Cáp treo Sơn Đoòng: Tiềm ẩn nhiều hệ lụy khôn lường!

Cáp treo Sơn Đoòng: Tiềm ẩn nhiều hệ lụy khôn lường!  

 • @ Sao đi A. Càng nói càng thấy ông này thiển cận. Biết vì sao có NATO ko? Biết b...

  @ Sao đi A. Càng nói càng thấy ông này thiển cận. Biết vì sao có NATO ko? Biết bối cảnh ra đời liên minh quân sự là vào thời điểm nào không? Nói cho biết luôn nhé, nó bắt đầu từ thế chiến 2, phe đồng minh hợp sức đánh Hittler,sau này là để đối phó với LX cùng khối Vacsawa trong ctranh lạnh. Khối Vacsawa đã tan rã cùng sự sụp đổ của LX, chỉ còn NATO là vẫn duy trì và lớn mạnh. Còn về việc ném bon một đất nước có chủ quyền như bạn nói ấy mà. Nếu không có Mỹ và đồng minh thì Taliban đã biến Apganistan thành địa ngục trần gian rồi,lúc đó Nga ở đâu? TQ làm gì hả bạn? Bây giờ là IS man rợ, trong khi Mỹ và đồng minh tốn hàng triệu USD mỗi ngày để ngăn chặn sự bạo tàn ấy thì Nga làm gì? TQ làm gì? Còn nữa, bạn nhắc tới Nhật mà không biết rằng Nhật cũng là đồng minh và được Mỹ bảo trợ về an ninh à? Tóm lại là không biết thì nên học hỏi chứ đừng tỏ ra nguy hiểm nhé. Nhớ rằng NATO toàn những nước văn minh hàng đầu thế giới, không có Mỹ và NATO thì thế giới này khó hình dung lắm, nhưng chắc chắn là không có nước Ixrael tài giỏi,bất khuất như bây giờ. Vì sao thì cố tìm hiểu đi nhé.  

  - 3 giây trước

 • Ăn tranh phần của con cháu

  Ăn tranh phần của con cháu

  - 2 phút trước

 • thằng thuỷ này quá ác độc ăn cả sinh linh các ls

  thằng thuỷ này quá ác độc ăn cả sinh linh các ls

  - 3 phút trước

 • Cứ lấy đi, rồi bạn có con, rồi sẽ yêu chồng, vì đó là người đàn ông sẽ lo lắng c...

  Cứ lấy đi, rồi bạn có con, rồi sẽ yêu chồng, vì đó là người đàn ông sẽ lo lắng cho bạn cả cuộc đời (Nếu đúng anh ấy yêu bạn).CÒn mối tình sinh viên kia chôn vùi nó đi, một phút nông nổi, thèm cảm giác thôi mà.  

  - 4 phút trước

 • Theo tôi bài viết rất hay, hầu như các cầu thu trẻ rất khó cưỡng lại được sự nổi...

  Theo tôi bài viết rất hay, hầu như các cầu thu trẻ rất khó cưỡng lại được sự nổi tiếng, rất dễ sinh tự kiêu, bài học của nhiều cầu thủ khác đã mắc phải. Công phượng có tài năng điều đó ai cũng hiểu, và qua sự kiện vô địch này chắc chắn sẽ nổi, chỉ có bài báo và ý kiến của ông thầy mới giảm được cái nhiệt đó và giúp em vẫn thăng bằng, tiếp tục cố gắng để phát triển tài năng và cống hiến cho đất nước  

  - 4 phút trước

Quảng Bình đang cho khảo sát xây dựng cáp treo trực tiếp đi xuyên động Sơn Đoòng, theo bạn nên:

Đồng ý để phát triển du lịch thu tiền

Không đồng ý, phải giữ nét hoang sơ

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện
chup anh cuoi