Vietcomreal mở bán block B dự án Viva Riverside

(Tư vấn đầu tư) - Mức giá tại block B dự án Viva Riverside sẽ dao động từ 21,5 – 30 triệu/m2 cho phương án giao căn hộ thô.

Sáng 6/11, Công ty Cổ phần Thương mại Địa ốc Việt (Vietcomreal) đã tổ chức Lễ công bố giá block B – Dự án Viva Riverside. Theo đó, block B của dự án sẽ bao gồm các căn hộ có diện tích từ 50 – 110 m2, với mức giá dao động từ 21,5 – 30 triệu m2 cho phương án giao thô căn hộ.

Tọa lạc trên đường Võ Văn Kiệt (quận 6), Viva Riverside có tổng diện tích 7.466 m2, khi hoàn thành sẽ cung cấp ra thị trường 567 căn hộ (1 – 3 phòng ngủ). Bên cạnh vị trí đắc địa “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, dự án này còn được trang bị nhiều tiện ích cao cấp như: vườn treo paradise trên không, hồ bơi thủy nhiệt, phòng khám nha khoa, spa... 

Vietcomreal mo ban block B du an Viva Riverside
Block B dự án Viva Riverside sẽ có mức giá từ 21,5 triệu/ m2

Khác với giai đoạn trước đây, Vietcomreal đã điều chỉnh dự án này sang phương thức giao căn hộ thô. Đây là phương án nhằm giải quyết áp lực về chi phí cũng như tạo điều kiện để khách hàng hoàn thiện căn hộ theo ý thích riêng của mình.

Bà Nguyễn Thị Phước, Tổng giám đốc Vietcomreal cho biết: “Khách hàng tại dự án Viva Riverside mà Vietcomreal nhắm đến chính là các đôi vợ chồng trẻ đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM, có thu nhập trung bình 25 – 35 triệu đồng/ tháng. Đây là tầng lớp khách hàng có thu nhập tương đối ổn định nhưng chưa có tích lũy tài sản quá nhiều. Để giải quyết điều này, Vietcomreal đã đưa ra nhiều chương trình hỗ trợ khách hàng như cho vay mua nhà trả góp 0% lãi suất, chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ là được nhận nhà hay miễn phí quản lý căn hộ trong 5 năm...”.

Trước đó, ngày 2/10, Vietcomreal và Ngân hàng Vietcombank đã tổ chức lễ mở bán và ký kết gói tài trợ tín dụng 1.500 tỷ đồng. Trong đó, riêng dự án Viva Riverside đã được tài trợ gần 800 tỷ đồng để triển khai đến năm 2018. Đây chính là cam kết mạnh mẽ nhất cho khách hàng về khả năng tài chính cũng như tiến độ thi công của Viva Riverside.

Với những thông tin về quy hoạch hạ tầng quận 6 đã được TP phê duyệt đầu tư như: dự án cầu Bình Tiên và cầu Phú Định kết nối khu Tây sang khu Nam TP; Hệ thống tuyến xe buýt tốc độ cao BRT tiêu chuẩn Singapore; Hệ thống cano bus phục vụ cho lưu thông và du lịch từ khu Tây về trung tâm và khu Đông TP..., chắc chắn, Viva Riverside sẽ trở thành dự án thu hút đầu tư và sinh sống lý tưởng của người dân.

Minh Nghĩa

Vietcomreal mo ban block B du an Viva Riverside

Chủ Nhật, 06/11/2016 18:43

Đọc nhiều nhất
Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện