Nga đốt bao nhiêu tiền phóng 26 quả tên lửa hành trình?

Nga đốt bao nhiêu tiền phóng 26 quả tên lửa hành trình?  

 • @NAM BOM & VAN HOA. Tớ thấy 2 cậu ghê gớm thật đấy, tớ nói cái này k phải binh t...

  @NAM BOM & VAN HOA. Tớ thấy 2 cậu ghê gớm thật đấy, tớ nói cái này k phải binh thằng TKK, Cuteo hay thằng nào hết, đây là trang bình luận, thấy nó nói sái thì 2 cậu chỉnh nó, giải thích nó nói sai chỗ nào, và xem mình nói có đúng k thì người ta mới phục, mỗi ng có 1 ý tưởng sở thích khác nhau, 2 cậu cuồng Nga nên binh Nga nhưng thấy ai nói gì k tốt về Nga nhưng là sự Thật thì pải bít chấp nhận, đằng này đuối lí lẽ là chửi vậy há. Đây là văn hóa của Nga sao  

  - 8 giây trước

 • Dễ hiểu thôi, Nga cần tập trung đánh tan tác bọn ôn dịch trước để cho Mỹ hết cơ ...

  Dễ hiểu thôi, Nga cần tập trung đánh tan tác bọn ôn dịch trước để cho Mỹ hết cơ hội kỳ kèo ở Syria sau đó mới cùng Iran, Iraq, Hezborlla tẩn và quét sạch IS đem lại hoà bình thống nhất lãnh thổ cho Syria va Iraq. Đó là cách đánh hiệu quả nhất mà Mỹ phải ngồi im nhìn 2 thằng con bị Nga trói lại mà đánh đến chết mà. Ủng hộ Nga đập chết bọn ôn dịch trước để diệt trừ hậu loạn sau chiến tranh đấy.  

  - 41 giây trước

 • Người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ không bao giờ mượn tiền bạn gái

  Người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ không bao giờ mượn tiền bạn gái

  - 1 phút trước

 • HEHHE thành tich cụ thể cua F16 dây nè , tháng 6/1982 Israel với chiến dịch Mol...

  HEHHE thành tich cụ thể cua F16 dây nè , tháng 6/1982 Israel với chiến dịch Mole Cricket F16 của không quân Israel bắn Mig 21,23 rụng như xung trên bầu trời thung lũng Bekaa ở Lebanon kià ,ngày 21/4/1999 không quân Hà Lan(Dutch) với F16AM bắn rụng Mig 29 của Serbian và 27/12/1992 không quân Mỹ với F-16D bắn rụng Mig 25 của Irak ...Mig rụng nhiều lắm kẻ không hết. kết luận F16 là hung thân của chiến đầu cơ Mig.  

  - 4 phút trước

 • @TỘI NGHIỆP-ĐÚNG LÀ TỘI NGHIỆP CHO CÁI SỰ HIỂU BIẾT CỦA MÀY ĐÉN TÊN LỬA CHIẾN LƯ...

  @TỘI NGHIỆP-ĐÚNG LÀ TỘI NGHIỆP CHO CÁI SỰ HIỂU BIẾT CỦA MÀY ĐÉN TÊN LỬA CHIẾN LƯỢC CỦA NG MỸ NÓ CÒN CHẲNG NGAN MÀ NÓ LAI HỐT HOẢNG VỚI 3 THỨ CÙI BẮP NÀY..!!!!?  

  - 4 phút trướcTương lai chiến dịch Nga tiến hành không kích IS ở Syria, theo bạn:

Nga thắng nhanh, Syria thống nhất

Nga thất bại, rút quân vì Mỹ không hợp tác

Nga sẽ sa lầy trong thời gian dài

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện