• Học viện Ác-xê-nô thì phải đá với tần số của bóng đá Anh. Đã Tây thì phải giống ...

   Học viện Ác-xê-nô thì phải đá với tần số của bóng đá Anh. Đã Tây thì phải giống Tây.  

   - 6 giây trước

  • @Hãy đợi đấy: Hiện 1 USD = 41 rúp, k0 phải 46. Và wa mùa đông lại hồi phục, biết...

   @Hãy đợi đấy: Hiện 1 USD = 41 rúp, k0 phải 46. Và wa mùa đông lại hồi phục, biết đâu đấy :P  

   - 14 giây trước

  • Nếu thấy có lợi thì cứ chơi với Mỹ, nhưng luôn cảnh giác và tự chủ. Các thánh cứ...

   Nếu thấy có lợi thì cứ chơi với Mỹ, nhưng luôn cảnh giác và tự chủ. Các thánh cứ chém nhau loạn cả lên.Mình muốn kể một câu chuyện: Sau khi bình thường hóa quan hệ thì có một người mỹ khi sang du lịch việt nam vào thăm bảo tàng lịch sử quân sự việt nam, có nhìn thấy bộ đồ bay và vật dụng cá nhân của một phi công bị bắn rơi bắt làm tù binh là bạn của ông này, ông này liền gọi điện về bảo ông kia, nhưng ông kia không tin liền bay sang tận nơi xem...Sau đó ông ta đặt vấn đề với bảo tàng rằng nếu các vị tiêu hủy bộ đò kia đi thì ông ta sẽ cho tiền để xây dựng lại bảo tàng khác to lớn hơn, ta không đồng ý. Người Mỹ không bao giờ quên mối nhục khi bại trận tại Việt Nam.....  

   - 27 giây trước

  • Thời giờ con trai đi công tác xa vợ hoặc người yêu. Bị thiếu thốn tình cảm đi ki...

   Thời giờ con trai đi công tác xa vợ hoặc người yêu. Bị thiếu thốn tình cảm đi kiếm gái làng chơi là chuyện không ít. Anh ấy đã biết đề phòng cho mình,nói thật con trai hiện nay chuyện đó là bình thường thôi,em hãy bình tâm lại suy nghĩ cho thấu đáo nhé.  

   - 1 phút trước

  • Bao giờ giáo dục VN mới trở lại cho được thời các thầy Nguyễn Văn Huyên, Võ Thàn...

   Bao giờ giáo dục VN mới trở lại cho được thời các thầy Nguyễn Văn Huyên, Võ Thành Nho cách đây nửa thế kỷ? Tay em cầm quyển sách vàng/ Mở trang vở mới lòng vui vô cùng. (Sách vàng: sách Văn bìa vàng cấp 1, học đến mấy lứa anh chị em trong nhà vẫn không bị cải cách)  

   - 1 phút trước

  Sự Kiện
  chup anh cuoi