Đề án 35.000 tỷ: Bộ Giáo dục lại

Đề án 35.000 tỷ: Bộ Giáo dục lại "chơi chữ"?  

 • tôi rất đồng tình với nhận xét của GS Văn Như Cương: Cái vấn đề căn bản của chươ...

  tôi rất đồng tình với nhận xét của GS Văn Như Cương: Cái vấn đề căn bản của chương trình đổi mới không phải ở việc đổi mới SGK, càng không phải thay đổi cách thi cử, mà phải thay đổi ngay cách dạy, trong chương trình mới, để đào tạo ra một con người tốt nghiệp PTTH phải tính đến dạy chữ, dạy người có cả dạy nghề. Vậy thì dạy chữ bao nhiêu %, dạy người bao nhiêu %, dạy nghề có nhiều loại, loại nhiều %, loại ít %. nói như thế cũng là quá rõ ý, đủ ý, không biết rồi các vị trên Bộ có hiểu ra không nếu không hiểu thì tự xin về vườn cho xong đừng bám víu vào cái ghế mà không biết làm việc thì càng làm nguy hại thế hệ con cháu ta sau này, thật xấu hổ với các nước trên thế giới, khi mà ở Việt Nam ta các sinh viên tốt nghiệp đại học ra trường rồi chẳng biết làm gì cả, rồi thì khong tìm được việc làm thất nghiệp đại trà như hiện nay.  

  - 38 giây trước

 • Ghét của nào trời trao của ấy ;)) không nên tạo động lực cho 1 thằng ngu kiếm ti...

  Ghét của nào trời trao của ấy ;)) không nên tạo động lực cho 1 thằng ngu kiếm tiền (nếu thằng chồng bạn nó ngu). Còn nếu nó giỏi thì nó không lấy bạn =))  

  - 55 giây trước

 • Sai rồi. Cái mà phương tây muốn là biên giới của Nga mất ổn định. Còn Crưm ư? ...

  Sai rồi. Cái mà phương tây muốn là biên giới của Nga mất ổn định. Còn Crưm ư? Biển Đen ư? Chính sự sát nhập Crưm mà Nga đã ngầm xé bỏ Hiêp ước về Biển Đen đã ký năm 1992 và năm 2006 với NATO và Mỹ, Pháp đã đưa tàu chiến vào neo đậu án ngữ trước lối ra vào Biển Đen với sự ngầm giúp đỡ của Thổ Nhĩ Kỳ nên có thể nói NATO chỉ cần đánh đắm một tàu chiến cũ là chặn đường tiến thối của Nga tại Biển Đen. Sát nhập Crưm Nga chỉ được một nhưng lại mất đến 8: 1/ Phương Tây đem quân đến trước ngõ nhà của Nga (trước đây chưa hề có) 2/ Kinh tế Nga đối mặt với suy thoái (mà không biết đến khi nào hồi phục) 3/ Thị trường vũ khí của Nga sẽ thấm đòn (không ai mua nữa) nếu UCR ngừng cung cấp khí tài (Nga phụ thuộc 100% và các cái nỗi là các cơ sở cung cấp khí tài cho Nga lại nằm ở miền Tây UCR)thì Nga sẽ không có khả năng bảo dường, thây thế và chuyển giao kỹ thuật cho đối tác 4/ Bí mật các vũ khí, khí tài của Nga (kể cả tên lửa S và tên lửa xuyên lục địa)sẽ bị phơi bày-đó là yếu huyệt chí tử của Nga (hơn 70% là do UCR nắm giữ) 5/ Các đầu đạn hạt nhân kích cỡ nhỏ (khoảng 500)có thể gắn vào súng vác vai là nguy cơ thấy trước đối với Nga khi được bán cho các lực lượng kháng Nga ở bắc CACAUSE 6/ Phải phân tán lực lượng quân đội để đối phó ở phía Tây nhưng lại phải dàn quân ở phía Đông (đối phó với Trugn quốc giở chiếu sát nhập Crưm của Nga đối với vùng lãnh thổ rộng lớn có người gốc Trung quốc sinh sống mà lại là vùng chủ lực mà Nga đang khai thác khí đốt)cũng như ở phía Nam để đối phó với lực lượng kháng Nga (kể cả Taliban sau khi Mỹ rút quân ở APGHA) 7/ Phải chiều lụy Trung quốc để bán vũ khí (trước đây đứng bề trên)và khí đốt (do Trung quốc đã và đang xây dựng hệ thống đường ống từ Iran - Pakistan - Myanma - Thái Lan - Trung quốc để dẫn khí và dầu của IRA cung cấp về)với giá rẻ 8/ Mất quyền lợi về chính trị rất nhiều vì đã lộ rõ bản chất muốn xây dựng lại đế chế Nga  

  - 1 phút trước

 • hết công an đồng nai lại đến công an cần thơ, có vẻ như càng ngày trìn...

  hết công an đồng nai lại đến công an cần thơ, có vẻ như càng ngày trình độ của người công an càng xuống cấp. Nhìn chung, các vụ án liên quan đến công an cho tháy họ đều xuất thân từ nghĩa vụ hoặc học sơ, trung cấp và nói chung đều chìm xuồng.  

  - 4 phút trước

 • văn minh

  văn minh

  - 5 phút trước

Theo bạn Việt Nam nên lựa chọn như thế nào với ASIAD 18?

Rút đăng cai

Tổ chức chỉ với 150 triệu USD

Cho bội chi trên 150 triệu USD