• @ NGO DONG: Mong Nga sớm “triệu tập” LHQ để xử lý chứ thấy hầu như cả thế giới hùa theo Mỹ rồi đó bạn. Mong thay ! mong thay !

  Xu Hoa - gửi lúc 2:05 phút trước đó

  “ Chưa đánh được người mặt đỏ như vang, đánh được rồi thì mặt vàng như nghệ “ ngẫm lại tình cảnh Mỹ lúc này chẳng thấy sai chút nào. Thực tế trong cơn cuồng loạn Mỹ cũng chỉ dám chọn những mục tiêu yếu ở Syria để ra đòn hòng thị uy sức mạnh, và hy vọng vực dậy sĩ khí phiến quân, IS, đồng minh. Đáng tiếc lũ súc sinh giờ đã kiệt quệ, nhuệ khí chẳng còn nên khó mà hy vọng. Càng manh động Mỹ càng rơi vào cái bẫy mà ở đó Nga đủ bằng chứng thuyết phục chứng minh với thế giới Mỹ là kẻ xâm lược. Trước khi chính thức ra đòn đáp trả , chắc hẳn Nga sẽ triệu tập cuộc họp tại LHQ , danh chính ngôn thuận như đã làm khi bước chân vào Syria. Khi ấy hẳn không có quốc gia nào đủ can đảm hùa theo kẻ xâm lược, trừ những thằng đu càng và ăn cám ở DOV. Hãy đợi xem !

  NGO DONG - gửi lúc 15:09 | 21-6-2017
 • Với kiểu thu fí tràn lan, bất chấp không fải là nơi trình diễn ca nhạc này có khi lại bóp chết nhạc Việt đấy. Khi bị đòi fí bản quyền thì các wán café, các bãi đỗ xe... ấy đơn jản là bỏ nhạc Việt, mở nhạc ngoại là xong. Coi mấy ông thu fí đường nào?! Các khách sạn chắc sẽ khoá những kênh nhạc Việt luôn. Chỉ còn MTV, Chanel V thôi... Lúc đó, đi đâu cũng nghe nhạc ngoại, thì nhạc Việt mất bớt thị trường công cộng để wảng bá, nơi công cộng chỉ toàn nhạc ngoại thôi đấy.

  Nguyen Le Thien Hoa - gửi lúc 2:12 phút trước đó

 • Chỉ có thèn ngu và bị nhồi sọ mới dám bảo súng Mỹ bắn chính xác hơn súng Nga. Xem mấy cái clip nhồi sọ pat biểu linh tinh. Vòng tâm 10, điểm xạ 3 phát 1, tầm bắn > 200m chưa bao jo súng Mỹ, PT chính xác nhá. Còn AK 9 xác gần như tuyệt đối. Nếu nói dòng Ak jat mạnh hơn súng Mỹ Tây lông thì ôke. Lên mạng search tìm so sánh dong Ak và m16 đi để thấy sự kac biệt, free đấy

  Hieu Nguyen - gửi lúc 2:09 phút trước đó

 • vậy định nghĩa đó là hợp với mỹ, quân mỹ, quân thổ, đã có mặt trên đất xiry lâu rồi và cũng chẳng cần xin phép, và khi bắn rơi mb su-22, phóng 59 quả tomahawk cũng không xin phép.

  da vang - gửi lúc 2:13 phút trước đó

 • Tự tiện xông vào nhà người ta (không được đồng ý chủ nhà) rồi đánh đập chủ nhà và miệng thì la lớn: Tao có quyền! - cái này các bợ bảo là "chính đáng" thì có là người không?

  Vodka - gửi lúc 2:28 phút trước đó

Like nhiều nhất
Sự Kiện