• Mọi công dân đều được quyền bình đẵng trước pháp luật. Luật pháp VN không có kho...

  Mọi công dân đều được quyền bình đẵng trước pháp luật. Luật pháp VN không có khoản nào cấm lái xe làm quan. Cho nên chuyện dân cày làm quan ở VN cũng là chuyện bình thường .Sao các bác la ầm lên thế!.  

  - 29 giây trước

 • bac Gia nam nay 75 tuoi roi kho than bac. xin nha nuoc nhan dao dung dua bac ra ...

  bac Gia nam nay 75 tuoi roi kho than bac. xin nha nuoc nhan dao dung dua bac ra toa .  

  - 36 giây trước

 • cấm ở đây bỏi lẽ mấy ông tiến sỹ giấy chỉ ngồi ở văn phòng không sáng kiến không...

  cấm ở đây bỏi lẽ mấy ông tiến sỹ giấy chỉ ngồi ở văn phòng không sáng kiến không thực tế chỉ biết nhập khẩu, thì sẽ thua một ông nông dân nên cấm, cấm là sai lầm, vì đây là của tư nhân, nếu họ sản xuất thử nghiệm thành công thì mấy ỗng tiến sỹ giấy đó bị đánh giá là .....( mọi người tự điền vào chổ ba chấm đó nha)  

  - 55 giây trước

 • Đảng cấp của báo đất việt,genk,kến thức.net đều ngang ngang nhau,bảo đọc lại từ ...

  Đảng cấp của báo đất việt,genk,kến thức.net đều ngang ngang nhau,bảo đọc lại từ những trang này để làm gì ?, chưa bao giờ có thể xem họ là "nguồn" uy tín.  

  - 1 phút trước

 • Bạn này nói như vậy không hợp lý. Tuy chính phủ hiện tại theo Mỹ nhưng những tỉn...

  Bạn này nói như vậy không hợp lý. Tuy chính phủ hiện tại theo Mỹ nhưng những tỉnh này đòi ly khai xác nhập vào Nga nên bị chấn áp. Một hành động không chấp nhận được. Gruzia năm 2008 cũng từng động binh khi khu tự trị của họ đòi ly khai, bất cứ quốc gia nào cũng làm như vậy, để bảo vệ sự toàn vẹn lãnh thổ. Trung Quốc có vụ thiên an môn giết hơn 1000 người đó  

  - 1 phút trước