Kiev cao giọng, Nga tìm cách thoát Ukraine

Kiev cao giọng, Nga tìm cách thoát Ukraine  

 • Nên mua tên lửa Bhramos của Ấn độ với số lượng vài trăm quả thì sức mạnh răn đe ...

  Nên mua tên lửa Bhramos của Ấn độ với số lượng vài trăm quả thì sức mạnh răn đe cực kỳ lớn  

  - 1 giờ trước

 • Là người tốt đã khó. Làm người của công chúng càng khó hơn. Mỗi cử chỉ hành động...

  Là người tốt đã khó. Làm người của công chúng càng khó hơn. Mỗi cử chỉ hành động đều được nhiều người để ý. Không nên vì lý do này nọ mà phát biểu thiếu văn hóa.  

  - 1 giờ trước

 • Điều anh nói là sự thật. Nhưng anh có nói ra toàn bộ cái sự thật ấy hay không? H...

  Điều anh nói là sự thật. Nhưng anh có nói ra toàn bộ cái sự thật ấy hay không? Hay anh chỉ nói ra một phần để rồi dẫn suy nghĩ mọi người theo hướng anh muốn? Sao anh không cho mọi người biết rằng: để xin lỗi trễ hẹn, người ta đã tặng sạc nhanh và phiếu mua hàng hai trăm ngàn. Rằng: bản thử nghiệm ở fpt và bản cập nhật hiện tại khác nhau một trời một vực. Máy gìơ ít nóng hơn, chụp ảnh tốt hơn. Sao anh không nói cho người ta biết rằng Bphone nghe nhạc cực hay và chạy đa nghiệm tương đương những máy đầu bảng? Rằng có nhiều ứng dụng do bkav viết cực hay và nhiều người muốn dùng? Làm báo đạo đức rất cần thiết. Vì những gì anh viết ra sẽ ảnh hưởng đến cách nhìn vấn đề của những người đọc nó. Giả sử ba ngàn người đọc bào này. Thì hẳn ba ngàn người sẽ nghĩ Bphone là thứ tồi tệ. Mà họ không biết rằng: người ta không hề chỉ cho mình thấy cái mặt sáng của vấn đề. Thân.  

  - 1 giờ trước

 • Thế C A bắt bé Mai,và có bắt cả anh Hậu không ? Vì anh Hậu cũng phạm tội rõ ràng...

  Thế C A bắt bé Mai,và có bắt cả anh Hậu không ? Vì anh Hậu cũng phạm tội rõ ràng mua dâm mà ,đồng thời nếu quả thặt Mai mới 15 tuổi thì anh Hậu còn bị nặng tội,cho dù chưa thành !  

  - 1 giờ trước

 • Muốn không bị ăn đòn, thậm chí bị rạch mặt, tạt a xít... Thì đừng có léng phéng ...

  Muốn không bị ăn đòn, thậm chí bị rạch mặt, tạt a xít... Thì đừng có léng phéng với chồng người ta. Còn mấy anh chồng ích kỉ khốn nạn này, cho gánh hết việc nhà, thức đêm chăm con đi, kiệt sức là khỏi đú đởn.  

  - 1 giờ trướcBạn có cân nhắc mua BPhone?

Không

Chưa biết

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện