Vietcomreal tổ chức lễ cất nóc dự án Riva Park

(Tư vấn đầu tư) - Sau một năm triển khai và thi công gấp rút, dự án Riva Park do Vietcomreal làm chủ đầu tư đã tổ chức lễ cất nóc phần thô.

Ngày 9/1, Công ty Cổ phần Thương mại Địa ốc Việt (Vietcomreal) đã tổ chức lễ cất nóc dự án Riva Park tại đường Nguyễn Tất Thành, quận 4, TP.HCM sau một năm giới thiệu ra thị trường.

Với tổng diện tích 4.827,8m2, Riva Park bao gồm tòa nhà cao 18 tầng với 320 căn hộ từ 58m2 – 111m2. Điểm đặc biệt, các căn hộ đều có lô gia đón gió và ánh sáng tự nhiên với tầm nhìn đẹp.

Vietcomreal to chuc le cat noc du an Riva Park

Dự án cũng được thiết kế nhiều tiện ích cao cấp như hồ bơi nóng lạnh 4 mùa, khu cà phê, nhà trẻ, phòng tập gym, phòng y tế...

Riva Park cũng nằm gần những tiện ích ngoại khu trong vòng chưa đầy 10 phút đi xe như hệ thống trường học, khi vui chơi Kiz City, bệnh viện, các khu hành chính quận 4, trung tâm thể dục thể thao.

Về vị trí, Riva Park là dự án hiếm hoi trong trung tâm TP được sở hữu cùng lúc 2 mặt tiền trên những cung đường lớn. Mặt còn lại được bao bọc bởi mảng xanh lớn từ công viên Tôn Thất Thuyết trải dài 3km nằm dọc theo dòng kênh Tẻ, tạo nên khoảng không tươi mát quanh năm cho cư dân sinh sống tại đây.

Với những ưu thế vượt trội, Riva Park đã trở thành một trong những dự án trọng điểm của Vietcomreal với hơn 80% số căn hộ đã được đặt mua.

Khi mua nhà tại dự án Riva Park, khách hàng có nhu cầu cũng sẽ được Vietcomreal hỗ trợ khoản vay lên tới 70% giá trị căn hộ và được trả góp trong thời hạn 20 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Phước, Tổng giám đốc Vietcomreal chia sẻ: “với kết quả vượt tiến độ trong thi công để có lễ cất nóc ngày hôm nay, Vietcomreal đã và đang phối hợp chặt chẽ với nhà thầu uy tín Hòa Bình Group, cam kết sẽ ưu tiên tối đa, tập trung mọi nguồn lực để triển khai và hoàn thành dự án đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình, đáp ứng được kỳ vọng của các khách hàng đã mua, chờ đợi trải nghiệm cuộc sống tuyết vời tại Riva Park trong thời gian không xa.

Minh Nghĩa

Vietcomreal to chuc le cat noc du an Riva Park

Thứ Hai, 09/01/2017 17:12

Đọc nhiều nhất
Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện