Hoàng Quân hỗ trợ lãi suất cho người mua NƠXH

(Bảo vệ người mua nhà) - Khách hàng mua NƠXH tại các dự án do Hoàng Quân làm chủ đầu tư hoặc liên kết đầu tư sẽ được hỗ trợ lãi suất ngân hàng.

Thông tin từ Công ty Cổ phần Tư vấn – Thương mại – Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân (HQC) cho biết, công ty này vừa áp dụng chính sách hỗ trợ lãi suất cho khách hàng khi tham gia mua NƠXH tại các dự án do HQC làm chủ đầu tư hoặc liên kết đầu tư.

Đây là động thái nhằm hỗ trợ khách hàng trong khi chờ các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền ban hành và triển khai chính sách hỗ trợ người dân vay vốn mua NƠXH.

Cụ thể, khi khách hàng tham gia mua NƠXH tại các dự án do Hoàng Quân làm chủ đầu tư hoặc liên kết đầu tư, có nhu cầu vay vốn ngân hàng theo lãi suất thương mại để thanh toán tiền mua sản phẩm căn hộ, công ty sẽ hỗ trợ cho khách hàng phần lãi suất vượt quá 6%/năm mà ngân hàng áp dụng khi cho vay thương mại, với thời hạn tối đa không quá 15 năm.

“Ví dụ, nếu Ngân hàng A cho vay mua nhà với lãi suất thương mại 10%/năm, khách hàng mua NƠXH của Công ty Địa ốc Hoàng Quân chỉ phải trả lãi suất 6%/năm, phần còn lại 4%/năm sẽ do Công ty Hoàng Quân hỗ trợ chi trả”, đại diện HQC cho biết.

Hoang Quan ho tro lai suat cho nguoi mua NOXH
Khách hàng mua NƠXH tại các dự án của Hoàng Quân sẽ được công ty này hỗ trợ lãi suất ngân hàng.

Được biết,chính sách hỗ trợ lãi suất cho khách hàng được áp dụng cho tất cả các dự án NƠXH do Công ty Địa ốc Hoàng Quân đầu tư hoặc liên kết đầu tư, bao gồm HQC Plaza, HQC Hóc Môn, HOF-HQC Hồ Học Lãm, HQC Bình Trưng Đông, HQC An Phú Tây, HQC Bình Tân, HQC Bình Minh, HQC Cần Thơ, HQC Tân Hương, HQC Tây Ninh, HQC Phú Tài và các dự án NƠXH khác.

Thời gian áp dụng kể từ ngày 1/11/2016 và sẽ kéo dài đến khi Chính phủ có chính sách hỗ trợ mới cho người vay vốn mua NƠXH.

Theo ước tính của Hoàng Quân, sau khi chính sách này được triển khai, sẽ có trên 5.000 khách hàng được áp dụng hỗ trợ lãi suất với số tiền giải ngân hơn 2.000 tỷ đồng. Từ đó, bổ sung nguồn vốn ổn định để Hoàng Quân đảm bảo tiến độ các dự án, đồng thời tạo điều kiện cho khách hàng giảm bớt nỗi lo tài chính, dễ dàng sở hữu một căn hộ NƠXH với giá thành phù hợp.

Minh Nghĩa

Hoang Quan ho tro lai suat cho nguoi mua NOXH

Thứ Hai, 21/11/2016 07:33

Đọc nhiều nhất
Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện