Nga lo lắng khi Mỹ cảnh báo chiến tranh thế giới

Nga lo lắng khi Mỹ cảnh báo chiến tranh thế giới  

 • @Nguyễn Hùng Sơn: Apache chả đấu lại Mi-24 vietnamdefence. Com/Home/ktqs/lichsuv...

  @Nguyễn Hùng Sơn: Apache chả đấu lại Mi-24 vietnamdefence. Com/Home/ktqs/lichsuvukhi/20-dieu-kinh-ngac-ve-Mi24-Ca-sau-2/20161/54821. Vnd. F-22 tốc độ vi xử lý 1/67 iPhone5, không dám khoe, đi khoe củ khoai F-35 vốn thua cả F-16. Tàu ngầm Mỹ thì bị Nga dí chạy trối chết, còn tàu ngầm Nga thì trồi lên chọc quê Mỹ. Mày đúng là thằng ĐUI MÙ MÀ CỨ RA RẢ NHƯ MÁY PHÁT THANH.  

  - 43 giây trước

 • Bo cho roi. Dc thi sog không được thi nuoi con viec gì phai luy qua nhu the. Cho...

  Bo cho roi. Dc thi sog không được thi nuoi con viec gì phai luy qua nhu the. Chog thi nhu nhuoc. Roi 1 ngay ba me chong nam 1 cho chi se tha ho cho ba me do nem mui cay dang  

  - 10 phút trước

 • @ Lò xo ngắn & Tuấn: Lũ trẻ ranh chúng mày nói vừa ngu vừa ngang ngượ...

  @ Lò xo ngắn & Tuấn: Lũ trẻ ranh chúng mày nói vừa ngu vừa ngang ngược. Người dân và doanh nghiệp VN bấy lâu nay không tự mình vươn lên thì có sống nổi đến ngày nay không chứ đâu cần phải dựa dẫm, ỷ lại vào ai mà chúng mày tự vỗ ngực là lo cho dân cho doanh nghiệp.  

  - 10 phút trước

 • Lính Thổ cải trang thành các lực lượng đối lập ở Srrya bị Nga đánh cho tơi tả mà...

  Lính Thổ cải trang thành các lực lượng đối lập ở Srrya bị Nga đánh cho tơi tả mà Thổ không có cách cứu. Trước kia lợi dụng chính phủ Syria yếu thế nên tự do bay vào không kích hỗ trợ bộ binh. Sau khi cắn trộm được con Su24 thì máy bay Thổ bị nằm im. Thổ Lời được 1 máy bay mà thua cả cuộc chiến (chiến lược hùng bá Trung Đông,Tây và Trung Á của Thổ đã bay theo bó đuốc cắm vào mông con su24 của Nga). Xét về mặt trí tuệ lãnh đạo thì tay tổng thống Thổ chỉ là trẻ con so với Putin.  

  - 11 phút trước

 • Tin ngoài lề. Có một đột biến trong tình hình giá vàng thế giới trong mấy ngày g...

  Tin ngoài lề. Có một đột biến trong tình hình giá vàng thế giới trong mấy ngày gần đây. Sau một thời gian dài duy trì quanh mức ~1070 $/ounce, từ đầu năm tới nay vàng đã tăng giá ~17%, lên mức 1240-1250 $/ounce. Liệu mới có một đợt phát hành thêm đồng dollar hay không?  

  - 11 phút trướcTương lai chiến dịch Nga tiến hành không kích IS ở Syria, theo bạn:

Nga thắng nhanh, Syria thống nhất

Nga thất bại, rút quân vì Mỹ không hợp tác

Nga sẽ sa lầy trong thời gian dài

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện