• Vùng đông và nam Ucraina từng là đất Nga trước năm 1920 nhưng bị chính quyền cộn...

  Vùng đông và nam Ucraina từng là đất Nga trước năm 1920 nhưng bị chính quyền cộng sản soviet cắt biếu cho Ucraina. Hôm qua họp báo Putin nói "có trời mới biết tại sao họ làm như vậy". Tuy vậy tôi nghĩ nếu Nga đòi lại vùng đất này sẽ gây nhiều phức tạp trong quan hệ quốc tế do đó Nga nên cho qua chuyện này đi dù mất đất thì rất tiếc bởi vùng này rất trù phú và phát triển hơn so với vùng tây Ucraina.  

  - 37 giây trước

 • Toét, đây hạ cố để nói với toét một câu: Hạng người như toet nên biết nhục, như ...

  Toét, đây hạ cố để nói với toét một câu: Hạng người như toet nên biết nhục, như vậy cơn điên của toet may còn có cơ khả dĩ kiềm chế. Vô văn hoá, vô giáo dục thì nên ngậm miệng lại. Thích làm nô lệ, thích ăn bằng của bố thí, toet cứ việc, vì điều ấy chẳng liên quan gì đến hiểu biết và học vấn.  

  - 1 phút trước

 • Các "quan" hay đua đòi lắm!( Tất nhiên, có ...thu nhập) Từ xưa đến giờ, các tỉnh...

  Các "quan" hay đua đòi lắm!( Tất nhiên, có ...thu nhập) Từ xưa đến giờ, các tỉnh, thành đua nhau xây nhà máy bia, xi măng, sân gôn, cổng chào, trung tâm hành chính, hố xí dát vàng, sân bay, cảng biển,... Giờ thì casino, trung tâm vui chơi giải trí,... Sau này, không biết họ đua nhau xây, dựng gì gì nữa?! Chắc là cáp treo, đường giao thông có...mái che?!  

  - 1 phút trước

 • ca si TAO LAO

  ca si TAO LAO

  - 2 phút trước

 • bat het bat het kai lu nhap lau hang Tau di

  bat het bat het kai lu nhap lau hang Tau di

  - 2 phút trước