Mỹ bắn Su-22 mở lối cho Israel đánh Syria?

Mỹ bắn Su-22 mở lối cho Israel đánh Syria?  

 • Không chỉ việc này của Ai Cập, Vấn đề đất đai (chủ quyền) của 1 quốc gia nên có ...

  Không chỉ việc này của Ai Cập, Vấn đề đất đai (chủ quyền) của 1 quốc gia nên có ý kiến của toàn dân (ví dụ: trưng cầu dân ý). Các cá nhân (kể cả tổng thống), Chính phủ, các tổ chức như Tòa án Hành chính tối cao,... hoạt động theo nhiệm kỳ, - thời gian chỉ như tích tắc trong lịch sử của cả một dân tộc.  

  - 1 phút trước

 • Thế mà bố Mẽo con cũng đang cố gắng đào, xúc, hút đấy, bố Mẽo con cũng muốn nâng...

  Thế mà bố Mẽo con cũng đang cố gắng đào, xúc, hút đấy, bố Mẽo con cũng muốn nâng sản lượng dầu thô lên 10 triệu tấn/năm chứ có kém gì Nga đâu.  

  - 1 phút trước

 • Tay NÔNG DÂN này đích thị là Nông dân ít học, chi biết đọc. Thế mặt nóng đó nó t...

  Tay NÔNG DÂN này đích thị là Nông dân ít học, chi biết đọc. Thế mặt nóng đó nó thải nhiệt đi đâu hay không khí trong chính phòng đó nóng lên cân bằng với mặt lạnh sau khi tốn mớ tiền điện hà VÃI. Mấy thứ này nó dùng cái MÚT XỐP yêu cầu thấm nước bỏ vào vói loại nhỏ hay bắt bỏ đá vào thì mới có hơi mát, không biết thì nhìn cái hình nếu biết kỹ thuật là đủ thấy nó là cái Quạt hơi nước. Điều hòa Mini là "chơi chữ" của bon Tàu khựa và Con buôn để lừa bán hàng. Ai tưởng bở thì mua.  

  - 1 phút trước

 • Nhìn nhận hoàn toàn sai.

  Nhìn nhận hoàn toàn sai.

  - 2 phút trước

 • @TIỂU VŨ: Làm suy yếu Syria đâu phải giờ này Israel mới tính tới. Cũng giống như...

  @TIỂU VŨ: Làm suy yếu Syria đâu phải giờ này Israel mới tính tới. Cũng giống như mấy kẻ côn đồ mà TIỂU VŨ nhắc tới, bấy lâu nay Israel cũng nuôi một đám ôn vật nơi biên giới để chống phá nhà nước Syria. Thế nhưng có làm được gì đâu. TIỂU VŨ không thấy là Syria giờ đang vững mạnh lên từng ngày sao? Mong ước của thứ bất nhân sẽ không bao giờ thành hiện thực đâu.  

  - 2 phút trước


loading...

Hà Nội, TP.HCM đang có đề xuất cấm xe máy, theo bạn:

Triển khai cấm ngay chống ùn tắc

Chờ phát triển giao thông công cộng

Không thể cấm

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện