• Sao bao nhiêu cặp vào nhà nghỉ mà CA không lập biên bản!? PGĐ viện E vào thì CA ...

  Sao bao nhiêu cặp vào nhà nghỉ mà CA không lập biên bản!? PGĐ viện E vào thì CA ở đâu hiện ra ngay có uẩn khúc gì đây! BS thanh minh mặc quần áo đầy đủ họ sẽ bảo nhưng trong người thì có mang "công cụ" quan hệ thì sao!?  

  - 19 giây trước

 • Chạy mau còn kịp!

  Chạy mau còn kịp!

  - 1 giờ trước

 • Có ít người nghĩ được như bạn. Xin cảm ơn!

  Có ít người nghĩ được như bạn. Xin cảm ơn!

  - 1 giờ trước

 • có gì đâu , tại ko chịu làm thẳng thôi , tuyển dụng thì công bố công khai có thờ...

  có gì đâu , tại ko chịu làm thẳng thôi , tuyển dụng thì công bố công khai có thời hạn và đăng báo ( phải ra luật ) thứ nữa phải công khai danh sach ứng viên , tuyển trach viên lên báo , mạng xã hội , COCC chắc chắn sẽ được quần chúng phát hiện ngay , và họ sẽ chờ xem thi cử thế nào, nhưng người trúng thì sẽ có danh sách , điểm số đăng lên mạng , báo ai thế nào là biết, các cơ quan sẽ được phân ngân sách tuyển dụng và quỷ lương , bác nào tuyển dư thì ko có lương , móc tiền túi ra trả , vậy thôi  

  - 1 giờ trước

 • Mình thì thấy bạn gái này có lý đó chứ, nếu hai người không mua được nhà thì nên...

  Mình thì thấy bạn gái này có lý đó chứ, nếu hai người không mua được nhà thì nên thuê nhà riêng để ở. Chứ ở chung với bà mẹ chồng thích "rèn giũa" và tư tưởng như vậy chắc ở được vài tháng rồi chia tay... Với lại người đàn ông quá nghe lời mẹ như vậy sau này cũng làm khổ vợ con thôi. Có lẽ bạn gái này đã thấy được tương lai nên đang tìm hướng khác.  

  - 1 giờ trước

Sự Kiện
chup anh cuoi