu xa đâu nhé và việc đặt thaad ở Hàn chỉ làm cho Hàn lâm vào thế bí thôi.Ko bảo vệ dc gì hết ok  

  - 1 phút trước

 • Việt Nam phải hội nhập ,để cọ sát,chúng ta biết minh sai & yếu ở chỗ nào.Chẳng l...

  Việt Nam phải hội nhập ,để cọ sát,chúng ta biết minh sai & yếu ở chỗ nào.Chẳng lẻ Việt Nam phải tự cung,tự cấp.  

  - 3 phút trước

Quảng Bình đang cho khảo sát xây dựng cáp treo trực tiếp đi xuyên động Sơn Đoòng, theo bạn nên:

Đồng ý để phát triển du lịch thu tiền

Không đồng ý, phải giữ nét hoang sơ

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện
chup anh cuoi