• Theo tôi không cần phải hỏi mất thòi gian mà xét tử hình Dương Chí Dũng và bắt b...

  Theo tôi không cần phải hỏi mất thòi gian mà xét tử hình Dương Chí Dũng và bắt bố nhí và vợ Dương Chí Dũng bỏ tù trung thân.  

  - 11 giây trước

 • cứ đà này thì không khéo dần dần sẽ hết tội, trắng án cũng nên,chợt nhớ đến câu ...

  cứ đà này thì không khéo dần dần sẽ hết tội, trắng án cũng nên,chợt nhớ đến câu của cổ nhân:"để lâu cứt trâu hóa bùn!"  

  - 36 giây trước

 • chồng bạn quá kém khi phải để xẩy ra chuyện tiền bạc mẹ chồng nàng dâu, để vợ qu...

  chồng bạn quá kém khi phải để xẩy ra chuyện tiền bạc mẹ chồng nàng dâu, để vợ quản lý tài chính là đùng nhưng quản lý số tiền bao nhiêu. Xin khẳng định với bạn , trong lúc khó khăn nhất vợ có thể bỏ chồng chứ mẹ thì không bao giờ bỏ con, do đó chồng bạn quá kém khi công khai tài chính, đưa tính mạng cho vợ, có thể tôi gia trưởng nhưng tôi chỉ tin mẹ và anh ruột, tôi luôn quan điểm vợ là áo quàn, bố mẹ anh em mới là tay chân.  

  - 1 phút trước

 • Đối với toàn xã hội thì chỉ là 0.18% tử vong, nhưng đói với 1 gia đình thì nó là...

  Đối với toàn xã hội thì chỉ là 0.18% tử vong, nhưng đói với 1 gia đình thì nó là 50, thậm chí 100% rồi đấy. Đừng vô cảm như thế.  

  - 3 phút trước

 • cứ cái kiểu trả lời và lam việc theo cung cách của các Quan như vậy, chắc minh s...

  cứ cái kiểu trả lời và lam việc theo cung cách của các Quan như vậy, chắc minh sẽ liên hệ với Chú Hòa mua lại tàu ngầm Trường Sa rồi đào ao thả xuống, lài chơi, cho các em học sinh tham quan miễn phí quá. Vì tàu Trường Sa 01 mà đi triển lãm thì mấy Quan có Bằng này Bằng kia làm gì còn cái lỗ nẻ nào để chui xuống nữa. Nên mới tham gia cầu lông cho khỏe người.  

  - 3 phút trước