Chuyên gia Nga:Điều tế nhị khi điều tra vụ máy bay MH17

Chuyên gia Nga:Điều tế nhị khi điều tra vụ máy bay MH17  

 • Động cơ sản xuất tại koraput nghe cười bể bụng

  Động cơ sản xuất tại koraput nghe cười bể bụng

  - 3 giây trước

 • Tôi là một người đang tham gia vào việc liên quan đến bảng tương tác. Nhiều lúc ...

  Tôi là một người đang tham gia vào việc liên quan đến bảng tương tác. Nhiều lúc đến các trường được trang bị bảng tương tác mấy trăm triệu mà xót ruột. Đa phần các trường không dùng để không, bụi phủ đầy. Vậy mà Đồng Nai vẫn cấp tiếp, nhiều giáo viên nói thà cho tiền xây cơ sở vật chất còn hơn. Nhìn cảnh đó buồn lắm, giá như nghành giáo dục có nhiều người có tâm thì chắc không có cảnh lãng phí thế này.  

  - 25 giây trước

 • Cãi chày cối làm gì cứ đợi điều tra trả lời cho minh bạch nhé, sự thật ngay từ đ...

  Cãi chày cối làm gì cứ đợi điều tra trả lời cho minh bạch nhé, sự thật ngay từ đầu Mỹ đã tuyên bố máy bay do buk bắn rơi nhưng vì cái đầu bệnh hoạn nên cứ nghĩ là quân lý khai đến khi Nga công bố vị trí tên lửa của UK thì Mỹ bắt dầu dần dần cho một ít thông tin để cho dân tình khỏi sốc cũng là bao biện cho mưu đồ của mình, việc xác định ai bắn dễ lắm cu ạ không khó đâu, bới vì có điều tra quốc tế có nghĩa là người ta được xâm nhập vào các vị trí nghi ngờ đặt tên lửa đê lấy chứng cứ, làm sao mà cái được các cu, dàn tên lửa nó to lắm đâu phải cái kim, đợi đi cu chịu khó tí nhé đừng có sủa ông ổng vội  

  - 51 giây trước

 • Sử dụng đạn này là không chấp nhận được rồi

  Sử dụng đạn này là không chấp nhận được rồi

  - 12 phút trước

 • Đây là một kiểu ra đề phản khoa học chứ không phải là tư duy toán học, trước đây...

  Đây là một kiểu ra đề phản khoa học chứ không phải là tư duy toán học, trước đây cũng có những bài toán ra đề kiểu gọi là ra mẹo ví dụ: trên cành cây có 5 con chim, người thợ săn bắn rơi 1 con, hỏi trên cành còn lại bao nhiêu con chim? đây mới chính xác là tạo tư duy toán học cho lớp trẻ. các bạn nên tìm đọc cuốn: bồi dưỡng và phát triển năng lực tư duy cho học sinh tiểu học trong dạy học giải toán của BÙI THỊ HƯỜNG . Khá công phu và chuẩn mực, một cách tạo tư duy cho trẻ rất hay và thực sự khoa học. Bây giờ gặp nhiều bài toán ra đề rất dở, không phù hợp với thực tiễn, như vậy sẽ tạo thêm sự lười biếng trong suy nghĩ, điều này rất nguy hiểm, thấy khó khăn trong quá trình giải lại nghĩ đến chắc là không có đáp án. Ngoại trừ toán mẹo ra thì đã là 1 bài toán thì phải giải được, cách tốt nhất là nâng độ khó dần lên ví dụ như một bài toán tính diện tích tam giác sau đây: Bài toán tính diện tích tam giác cho lớp 5: Cho một tam giác thường bất kỳ ABC trên AC lấy điểm M , biết AM=MC Trên AB lấy điểm N biết AN = 2NM nối CN và BM giao nhau tại K biết diện tích tạo bởi tam giác MKC là 7cm2 , tính diện tích tam giác ABC Các bạn thử giải bài toán này mới thấy cái hay của nó. Nếu theo kiểu ra đề như bài toán con cừu và ông thuyền trưởng trên tđây thì sẽ có rất nhiều học sinh bảo bài toán này không giải được vì thiếu dữ liệu( vì học sinh lớp 5 chỉ mới biết cách tính diện tích tam giác là cạnh đáy nhân với chiều cao rồi chia đôi) vì rắng các em đâu có thấy kích tước cạnh đấy, kích thước chiều cao đâu mà tính, nhưng đây mới à kiểu ra đề hóc búa, đòi hỏi học sinh phải nắm chắc kiến thức từ lớp 1 đến lớp 5 mới giải được bài toán này.  

  - 12 phút trước

Theo bạn, máy bay Malaysia bị bắn rơi là do:

Tiêm kích Ukraine

Tên lửa lực lượng ly khai miền Đông

Tên lửa Nga

Tên lửa Ukraine

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện