Tham vọng đường sắt của TQ: Tỉnh táo với 'bẫy nợ'...

Tham vọng đường sắt của TQ: Tỉnh táo với 'bẫy nợ'...  

 • Có một thực tế đau lòng là ngày nào cũng có người chết của hai phe trong cuộc ch...

  Có một thực tế đau lòng là ngày nào cũng có người chết của hai phe trong cuộc chiến âm ỉ tại Donbass, ông Oleg Mamai (người Nga) tiểu đoàn trưởng đặc nhiệm của ly khai chết trận tại chiến tuyến là ví dụ. Hoàn cảnh đưa đẩy khiến cho người Nga và người nói tiếng Nga bắn vào nhau, dồn sức chế tạo vũ khí mới hại nhau, đó là một cuộc chiến hoàn toàn vô lý và vô nghĩa làm cho hai dân tộc ngày càng xa rời nhau, kéo nhau xuống hố, Nato hưởng lợi.  

  - 48 giây trước

 • Sợ quá thì bảo mỹ đầu hàng. Thằng nào chi 700 tỷ cho quốc phòng. Còn Nga chi có ...

  Sợ quá thì bảo mỹ đầu hàng. Thằng nào chi 700 tỷ cho quốc phòng. Còn Nga chi có 60 tỷ. Thády thằng bố mẽo của mày xách déo cho Nga chưa? Hô to: Nga vĩ đại, may ra nga nó dừng lại đợi bố mẽo mày 50 năm.  

  - 1 giờ trước

 • chuyện tình cảm vợ chồng khó nói lắm theo tôi là ko ý kiến gì hết thì hay hơn

  chuyện tình cảm vợ chồng khó nói lắm theo tôi là ko ý kiến gì hết thì hay hơn

  - 1 giờ trước

 • Mỹ có thể in ra tiền làm lạm phát tăng, nợ về cơ bản sẽ giảm xuống thế nhưng Mỹ ...

  Mỹ có thể in ra tiền làm lạm phát tăng, nợ về cơ bản sẽ giảm xuống thế nhưng Mỹ làm vầy thì tài sản của các tỷ phú Mỹ sẽ tan thành mây khói nếu như vậy tổng thống Mỹ sẽ bị làm thịt, tóm lại Mẽo có dãy dũa cỡ nào cũng chết, 1 khi đã rơi vào bẫy nợ nần chỉ có chết mà thôi, cho vay mà không lấy lãi thì ngân hàng chết, chẳng khác nào bao cấp, lấy lãi thì nợ doanh nghiệp càng tằng, tóm lại Mẽo sẽ là con nợ mãi mãi và nước Mỹ vĩ đại trở lại chỉ là điều xa xỉ  

  - 1 giờ trước

 • CHO CON: Ở đâu có kẻ vô loài/ Bảo mẫu như vậy thì ai dám nhờ/ Bịt mồm đứa trẻ...

  CHO CON: Ở đâu có kẻ vô loài/ Bảo mẫu như vậy thì ai dám nhờ/ Bịt mồm đứa trẻ ngây thơ/ Hỏi rằng không biết bao giờ mới tha/ Để cho cháu khóc om sòm / Hai tay còn bịt chặt mồm cháu kia/ Chắc là muốn vứt xia lia/ Cho cháu vùng vẫy trông kìa khổ chưa/ Mẹ cháu đội nắng đi mưa/ Để rồi tần tảo xớm trưa kiếm tiền/ Nuôi cô, nuôi cả con hiền/ Còn bao nhiêu thứ triền miên gia đình/ Mẹ đâu có rõ sự tình/ Cô đang đối xử con mình tệ ghê/ Khác gì mẹ đã bỏ bê/ Con mình cho kẻ đáng chê mất rồi/ Đau lòng con quá mẹ ơi/ Con la con khóc kêu trời nhưng xa/ Đúng là lòng dạ thổi tha/ Cô làm điều ác khác xa mọi người/ Làm con không nói không cười/ Mỗi khi tới lớp như người thần kinh/ Lòng dạ cô thật đáng khinh/ Rồi đây chưa biết sự tình ra sao/ Lòng con đây chỉ ước ao/ Con được đối xử như bao nhiêu người/ Cho con tới lớp vui cười/ Có cô dạy dỗ thành người con ngoan/ Cho con hai chữ bình an/ Để con vui vẻ với đàn trẻ thơ/ Đừng cho con chữ không ngờ/ Sao con tới lớp bây giờ sợ cô.  

  - 1 giờ trước

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện