Cách tàu Liên Xô đuổi tàu chiến Mỹ

Cách tàu Liên Xô đuổi tàu chiến Mỹ  

 • an luong cua nguoi dan lam an cha co trach nhiem gi,suot ngay lo chay chuc chay ...

  an luong cua nguoi dan lam an cha co trach nhiem gi,suot ngay lo chay chuc chay quyen thoi  

  - 40 giây trước

 • Công ty Thương mại Thành An và Công ty cổ phần Kinh doanh vật liệu xây dựng Hà N...

  Công ty Thương mại Thành An và Công ty cổ phần Kinh doanh vật liệu xây dựng Hà Nội phải lại quả cho Công ty Xi măng Nghi Sơn bao nhiêu tiền cho 1 tấn hàng để có được hợp đồng vận tải? và bao nhiêu tiền để họ trả cước gấp 3 lần trước đây cho Công ty Thương mại Thành An, để họ trả cước gấp hơn 100% so với trước đây (Công ty cổ phần Kinh doanh vật liệu xây dựng)? Việc tăng giá cước này là trò té nước theo mưa, chả lẽ trước đây các doanh nghiệp vận tải luôn vận chuyển hàng quá tải trọng thực tế của phương tiện từ trên 100% đến 300% à?  

  - 58 giây trước

 • Trả nợ dễ thôi mà, tăng tiền điện, xăng dầu, ga khí đốt của dân lên là vài năm t...

  Trả nợ dễ thôi mà, tăng tiền điện, xăng dầu, ga khí đốt của dân lên là vài năm trả hết nợ ngay. "LỖ CÓ HỔNG ĐẾN MẤY DÂN LIỆU CŨNG XONG" NHƯNG KHÔNG HIỂU ĐỂ LÀM GÌ????  

  - 2 phút trước

 • Thật sự tòa nhà rất đẹp, nhưng tác giả của bài viết này chỉ ngồi ở nhà, nghe thô...

  Thật sự tòa nhà rất đẹp, nhưng tác giả của bài viết này chỉ ngồi ở nhà, nghe thông tin từ các nguồn vớ vẩn rồi chém gió. Tôi chắc rằng tác giả chưa bao giờ nhìn thấy công trình này trong lúc thi công, chưa biết bản vẽ tòa nhà...Cũng bình thường thôi, công ty tôi tham gia dự án này, chả có gì ghê gớm như tác giả nói, dứng làm anh hùng bàn phím nhé.  

  - 2 phút trước

 • SAS, SEAL, Delta, Blackwater công lại chung có trong tay ba bốn chục năm kinh ng...

  SAS, SEAL, Delta, Blackwater công lại chung có trong tay ba bốn chục năm kinh nghiệm hoạt động chống khủng bố, chống nổi dậy với IRA ở Bắc Ailen, chống bọn khủng bố liều lĩnh, quỷ quyệt, đông như kiến ở Trung Đông và khắp các điểm nóng trên thế giới. Đám lính Nga ngố bịt mặt giả dạng dân quân nhố nhăng đang làm trò khỉ ở Đông Ukraine thì chỉ tổ làm mồi ngon cho các anh kia đi săn đêm thôi, kiểu bắn thú phải ngay vào đầu để thịt khỏi hôi thuốc súng :) Nên nhớ là các bên tranh chấp ở Ukraine nay không ai nhận đám cướp bịt mặt có vũ trang kia là người của phe mình, dư thế thì bắn bỏ chứ có gì phải lăn tăn, chỉ có Nga là tức chết mà chả làm gì được, tràn quân qua Ukraine thì bố Nga giờ cũng chả dám !  

  - 3 phút trước

Bộ Giáo dục đang đo mức hài lòng của dân đối với giáo dục công. Bạn đánh giá ở mức:

Rất không hài lòng

Không hài lòng

Bình thường

Hài lòng

Rất hài lòng