• Hay lam cho minh that dep bang nghe thuat trang diem,Mac dam vay. Neu không cai ...

  Hay lam cho minh that dep bang nghe thuat trang diem,Mac dam vay. Neu không cai thien thi Chac co Bo roi. Hoac chong chi qua ap luc voi Cong viec cuoc song. Nhung kha nang co Bo rat cao.  

  - 7 giây trước

 • Đương chức thì đi họp bận suốt năm. Không dám ăn tiêu gì ngoài uống nước lọc và ...

  Đương chức thì đi họp bận suốt năm. Không dám ăn tiêu gì ngoài uống nước lọc và ăn bánh mỳ không. Vì dân, vì nước mà lao động vất vả. Về hưu yên tâm tích góp chút it xây được cái nhà con con. Nay dọa thu, mai dọa thu. Cái bọn nhà báo không biết gì cứ hại người lương thiện. Chưa biết Trần Văn Truyền là ai hả!?  

  - 15 giây trước

 • Hà Nội không nên bao biện. Cần lắng nghe dư luận xã hội.

  Hà Nội không nên bao biện. Cần lắng nghe dư luận xã hội.

  - 32 giây trước

 • Phải nói ông Trần đình Long Phó chủ tịch Hội điện lực VN có "tầm nhìn" xa tới tậ...

  Phải nói ông Trần đình Long Phó chủ tịch Hội điện lực VN có "tầm nhìn" xa tới tận TQ và cho dù ông có phân tích và giải thích như thế nào thì sự thiếu minh bạch và "lợi ích nhóm" của EVN là điều mà người dân chúng tôi không muốn nghe và càng không muốn tin vào những điều đó, nhất lại là với các mối quan hệ, làm ăn mua bán với đối tác TQ, cũng chính vì sự "lại quả" rất lớn từ phía TQ đã làm cho nhiều "kẻ" mù quáng, bất chấp lợi ích quốc gia và làm thiệt hại đến các doanh nghiệp của VN là điều không thể chối cãi và cá nhân tôi nghĩ chắc ông cũng không thể là người đứng ngoài "lợi ích" đó được.  

  - 37 giây trước

 • Thế 3 nước Bantic của LX cũ vẫn gia nhập NATO đấy thôi,3 nước này cũng sát biên ...

  Thế 3 nước Bantic của LX cũ vẫn gia nhập NATO đấy thôi,3 nước này cũng sát biên với Nga đấy.  

  - 1 phút trước

Sự Kiện
chup anh cuoi