• Đáng mừng vì người dân Việt Nam,có nhiều cơ hội xin việc làm>Nhà nước thu được n...

  Đáng mừng vì người dân Việt Nam,có nhiều cơ hội xin việc làm>Nhà nước thu được nhiều thuế.Nhưng cũng đáng lo ngại,nếu quản lý kém,sẽ sinh ra ô nhiễm môi trường.Ông bà ta có câu { Ắn ít no lâu,ăn nhiều tức bụng}.Vì thế phải chú trong đến vấn đề an sinh,đừng bất chấp tất cả.Kênh nhiêu lộc thị nghè,của Tp Hồ Chí Minh là 1 ví dụ.  

  - 33 phút trước

 • Máy bay thì chả doạ được ai. Nhưng những thứ trong bụng nó doạ được khối thằng!

  Máy bay thì chả doạ được ai. Nhưng những thứ trong bụng nó doạ được khối thằng!

  - 33 phút trước

 • @Tinh lại đi cuồng@ hãy nói xem Apple có giá trị gần bằng kinh tế Nga như thế nà...

  @Tinh lại đi cuồng@ hãy nói xem Apple có giá trị gần bằng kinh tế Nga như thế nào nghe coi. Khéo nhầm lẫn khái niệm đấy nha. Không lẽ kinh tế Mỹ chỉ bằng khoảng 8-9 lần Apple? Còn chuyện 2 tỉnh TQ nói sau.  

  - 33 phút trước

 • Tôi đã lao động bên Nga và rất hiểu người Nga họ sống rộng lượng yêu chuộng Hòa ...

  Tôi đã lao động bên Nga và rất hiểu người Nga họ sống rộng lượng yêu chuộng Hòa BÌnh. Khi Boricenssin, Gorbachop làm khuynh đảo Liên Xô phải chia tách độc lập có người Nga nào đổ lỗi truy tố không, có bao nhiêu dân tộc sống trên đất Nga từ các thế chiến xảy ra, thử hỏi người miền Tây ukrain là ngươi thích nổi loạn, và một số sống trên đất Nga nhưng suy nghĩ hằn học cho là người Nga chưa tốt. Trên thực tế người Nga luôn hướng cho họ phải vươn lên trong cuộc sống, tuyệt đối cho có chuyện người Nga bài xich thiêu rụi. Vụ ông Nemtsov , người Nga quá biết trừ những kẻ ký gửi trên đất Nga mới lu mờ nghĩ sai quan điểm  

  - 34 phút trước

 • Dung la dan ong... Han không he co long tu trong... Thu di chj la loi dung ma th...

  Dung la dan ong... Han không he co long tu trong... Thu di chj la loi dung ma thui... Hay tu bo dj chi  

  - 35 phút trước

Sự Kiện
chup anh cuoi