• Dù giỏi cỡ nào cũng khó tránh được nhiều bàn tay dơ bẩn làm càn. Tốt nhất đừng để những bàn tay này lôi kéo mình vào

  Hưng - gửi lúc 35 phút 12 giây trước đó

 • Trước kia cả Nga,Asaad, Thổ đều tập trung vào đánh IS mà quên không chú ý đến người Kurd, nay người Kurd ngày càng lớn mạnh, lãnh thổ Kurd cũng ngày càng lớn hơn nên hối hận, nhưng quá muộn rồi! Không dễ ăn Kurd đâu nha! 😂😂

  PUPU - gửi lúc 28 phút 34 giây trước đó

 • Thổ Nhĩ Kỳ mang vũ khí do đồng minh Mỹ cung cấp cho minh để tiêu diệt những đứa con do Mỹ rứt ruột đẻ ra và những đứa con quái đản đấy của Mỹ lại lấy vũ khí do Mỹ trang bị để chống lại Thổ Nhĩ Kỳ. Hay nói cách khác là giờ là lúc đến lượt vũ khí của Mỹ choạng nhau trên chiến trường Syria; Nga - Syria chỉ cần đứng nhìn và chờ hái quả ngọt từ sự ngốc nghếch của Mỹ ha ha ha.

  Vladimir Putin - gửi lúc 5 phút 56 giây trước đó

 • bài học cay đắng cho cách làm ăn gian dối và chụp dật.

  người dân VN - gửi lúc 47 phút 18 giây trước đó

 • Trước đây tôi rất thuong cảm người Kurd bị áp chế bao nhiêu năm, nhưng giờ đây không còn cảm tình lắm nữa bởi họ quá tham lam. Vấn đề người Kurd là rất nhạy cảm vởi Thổ nên Nga-Axat cứ để yên Thổ sẽ giải quyết chuyện này.

  Nói Chơi - gửi lúc 3:34 phút trước đó

Like nhiều nhất
 • Quốc hội lưỡng viện Mỹ có quyền giám sát tối cao với chính phủ .Mọi chi tiêu đều phải thông qua họ mới được giải ngân ,không cá nhân nào được phép tùy tiện cảm tính có thể đưa đất nước vào thế cô lập suy kiệt nguy hiểm cho đất nước. Dân chủ Mỹ rất đang học tập khi giúp họ luôn là siêu cường số 1 của Thế giới .

  nasa - gửi lúc 6:58 phút trước đó

 • Hôm trước dàn Grad của Kurd mới khai hoả đã thổi bay 4 lính Thổ,nay Sting,Tow và pháo,tên lửa pk của quân đội Kurd mà chạy rô đa thôi thì mb Thổ bị cắm đuốc vào mông là điều được dự trước.

  trung lập - gửi lúc 7:36 phút trước đó

 • Một mũi tên mà Mỹ Quốc xã nhắm vào nhiều đích đã bị chính đồng minh của Mỹ Quốc xã là Thổ Nhĩ Kỳ bẻ gãy: 1. Xây dựng cái gọi là lực lượng bảo vệ biên giới (biên phòng) với ý định chia cắt lâu dài đất nước Syria như nó từng làm ở Triều Tiên . 2. Xây dựng chính quyền khủng bố thân Mỹ Quốc xã để chông lại chính quyền hợp hiến của Tổng thống Assad, đồng thời đe dọa Thổ, Nga và tiến tới phá hoại hòa bình Trung Đông. 3. Gây bất ổn ở Trung Đông tiến tới dễ cho việc cai trị, cướp bóc tai nguyên giàu có của các quốc gia trong khu vực. Tất cả các mũi tên đó đã bị Nga - Thổ sớm phát hiện và chính Thổ là đồng minh của Mỹ Quốc xã đã bẻ gãy nó và lôi nó rớt xuống đáy bùn. Nhục chưa hả con?

  Vladimir Putin - gửi lúc 4:26 phút trước đó

 • GIỜ MÀ MỚI LÊN LƯNG CHỪNG TRÁI ĐẤT MÀ NỔ ZỮ HEN! 😂😂

  YOUTUBER-24 - gửi lúc 7:27 phút trước đó

 • Thổ định nắn gân thăm dò phản ứng của Mỹ. Mỹ và Nato cần phải ủng hộ người Kurd ở Syria, nếu cần thiết phải dạy cho Thổ một bài học nhớ đời...

  TIỂU VŨ - gửi lúc 5:54 phút trước đó

Sự Kiện