• @BOBO - THÔNG CẢM VỚI SỰ LO LẮNG CỦA BALAN VÀ CHÚC MỪNG BALAN MUA ĐƯỢC HÀNG SIN ĐỂ BẢO VỆ TỔ QUỐC ,DÂN TỘC !!!!!!!!

  THUỶ TIÊN - gửi lúc 58 phút 52 giây trước đó

 • Định dằn mặt a Trump đó hả. Chính xác thật ceo dư mày mà bay vào tòa bạch ốc thì rực rỡ như pháo hoa M1 luôn

  Minh - gửi lúc 32 phút 2 giây trước đó

 • Loại này chỉ lo đánh bóng tên tuổi thôi chứ hiếu nghĩa gì...

  Vuongvu - gửi lúc 21 phút 52 giây trước đó

 • @VĨNH DOG:anh phải nói cho chú hiểu là chú mày viết 10 còm thì dvo đăng tới 11. Còn anh 10 chỉ đăng 01 thôi,vì sao tự chú hiểu.Anh ko đôi co với chú đâu.Những lời anh nói còn nhiều hơn đấy, nhưng với dvo nó có vẻ ko đúng "qui trình".Lời thật mất lòng,anh ko nịnh hót được.

  Bợ vừa thôi - gửi lúc 7 phút 26 giây trước đó

  Mấy hôm trước để dìm hàng người thì cho là trên đời không có cái gọi là "tàn hìn" .Nay lại bảo Tu160 mới lại "có tính năng tàng hình"! Bọn này lươn thật!

  Bợ vừa thôi - gửi lúc 6:23 phút trước đó
 • Mong cho quân dân Dei ezor giữ được thành phố, nếu để IS chiếm được sẽ là thảm họa nhân đạo ở đây

  Trinh Hung - gửi lúc 46 phút 52 giây trước đó

Like nhiều nhất
 • Thế hệ 5! M1 với thông số khủng khiếp khi chiến đấu ra sao đều rõ, Ngay cả F4 với mọi thông số hầu hết cao hơn mig21 (trừ không chiến tầm gần) thì thực chiến với nhau ở Việt Nam đã rõ. Và với F35 thì mọi thông số đều tệ trừ tàng hình, lợi thế này sẽ biến mất dưới rada tần số thấp (cứ cho không đủ chính xác để bắn tên lửa nhưng cũng đủ để biết đang ở đâu) và cơ hội đối đầu không chiến tầm gần với máy bay khác là rất cao. Và khi ấy có muốn chạy cũng không kịp. Có lẽ F35 chỉ làm cảnh?

  Tan Tan - gửi lúc 6:23 phút trước đó

 • Tên lửa hành trình của Mỹ quá đụt so với Nga như vụ đạn Harpoon bắn cách 37km vẫn trượt, còn Tomahawk bắn Iraq bay lạc sang Afghan không chấp. Chỉ là Nga lâu nay không đem quân đánh đâu chạy tụt dép ở đấy như Mỹ nên không nổi bằng đó thôi. Bao giờ Mỹ cai được đạn tên lửa cận âm thì hẵng nói chuyện với Nga.

  luoi lau sung - gửi lúc 5:42 phút trước đó

 • Hihi siêu tên lửa của bọn cuồng mẽo nhớ nhà tính về quê ăn tết ý mà. Mấy thím bợ đưng đổ cho Nga hack chiếc tên lửa này nhé, tội Nga lắm. Khoe tên lửa chính xác tới 120m mà cứ bắn lên trời còn nó bay đến đâu là việc của nó, đến lạ thật. Chính xác ở đâu rồi. Nền công nghiệp điện tử Mẽo quá kém. Thua Trung Quốc

  Nguyễn Hữu Bình - gửi lúc 7:44 phút trước đó

 • Tấm hình Thiên Nga Trắng tung cánh đẹp quá. Không biết giờ này F-117 và B-2 đang ở nơi mô.

  Shenchichi - gửi lúc 6:32 phút trước đó

 • Bợ Mẽo thử vắt chân lên trán nghĩ xem có phải vì cấm vận Nga mà phe Dân chủ Mỹ bị lật nhào và ngài cựu Tổng thống Obama phải ta đi trong uất ức, còn nội bộ chính trường Mỹ thì cãi nhau như mổ bò hay không, có phải vì cấm vận Nga mà EU bị "exit" tè le rồi toàn bộ các giá trị tưởng như là vĩnh cửu của châu Âu già cỗi sắp bị phe dân túy cho vào thùng rác hay không?

  OBAMA IVAN IVANOVICH - gửi lúc 3:52 phút trước đó

Sự Kiện