• Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm. Vài năm đầu chồng bạn còn "xây được nhà" (ki...

  Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm. Vài năm đầu chồng bạn còn "xây được nhà" (kiếm được tiền) thời gian gần đây không kiếm được, tự ái, tự trọng bị tổn thương --> chán nản, thất vọng +... Vợ thì cho rằng bản thân mình đã là tổ âm không cần phải "xây" ==> trách móc, mắng chửi, thiếu tôn trọng... ==> kết quả: ông chồng cần tìm một nơi giải tỏa stress. Tôi tin là không phải sinh lý, mà là tâm lý. Tôi tin bạn (vợ) không phải mẫu người có thể thấu hiểu, không phải mẫu người chia sẻ khó khăn với chồng dù chỉ là tâm sự... Buồn cho bạn.  

  - 1 phút trước

 • Không dã man bằng đấu Bò vì người ta còn hành hạ con bò bằng cách đâm nhiều nhát...

  Không dã man bằng đấu Bò vì người ta còn hành hạ con bò bằng cách đâm nhiều nhát trước khi giết. Hãy kêu gọi bỏ đấu bò trước.  

  - 1 phút trước

 • That đáng xấu hổ cho nhung ke ăn cháo đái bát trong đai chien thứ 2 nuoc nga đón...

  That đáng xấu hổ cho nhung ke ăn cháo đái bát trong đai chien thứ 2 nuoc nga đóng góp 20 trieu sinh mang nhưng người lương tri ai cung hieu sự tan bao cua chu nghia phat xit luc đó EU ở đâu bon mỹ ở đâu khi nuoc đuc va chau âu sap đuoc giai phongthi nhan loai chứng kien 2 vu ném bom nguyen tử cua bon my vao nuoc nhat that la 1 lũ dây máu ănphần/ trong cuoc chien tranh chong mỹ bao nhieu máu xương cua các chuyên gia xô viet đổ xuong moi có 1 nuoc viet nhu ngay hom nay vay mà nhung kẻ vô ơn bac nghia sùng chủ nghia vat chất có tư cách gi mà nói về nuoc nga vi đai bang nhung danh tu hằn hoc ngu xuan  

  - 2 phút trước

 • mãnh hổ địch quần hồ

  mãnh hổ địch quần hồ

  - 40 phút trước

 • Người Mỹ sẽ đến lúc street bắn lẫn nhau ở nơi làm việc cho mà xem. Vì sao Cảnh s...

  Người Mỹ sẽ đến lúc street bắn lẫn nhau ở nơi làm việc cho mà xem. Vì sao Cảnh sát thấy trẻ em cầm đồ chơi cho là khủng bố bắn chết tươi. OBama không đi đến đâu đều phải đổ Bê tông bảo vệ. Riêng đến Việt Nam không cần phải quảng bá chỉ đóng một công dân ông này ra chợ Bắc qua ăn bún ốc chưa chắc ai đã ai biết, nếu không có người giới thiệu hay cảnh sát bảo vệ.  

  - 41 phút trước

Sự Kiện
chup anh cuoi