• @Hung Thing ai không muốn làm nhưng tui hỏi bạn 1 câu cầm tấm bằng đại học ra tr...

  @Hung Thing ai không muốn làm nhưng tui hỏi bạn 1 câu cầm tấm bằng đại học ra trường đi xin việc nếu không có 2 cái ( quan hệ hoặc tiền ) thì chỉ đi giữ xe , nói như ông chẳng đúng bill gates vì sao bán được windows vì cái chế tài người ta khuyến khích sáng tạo và ưu tiên sáng tạo còn ở đây trên đất ta anh nông dân chế tạo chiếc máy bay từ phế thải thì bị cấm đoán vì cho rằng nguy hiểm bla bla bla , đừng đổ lỗi cho giới trẻ ham chơi và vì xã hội không tôn trọng giới trẻ  

  - 7 giây trước

 • Bác nói quá chuẩn luôn

  Bác nói quá chuẩn luôn

  - 34 giây trước

 • Nói chung không nên lạm dụng từ "siêu", "tuyệt đối", "tuyệt đỉnh", .... Giống nh...

  Nói chung không nên lạm dụng từ "siêu", "tuyệt đối", "tuyệt đỉnh", .... Giống như mấy cô người mẫu hầu như không ai biết nhưng vẫn được tôn lên hàng "siêu mẫu".  

  - 38 giây trước

 • coment của mình cũng ko đc đăng lên, có đăng thì bị cắt đức 1 đoạn, sao...

  coment của mình cũng ko đc đăng lên, có đăng thì bị cắt đức 1 đoạn, sao lại phải như vậy, nói lên nuớc nga thân yêu của đất việt là bị cắt xén.  

  - 1 phút trước

 • Trung quốc ở hội nghị Sangri-la đã công khai chối bỏ luật biển UNCLOS cho rằng b...

  Trung quốc ở hội nghị Sangri-la đã công khai chối bỏ luật biển UNCLOS cho rằng bộ luật biển hoàn chỉnh nhất không thể áp dụng với Tq, nay lại dùng UNCLOS để đối đáp với Nhật, rốt cuộc là loại Tq nào đang ở biển Nhật Bản và loại Tq nào đang ở Biển Đông? Chỉ trông cái vụ kiện của Philipine, Tq quyết không tham gia vụ kiện này, làm gì cho người ta kiện mình mà trốn dí trong nhà không dám ra tòa, để coi anh Trung Quốc còn đóng cửa trùm mền mà trốn trong nhà được nữa hay không.  

  - 19 phút trước

Sự Kiện