Ukraine: Giao tranh dữ dội, quân đội tái chiếm 2 cứ điểm

Ukraine: Giao tranh dữ dội, quân đội tái chiếm 2 cứ điểm  

 • Hàng thì bự, nhưng não thì nhỏ.

  Hàng thì bự, nhưng não thì nhỏ.

  - 11 giây trước

 • Thực ra fan của Nga rất giàu (độc tài & tham nhũng). Rất sợ & ghét My...

  Thực ra fan của Nga rất giàu (độc tài & tham nhũng). Rất sợ & ghét Mỹ vì với họ Mỹ là anh công an. Cũng như kẻ cướp rất sợ và ghét công an vậy.  

  - 23 giây trước

 • Mình biết cách giải quyết và cách của mình là "bơi".

  Mình biết cách giải quyết và cách của mình là "bơi".

  - 52 giây trước

 • Cảm thấy Nga tự sướng quá cao. Xin hỏi lại 1 tank Tiger có đấu lại một bầy T34-8...

  Cảm thấy Nga tự sướng quá cao. Xin hỏi lại 1 tank Tiger có đấu lại một bầy T34-85, nếu câu trả lời là ko thì ớ đây cũng giống như vậy, nếu câu trả lời là có thì Nga tự sỉ nhục lịch sử chính mình.  

  - 57 giây trước

 • Sao lại gọi là sơ suất. Chính ông thứ trưởng trình bày đề án trước quốc hội bằng...

  Sao lại gọi là sơ suất. Chính ông thứ trưởng trình bày đề án trước quốc hội bằng 2,5 trang giấy trong đó có số tiền 34 ngàn tỷ còn gì. Ông bộ trưởng bảo bận họp ở nước ngoài không biết, chẳng lẽ cái đề án liên quan đến 90 triệu dân và hàng triệu học trò mà các ông cho một người làm rồi trình bày hay sao mà ông bộ trưởng lại bảo chưa có số liệu nào dự kiến như thế. Nếu đúng như vậy thì lôi ông thứ trưởng ra mà kỷ luật. Bộ trưởng bận bịu vì còn chăm đi nước ngoài học tập kinh nghiệm các nước mà thứ trưởng dám lộng quyền(!). Nực cười thật!!! Các vị ở bộ GD-ĐT cứ thay đổi như thời tiết khiến dân thất vọng quá. hết không cho lớp 1 học tiếng Anh, vài hôm lại cho. hết cấm hàng trăm ngành không được mở, vài hôm lại cho(!?). Hết nhập cấp 1 với cấp 2 lại tách ra. Đúng là "hội chứng cây tre trăm đốt"! Trong khi dân còn quá nghèo, HS chân đất mắt toét, áo mỏng đi học trên cầu khỉ, chui túi nilon,học trong những túp lều thông thống gió rít mà nay cải tiến, mai cải tiến. Càng cải càng lùi. Sao cứ phải mươi năm lại thay toàn bộ SGK? Thay nhưng hệ thống giáo dục và thầy cô không thay thì chỉ lãng phí. Thầy cô đi bồi dưỡng tháng hè là xong cải cách thôi. Cuối cùng chất lượng vẫn rứa. Thật đáng lo ngại về các vị lãnh đạo chóp bu ngành giáo dục.  

  - 1 phút trước

Bộ Giáo dục đang đo mức hài lòng của dân đối với giáo dục công. Bạn đánh giá ở mức:

Rất không hài lòng

Không hài lòng

Bình thường

Hài lòng

Rất hài lòng