Tiếng Trung thành ngoại ngữ thứ nhất: Ngược xu hướng thế giới

Tiếng Trung thành ngoại ngữ thứ nhất: Ngược xu hướng thế giới  

 • “Vấn đề cấp bách nhất hiện nay đối với Không quân Hoa Kỳ là đã xuất hiện đối thủ...

  “Vấn đề cấp bách nhất hiện nay đối với Không quân Hoa Kỳ là đã xuất hiện đối thủ ngang tầm, có tiềm lực quân sự không kém hơn chúng ta”_Ngài Tham mưu trưởng Không quân Hoa Kỳ, Đại Tướng David Goldfein, đã không tham khảo ý kiến của đám bợ Mẽo trên ĐVO nên mới đưa ra nhận định sai lầm này.  

  - 12 giây trước

 • Tác giả dự đoán giá dầu năm 2017 khoảng 50usd/thùng .... Làm em thất vọng quá. E...

  Tác giả dự đoán giá dầu năm 2017 khoảng 50usd/thùng .... Làm em thất vọng quá. Em cứ ngỡ giá lúc đó giá sẽ là 20usd/thùng ...vì thằng Mẽo nó "sống nhân đạo" vì thế giới, công nghệ dầu đá phiến đỉnh cao của nhân loại sẽ giúp Mỹ khai thác 10usd/thùng mà vẫn có lãi, EM ĐANG HÓNG MÒM MẤT MẤY ĐÔI DÉP LÊ ...ĐỂ ĐỘI BỐ MẼO THẰNG CU TÈO LÊN ...NHÌN THẤY TÁC GIẢ DỰ ĐOÁN NĂM 2017 KHOẢNG 50USD/THÙNG LÀM EM MẤT OAN MẤY ĐÔI DÉP LÊ RỒI!!!  

  - 37 giây trước

 • Khá khen cho cái câu "rút lui chiến thuật" của kon bợ cám đu càng KIỆT! Câu này ...

  Khá khen cho cái câu "rút lui chiến thuật" của kon bợ cám đu càng KIỆT! Câu này của mày nghe quen quen KIỆT à! Hề hề... :)))  

  - 1 phút trước

 • Nói thẳng ra giờ muốn làm phong trào mà không nịnh hs, thanh niên thì đố làm đượ...

  Nói thẳng ra giờ muốn làm phong trào mà không nịnh hs, thanh niên thì đố làm được. Vụ này thì tôi nghĩ rằng nếu có ý gì thì không lẽ có ý vs cả 6 hs? Nên ý đồ bất chính trong hôm đó thì chưa chắc đã có. Làm người tốt cũng không dễ đâu. Tôi nghĩ là nếu thầy sơn có ý kiến trước vs phụ huynh thì đã không lùm xùm thế này.  

  - 1 phút trước

 • Lựa chọn ngoại ngữ quan trọng nhất của một quốc gia thể hiện rõ hướng đi của dân...

  Lựa chọn ngoại ngữ quan trọng nhất của một quốc gia thể hiện rõ hướng đi của dân tộc đó theo định dạng nào? Thông thường đó là sự phát triển theo quy luật tự nhiên Cung - Cầu; tuy nhiên, nếu xuất hiện ý chí chính trị, thì điều này cần phúc quyết toàn dân. Cố Thủ tướng Lý Quang Diệu đã vượt qua bao khó khăn, nhất là sự phản ứng quyết liệt của giới tài phiệt người Hoa, khi ông ta lựa chọn tiếng Anh là ngôn ngữ chính thống của Singapore. Và người dân Singapore đã giúp Ông có lựa chọn đúng đắn và sáng suốt đó; và Ông không phải là tội đồ, mà là Thánh nhân của Singapore.  

  - 1 phút trước


Đề án Ngoại ngữ quốc gia 2020 đưa thêm tiếng Nga, Trung là ngoại ngữ thứ nhất, theo bạn:

Hoàn toàn đồng ý với Bộ Giáo dục

Không đồng ý

Cần thí điểm phạm vi hẹp trước khi áp dụng

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Loading...
Loading...
Sự Kiện