“Cháy hàng” tại lễ công bố dự án Him Lam Phú An

(Tư vấn đầu tư) - Chỉ sau vài giờ công bố, hơn 300 căn hộ tại dự án Him Lam Phú An đã được khách hàng đặt mua hết.

Ngày 9/12, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đã tổ chức lễ công bố và tiếp nhận đặt mua dự án Him Lam Phú An (quận 9).

Dự án có quy mô 1,8ha, gồm 4 block cao 17 tầng với 1092 căn hộ có diện tích từ 62 – 68m2, giá bán dao động từ 1,4 – 1,8 tỷ đồng.

Đây được đánh giá là dự án có vị trí đắc địa khi chỉ cách cầu Sài Gòn 3,5 km, kết nối với tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên trạm 8, nhờ đó, việc di chuyển của cư dân sẽ vô cùng thuận lợi và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, Him Lam Phú An còn được quy hoạch đồng bộ, hiện đại, tiện nghi và an ninh với các tiện ích nội khu theo tiêu chuẩn cao cấp, bao gồm siêu thị, hồ bơi, công viên cây canh, trung tâm thương mại...

Là dự án nằm trong kế hoạch đưa ra thị trường 2.000 căn hộ dành cho giới trẻ, tại Him Lam Phú An, Him Lam Land đã áp dụng chính sách trả chậm dài nhất hiện nay.

“Chay hang” tai le cong bo du an Him Lam Phu An
300 căn hộ Him Lam Phú An đã được khách hàng đặt mua sau vài giờ mở bán

Cụ thể, khách hàng chỉ phải trả 45% giá trị hợp đồng cho đến khi nhận nhà trong thời gian 2 năm. 50% giá trị căn hộ còn lại được trả chậm trong vòng 4 năm tiếp theo. Đây được xem là chính sách linh hoạt, kéo dài và lần đầu tiên được chủ đầu tư áp dụng, tạo cơ hội cho người trẻ dễ dàng sở hữu một ngôi nhà.

Với vị trí thuận lợi, mức giá hấp dẫn và chính sách ưu đãi, chỉ sau vài giờ công bố, toàn bộ hơn 300 căn hộ mở bán đợt 1 của Him Lam Phú An đã được khách hàng đặt mua hết.

Được biết, dự án hiện đã xây dựng xong phần móng tại 2 block A và C. Trong tháng 12/2016 sẽ hoàn thiện nốt phần móng 2 block B và D để tiến hành mở bán ra thị trường. Dự kiến, thời gian giao nhà là vào tháng 8/2018.

Minh Nghĩa

“Chay hang” tai le cong bo du an Him Lam Phu An

Thứ Bảy, 10/12/2016 08:41

Đọc nhiều nhất
Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện