Bị F-22 Mỹ bám đuôi định bắn hạ, Su-24 không hề biết?

Bị F-22 Mỹ bám đuôi định bắn hạ, Su-24 không hề biết?  

 • Vũ khí của Pháp đa phần không tốt, không hiệu quả mà còn đắt đỏ hơn của Nga nhưn...

  Vũ khí của Pháp đa phần không tốt, không hiệu quả mà còn đắt đỏ hơn của Nga nhưng chúng ta vẫn phải đa dạng vũ khí để học hỏi. Tôi luôn ủng hộ chiến lược như thế.  

  - 13 giây trước

 • Một nước Mỹ hùng mạnh khi nói đến câu "Thiếu nhân - vật lực" có vẻ rất buồn cười...

  Một nước Mỹ hùng mạnh khi nói đến câu "Thiếu nhân - vật lực" có vẻ rất buồn cười, mà thử nghĩ thấy có vẻ cũng đúng, cái khó của "nhà giàu" Mỹ khác ở chỗ, chiến phí, quân lương, trang thiết bị, vk, khí tài... Vv, đều phải chi dùng với giá rất cao, trong khi các "địch thủ" lớn mạnh như Nga, Trung vv... Thì quân đội của họ ngày một sắm sanh chi phí cũng rất cao rồi - vậy thì nếu, Mỹ muốn "trên cơ" các đối thủ này lẽ dĩ nhiên họ phải tốn hơn trước rất nhiều rồi... Chưa kể cả ngân sách (bao nhiêu? Ai biết), cả GDP của Mỹ hàng chục năm nay vẫn thế (tăng khoảng 10% từ 16-->17000 tỷ) đó chưa là kể đến áp lực công nghệ mà các đối thủ bám sát hoặc hơn, vậy lo lăng của Forbes là có cơ sở... May mà nhiều nước còn tin tưởng, còn cho Mỹ vay để duy trì đâu tư "sinh sống"... Họ nợ bằng nhiều cách nhiều, nguồn, tuy Mỹ nợ gọi là họ "lừa" được tất cả cho vay, nhưng họ không 'hại' được ai, (nếu nền kt họ lành mạnh) thậm chí họ còn phải "còng lưng" trả lãi đằng khác, vì thực tế các nước, tổ chức, cá nhân, cho Mỹ vay (hoặc sang, gạt từ các thương vụ là ăn) họ tính lãi xuất còn cao hơn họ đầu tư kinh doanh, sx... Họ mới bỏ tiền ra mua công trái và cho Mỹ vay chứ? ... Nên tính ra Mỹ, đôi khi cũng bí... Hì hì  

  - 48 giây trước

 • Hiiii nếu chiếc quan tài bay su24 gắn thêm kính chiếu hậu thì may ra. :))

  Hiiii nếu chiếc quan tài bay su24 gắn thêm kính chiếu hậu thì may ra. :))

  - 1 phút trước

 • Có lẽ một vài nhà báo thích the hiện học cao hiểu rộng nhưng không bi...

  Có lẽ một vài nhà báo thích the hiện học cao hiểu rộng nhưng không biết rằng khi nói tên thủ đô của một nuớc chi có thể nói về chính sách va tư tưởng của một quocc gia, khi nói đến hòa bình thì phải nói về ten của quốc gia đó, mang lại hòa bình cho Damacus ư, xin lỗi nhà baos, chỉ có thu đô Damacus hòa bình thoi, xin loi các nhà báo của DVO nhưng hy vọng biết sửa sai, còn đăng comt này hay không thì tùy, cung là phóng viên với nhau nen noi that.  

  - 6 phút trước

 • Thằng này viết bài dốt quá. Nếu mỹ muốn đánh nhau trưc tiếp với nga thì họ sẽ là...

  Thằng này viết bài dốt quá. Nếu mỹ muốn đánh nhau trưc tiếp với nga thì họ sẽ làm vậy. Nhưng mỹ liệu có dám thách thức nga hay không? Thiên nam tự trả lời đi nhez.  

  - 6 phút trước


Tranh luận phạt người vượt đèn vàng khi tham gia giao thông, theo bạn:

Cần duy trì áp dụng và có thể tăng mức phạt

Nên bỏ vì không còn phù hợp

Áp dụng một thời gian, xem xét bỏ nếu không phù hợp

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện