Phương án khủng cho cặp tàu Gepard thứ 3 Việt Nam

Phương án khủng cho cặp tàu Gepard thứ 3 Việt Nam  

 • Mỹ thành công trong nỗ lực thoát Nga. Không ăn nhập gì với nội dung ! Thực ra ch...

  Mỹ thành công trong nỗ lực thoát Nga. Không ăn nhập gì với nội dung ! Thực ra chương trình tàu Con thoi Mỹ cũng đã cho 2 tên lửa đẩy rơi xuống biển, mục đích là để sử dụng lại.  

  - 18 giây trước

 • Nguyễn Văn Pha (chắc pha nhớt): Người Nga kiệt quệ đâu chả thấy nhưng cái người ...

  Nguyễn Văn Pha (chắc pha nhớt): Người Nga kiệt quệ đâu chả thấy nhưng cái người ta thấy rõ là giữ được bản sắc dân tộc, lòng độc lập, tự hào quốc gia. Hơn những thằng bợ cám óc dog như bọn mày nhỉ?  

  - 24 giây trước

 • nga cu de the cho trung dong , khung bo , my choi hai mat voi nhau nuoi nhau roi...

  nga cu de the cho trung dong , khung bo , my choi hai mat voi nhau nuoi nhau roi danh nhau roi lai cuu nhau cho the gioi biet toi dola my chu khong phai ai khac  

  - 1 phút trước

 • @SOLO COMMANDO: _1/ Tên lửa wa nòng là ứng dụng thực tế nhưng k0 dễ ứng dụng. Mỹ...

  @SOLO COMMANDO: _1/ Tên lửa wa nòng là ứng dụng thực tế nhưng k0 dễ ứng dụng. Mỹ cũng lắp 2 quả TOW lên xe chiến đấu M-2, vậy mà bảo k0 thực tế? ĐUI MÙ cmnr. Sức xuyên phá lớn hơn đạn pháo thông thường bởi động năng cao, liều nổ 2 lần. Tầm nhìn tăng ở địa hình biên giới, cầu đường, vị trí cao..., sẽ trống trải nhìn đc xa. Cứ coi pháo tự hành diệt tăng thời Thế chiến thứ 2 sẽ hiểu. Bỏ wa những điểm vị trí này, M-1 phải chui rúc vào thành phố, rừng rậm để phòng ngự, chứ chả thể tham gia tấn công. Tầm bắn max 4km nhưng tầm bắn hiệu quả 3km, với đạn xuyên dưới cỡ là 2km, độ chính xác ở 2km là 85%, 3km là 65%, 4km là 45%, nếu tăng đối phương lạng lách thì con số trên thấp hơn nữa. Còn bắn tên lửa, ngon thì né đi =))))))  

  - 4 phút trước

 • Chỉ có ở Việt Nam! Giá nhà nước làm mạnh tay thi chắc không thằng nào dám nhưng ...

  Chỉ có ở Việt Nam! Giá nhà nước làm mạnh tay thi chắc không thằng nào dám nhưng " vì nhiều lý do lên không làm được " thôi cho rút kinh nghiệm thôi  

  - 5 phút trước


Tương lai Syria sau khi Nga rút quân, theo bạn:

Sẽ thành lập nhà nước liên bang Syria

Phe đối lập, IS sẽ phản công làm quân Assad suy yếu

Nga sẽ sớm phải quay trở lại

Nhiều kịch bản khác

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện