Mỹ đừng tưởng Nga chỉ sản xuất được chậu giặt, xoong nồi

Mỹ đừng tưởng Nga chỉ sản xuất được chậu giặt, xoong nồi  

 • @NGUYỄN SỸ HIỀN: Nhưng hiện nay thì mọi phương tiện truyền thông cả trong và ngo...

  @NGUYỄN SỸ HIỀN: Nhưng hiện nay thì mọi phương tiện truyền thông cả trong và ngoài nước đều đánh giá Mỹ xứng đáng là siêu cường SỐ 1. Vì họ mạnh về toàn diện như: Kinh tế thì là đầu tàu KT thế giới, tiền tệ và thị trường chứng khoán đều chiếm ưu thế tuyệt đối. Không những vậy mà các lĩnh vực như quốc phòng, giáo dục, y học, khoa học... cũng đều đi đầu  

  - 0 giây trước

 • @BẠN ĐỌC: Đây chưa bao giờ cố tỏ ra hoặc tự nhận mình lịch sự với mấy con dog ch...

  @BẠN ĐỌC: Đây chưa bao giờ cố tỏ ra hoặc tự nhận mình lịch sự với mấy con dog chui gầm cầu thang Mỹ (khác với người sống lịch sự tại Mỹ). Còn cậu đi bảo vệ đứa vô văn hóa, ăn tục nói phét thì cũng cá mè một lứa cả thôi!!! Nhọ mặt rồi đấy.  

  - 16 giây trước

 • 1usd = hon 21000 d. Vn co chet dau. Tuy rang hoi khap khieng nhung phan nao cung...

  1usd = hon 21000 d. Vn co chet dau. Tuy rang hoi khap khieng nhung phan nao cung chi ra vn ta van song tot. Tham chj song khoe? . Y kien ca nhan. Xin nhan gach xay nha.  

  - 28 giây trước

 • Chết rồi, thế là tuyệt đại đa số commenst trên này đều là người kém hiểu biết vă...

  Chết rồi, thế là tuyệt đại đa số commenst trên này đều là người kém hiểu biết văn hóa rồi. Riêng cái phát biểu áp đặt này thì chúng tôi cũng biết là bạn có văn hóa ở tầm nào.  

  - 1 phút trước

 • Có thể nói không ngoa rằng châu Âu và Mỹ chính là cái nôi sản sinh ra và đang th...

  Có thể nói không ngoa rằng châu Âu và Mỹ chính là cái nôi sản sinh ra và đang thúc đẩy nền văn minh khoa học công nghệ, kinh tế chính trị, văn hóa xã hội hiện đại của thế giới ngày nay. Thử ngẫm xem nều các bộ óc tuyệt đỉnh của cả Mỹ, EU họp lại với nhau để làm ra thừ gì đó thì nó sẽ phải như thế nào. Nga một mình mong chống lại Mỹ+EU ư ? Các bộ óc khôn ngoan của Nga nay cũng đã và đang và sẽ chạy hết sang Mỹ, EU cả.  

  - 1 phút trước

Ủy ban ATGT Quốc gia lập dịch vụ đưa người say về nhà an toàn. Bạn có:

Đồng ý, vì tính mạng nhiều người

Không đồng ý, vì khuyến khích uống rượu bia

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện
chup anh cuoi