Chuyển giá FDI: Quản lý yếu hay có động cơ?

Chuyển giá FDI: Quản lý yếu hay có động cơ?  

 • Tin mới nhé, các báo VN có thể tí nưa sẽ đăng: Đã có 60 binh sĩ người Ucraine qu...

  Tin mới nhé, các báo VN có thể tí nưa sẽ đăng: Đã có 60 binh sĩ người Ucraine quyết định bỏ súng và đứng về phía người biểu tình. Những lính này thuộc hai lực lượng là Bộ binh cơ giới và Đặc nhiệm cơ giới được điều động từ khu vực Dnipropetrovsk (tiếng Ucraine: Дніпропетро́вськ) đến điểm nóng thành phố đông Ucraine Sloviansk để "chống khủng bố". Sau 1 ngày giằng co, những người này phát biểu "không có ly khai cũng chẳng có khủng bố nào cả, toàn dân thường và chúng tôi không chiến đấu với họ". Những lính này tự động hạ cờ và giữ các xe của mình, không chống lại người biểu tình nữa.  

  - 20 giây trước

 • Thế sao không ở nhà mà làm ô sin cho bố mẹ, đi làm làm cái quái gì! :3

  Thế sao không ở nhà mà làm ô sin cho bố mẹ, đi làm làm cái quái gì! :3

  - 3 phút trước

 • Quá là điều bình thường nuôn

  Quá là điều bình thường nuôn

  - 3 phút trước

 • Để người ta bay sát trên đầu mới hay biết, muộn rồi mẽo ơi, mấy anh lính đánh th...

  Để người ta bay sát trên đầu mới hay biết, muộn rồi mẽo ơi, mấy anh lính đánh thuê vội xuất ngũ không thì đi toi. Công nghệ tác chiến điện tử Nga là số một. Có vậy mẽo mới sợ.  

  - 3 phút trước

 • Lâu nay toàn thấy đàn bà con gái vì ghen ăn tức ở mà hạ nhục nhau bằng cách nói ...

  Lâu nay toàn thấy đàn bà con gái vì ghen ăn tức ở mà hạ nhục nhau bằng cách nói xấu sau lưng. Giờ mới thấy chiêu mới bá đạo hơn của một số thanh niên hèn hạ là hạ nhục trẻ vị thành niên nữ công khai vì lỗi không đáng giá hơn 20k. Đàn ông con trai ra ngoài nhậu, chửi nhau tơi bời nhưng có khi vẫn dành nhau trả tiền vãi trăm nghìn bia rượu; vì chửi nhau xong hóa ra quý nhau. Thế mà nam thanh niên này lại chấp vặt 20k. Không thể hiểu nổi sĩ diện của chú này ở đâu.  

  - 4 phút trước

Theo bạn Việt Nam nên lựa chọn như thế nào với ASIAD 18?

Rút đăng cai

Tổ chức chỉ với 150 triệu USD

Cho bội chi trên 150 triệu USD