• @Alibaba: Tự nhiên chôm nick mình vô cm ngu, bị NXTR chửi là đúng, mấy ông nên c...

  @Alibaba: Tự nhiên chôm nick mình vô cm ngu, bị NXTR chửi là đúng, mấy ông nên coi cái film Kingdom of Heaven rồi coi thêm wiki rồi phán vùng đất đó của ai nha, Người Do Thái có từ lâu rồi chứ không phải mới trên trời rơi xuống, có coi truyện Sấm Truyền, có coi truyện kho tàng vua Solomon ko, nản!  

  - 21 giây trước

 • Tôi đang sống và làm việc ở Nhật. Nói thẳng là người Việt Nam sống ở Nhật làm qu...

  Tôi đang sống và làm việc ở Nhật. Nói thẳng là người Việt Nam sống ở Nhật làm quá nhiều điều xấu, so với người Trung Quốc còn tệ hơn nhiều lần. Vừa rồi theo thống kê của cảnh sát Nhật tỷ lệ người Việt trộm cắp trong số vụ người nước ngoài 60%. Người Nhật họ rất thật trung thực và rất sợ làm ảnh hưởng tới người khác. Trong khi người Việt thì ma mãnh và xảo quyệt tìm đủ mọi cách để làm lợi cho mình bất chấp thủ đoạn  

  - 1 phút trước

 • Vẫn còn phải chờ kết quả giải mã hộp đen thứ nhất ghi dữ liệu chuyến bay (FDR) x...

  Vẫn còn phải chờ kết quả giải mã hộp đen thứ nhất ghi dữ liệu chuyến bay (FDR) xem khi bị bắn (trúng tên lửa hoặc pháo, hoặc cả hai), MH-17 đang bay ở độ cao nào.  

  - 5 phút trước

 • Hamas càng theo đuổi con đường vũ lực, cái giá phải trả là chính dân tộc của mìn...

  Hamas càng theo đuổi con đường vũ lực, cái giá phải trả là chính dân tộc của mình. Tiền đó để xây dựng kinh tế có tốt hơn không ? Còn những quốc gia có liên quan, họ tài trợ co Hamas gây chiến tranh không phải vì họ thương yêu dân tộc Palestine mà vì họ muốn thấy có người đứng ra gây chiến với Israel, Mỹ, và phương Tây. .  

  - 5 phút trước

 • Thât buồn là từ chỗ coi nhau như anh em, nay mang những thứ giết người hang loạt...

  Thât buồn là từ chỗ coi nhau như anh em, nay mang những thứ giết người hang loạt ra nói chuyện với nhau!!!! Người Nga "đôn hậu" đâu rồi?  

  - 6 phút trước

Sự Kiện