• Muốn làm rõ người dân ở đây là ai, cần hỏi cái gì và người ta trả lời câu hỏi th...

  Muốn làm rõ người dân ở đây là ai, cần hỏi cái gì và người ta trả lời câu hỏi thế nào, mức độ tin cậy đến đâu. Nếu người ta cứ trả lời mà thông tin không tin cậy được thì chẳng để làm gì hết-pv. Đây không hiểu là phóng viên viết hay ông Vui nói? Còn Dân ở đây là ai? Vậy ai ở đây là Dân? Còn câu hỏi cái gì và trả lời thế nào? Nghe có cảm tưởng như cuộc thi truyền hình " ĐUỔI HÌNH BẮT CHỮ "? Tiếp là mức độ tin cậy đến đâu? Vậy tin ai, và ai tin? Sau cùng là Cứ trả lời không tin cậy chẳng để làm gì hết? Thế thì làm làm gì?  

  - 5 giây trước

 • an luong cua nguoi dan lam an cha co trach nhiem gi,suot ngay lo chay chuc chay ...

  an luong cua nguoi dan lam an cha co trach nhiem gi,suot ngay lo chay chuc chay quyen thoi  

  - 1 giờ trước

 • Công ty Thương mại Thành An và Công ty cổ phần Kinh doanh vật liệu xây dựng Hà N...

  Công ty Thương mại Thành An và Công ty cổ phần Kinh doanh vật liệu xây dựng Hà Nội phải lại quả cho Công ty Xi măng Nghi Sơn bao nhiêu tiền cho 1 tấn hàng để có được hợp đồng vận tải? và bao nhiêu tiền để họ trả cước gấp 3 lần trước đây cho Công ty Thương mại Thành An, để họ trả cước gấp hơn 100% so với trước đây (Công ty cổ phần Kinh doanh vật liệu xây dựng)? Việc tăng giá cước này là trò té nước theo mưa, chả lẽ trước đây các doanh nghiệp vận tải luôn vận chuyển hàng quá tải trọng thực tế của phương tiện từ trên 100% đến 300% à?  

  - 1 giờ trước

 • Trả nợ dễ thôi mà, tăng tiền điện, xăng dầu, ga khí đốt của dân lên là vài năm t...

  Trả nợ dễ thôi mà, tăng tiền điện, xăng dầu, ga khí đốt của dân lên là vài năm trả hết nợ ngay. "LỖ CÓ HỔNG ĐẾN MẤY DÂN LIỆU CŨNG XONG" NHƯNG KHÔNG HIỂU ĐỂ LÀM GÌ????  

  - 1 giờ trước

 • Thật sự tòa nhà rất đẹp, nhưng tác giả của bài viết này chỉ ngồi ở nhà, nghe thô...

  Thật sự tòa nhà rất đẹp, nhưng tác giả của bài viết này chỉ ngồi ở nhà, nghe thông tin từ các nguồn vớ vẩn rồi chém gió. Tôi chắc rằng tác giả chưa bao giờ nhìn thấy công trình này trong lúc thi công, chưa biết bản vẽ tòa nhà...Cũng bình thường thôi, công ty tôi tham gia dự án này, chả có gì ghê gớm như tác giả nói, dứng làm anh hùng bàn phím nhé.  

  - 1 giờ trước