Việt Nam áp cơ chế 'mấp mô': Điểm chết là...

Việt Nam áp cơ chế 'mấp mô': Điểm chết là...  

 • @Minh Quân: Trước khi mắng nguời ta là vô học hãy nhìn lại mình được học thế nào...

  @Minh Quân: Trước khi mắng nguời ta là vô học hãy nhìn lại mình được học thế nào đi. Nội cái vụ nói LX gồm 16 nước cộng hoà đủ thấy Minh Quân là đồ gì rồi.  

  - 30 giây trước

 • Máy móc để lâu ngày không sử dụng dễ bị rĩ sét, cho nên phải bay, mà bay đi đâu?...

  Máy móc để lâu ngày không sử dụng dễ bị rĩ sét, cho nên phải bay, mà bay đi đâu?, tới chỗ nào cũng được "tiêm kích" chào đón. Cho nên chỉ lên Bắc cực "HÙ MẤY CON GẤU".  

  - 40 giây trước

 • Tôi nhớ lại câu của tác giả cuốn "thế giới phẳng" Ucraine gàn con gấu Nga.

  Tôi nhớ lại câu của tác giả cuốn "thế giới phẳng" Ucraine gàn con gấu Nga.

  - 1 phút trước

 • Tôi cũng có quan niệm giống bạn

  Tôi cũng có quan niệm giống bạn

  - 1 phút trước

 • Re@Kienhoa: Tôi đã từng tham gia 1 số DA của Nhật, đã đi công tác ở Nhật 3 lần (...

  Re@Kienhoa: Tôi đã từng tham gia 1 số DA của Nhật, đã đi công tác ở Nhật 3 lần (1 lần 1 tháng) tôi hiểu ko ít sự thật về đất nước và con người Nhật. Tôi đồng ý là họ giàu, nhưng tôi hiểu họ giàu là chủ yếu nhờ vào nguồn vốn mà họ đã có được từ trước WW2, sau WW2 họ dùng tiền đó đầu tư vào 1 các nước trên TG để kinh doanh dưới sự bảo kê của Mỹ mà giàu như hôm nay, khi đã giàu thì họ mới có đk để nâng cao ý thức của từng thế hệ ng dân và gây các loại quỹ để chi cho phúc lợi XH. Tuy nhiên hiện nay Nhật cũng đang có ko ít bất cập, ví dụ như nợ công đã 300% GDP (khoảng 24.000 tỷ USD), bội chi XH khiến công chức về hưu trong 5 năm đầu chỉ còn được lãnh khoảng 20% lương hưu, tâm lý của nhiều ng dân Nhật đang lo sợ quốc gia bị vỡ nợ. Tôi làm việc nhiều với ng Nhật tôi thấy họ cũng “chỉ vì” cái giá áo túi cơm của họ, như bao người phương tây khác mà thôi. Tôi ko phải là fan Tàu nhưng tôi ko coi nhẹ những kết quả mà TQ họ đã làm được trong khoảng 20 năm lại nay; hiện tại mối quan hệ giữa TQ với Philipines và VN ta có suy giảm nhưng mối quan hệ của họ với các nước Đông Nam Á khác vẫn bình thường, ko những thế với 1 vài nước khác như Cam, Malaysia, Thai Lan lại có phần tích cực hơn và tôi hoàn toàn ko xem nhẹ điều đó.  

  - 1 phút trước

Theo bạn, máy bay Malaysia bị bắn rơi là do:

Tiêm kích Ukraine

Tên lửa lực lượng ly khai miền Đông

Tên lửa Nga

Tên lửa Ukraine

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện