• Luôn ủng hộ bác Thống, nói thật là chúng ta không thể comment chống lại những th...

  Luôn ủng hộ bác Thống, nói thật là chúng ta không thể comment chống lại những thằng ngu vì chúng quá đông và nguy hiểm. "Bạn sẽ không bao giờ có thể đạt đến đích mình mong muốn nếu Bạn cứ dừng lại và ném đá vào mỗi con chó trên đường, chỉ vì tiếng sủa của chúng!"  

  - 27 giây trước

 • Tại cái thế giới quan của mày nhỏ như lỗ mũi, chỉ dừng lại ở những năm 1970-80. ...

  Tại cái thế giới quan của mày nhỏ như lỗ mũi, chỉ dừng lại ở những năm 1970-80. Xe chạy ở thị trường VN thì liên quan đex gì đến vũ khí thiết bị Nga ngố. Xe Hàn quốc nhiều nhất ở VN tức là Hàn quốc chế tạo tốt hơn Mỹ, Đức, chưa kể Anh, Pháp, Ý không có gì xuất hiện tại VN. Trung Quốc đầy xe cộ máy móc nông nghiệp tại VN tức là TQ hơn Nhật Bản và Châu Âu về chế tạo à, mày lúc nào cũng lấy VN ra làm mốc thế con.  

  - 2 phút trước

 • nói chẳng ai tin nữa.

  nói chẳng ai tin nữa.

  - 2 phút trước

 • Mỹ không dựa hơi Nato, solo 1/1 không cần VKHN Nga cũng không chắc thua Mỹ, nói...

  Mỹ không dựa hơi Nato, solo 1/1 không cần VKHN Nga cũng không chắc thua Mỹ, nói cách khác tư duy quân sự của Mỹ và Nga khác nhau, Mỹ là đội quân viễn chinh còn Nga ít nhất trên lý thuyết cũng là vua phòng thủ, Mỹ phóng tên lửa, dội bom tấn công thì Nga cũng có thể căng lưới trời và quăng lưới biển.  

  - 3 phút trước

 • Du học sinh rất tốt. Ngày xưa khi ta đưa lao động đi đông âu cúng thế. Vì họ quá...

  Du học sinh rất tốt. Ngày xưa khi ta đưa lao động đi đông âu cúng thế. Vì họ quá nghèo, sống ở quê lạc hậu nên sinh hoạt vô cúng khó coi: làm tiêt canh, bán thịt chó, trồng cần xa, chấn lột. Họ không biết tiếng nên sinh hoạt rất lạc hậu. Hơn nữa họ không có ai quản lý, ra đi vay mượn nhiều tiền nên họ làm mọi cách để trả nợ.Kể cúng tội ,nhưng cần thay đổi cách đưa lao động đi nước ngoài và quản lý họ.TQ thời đó,dù nghèo nhưng họ sống rất nguyên tắc, không như chúng ta.  

  - 6 phút trước