• Nhìn cái thằng đại học chữ TO như thằng @NGUYỄN HÙNG SƠN là đủ biết nó "khôn" th...

  Nhìn cái thằng đại học chữ TO như thằng @NGUYỄN HÙNG SƠN là đủ biết nó "khôn" thế nào rồi.  

  - 7 giây trước

 • Thằng sakura chỉ được cái cãi cố. Comment của nó lúc nào cũng được đăng. W cup ...

  Thằng sakura chỉ được cái cãi cố. Comment của nó lúc nào cũng được đăng. W cup chỉ là euro cộng thêm vài đội nam mỹ... Giờ không có châu âu thì coi cái gì? Blatter phải từ chức và vòn bị điều tra nữa kìa mày lên đây mà sủa nữa đi. Sự trì trệ trong ý thức và nhận thức đến mù quáng. Cứ ai đụng đến nga và liên quan đến mỹ là vào cắn. Học sinh đang học tiếng anh chứ không học tiếng nga đâu. Nga bây giờ không phải là liên xô nữa.  

  - 3 phút trước

 • Không phải đến bây giờ mà trước đây mấy năm đã có ý kiến về ý thức kém trong vấn...

  Không phải đến bây giờ mà trước đây mấy năm đã có ý kiến về ý thức kém trong vấn đề chấp hành luật giao thông của một bộ phận người dân Hà Nội rồi. CSGT Hà Nội có tăng thêm đi chăng nữa mà ý thức kém thì cũng chào thua.  

  - 4 phút trước

 • Mình tưởng đây là người chồng lý tưởng của các bà vợ vẫn thích chồng tây nhỉ. Rấ...

  Mình tưởng đây là người chồng lý tưởng của các bà vợ vẫn thích chồng tây nhỉ. Rất sòng phẳng và bình đẳng mà. Hay là bạn trang đang khen chồng nhỉ.  

  - 5 phút trước

 • Bệnh thành tích. Ai cũng hiểu ở ta chủ yếu là thành tích. , cống hiến và đức hy ...

  Bệnh thành tích. Ai cũng hiểu ở ta chủ yếu là thành tích. , cống hiến và đức hy sịnh. Nói gì cũng vẫn thế thôi. Đã nghèo nhưng lại hiếu học. Đến nỗi vay lãi tiền đi học chứ có còn thời gian làm gì đâu. Khó mà khá được.  

  - 5 phút trước

Sự Kiện