Like nhiều nhất
 • Tomahawk đâu...? Tomahawk đâu...? Tomahawk mà lũ bợ mẽo gào thét đến hộc cả cám pig mà vẫn không thấy đâu cả... Haiz.!😂

  Bờm - gửi lúc 4:02 phút trước đó

 • Cách đây 15 năm, rạng sáng ngày 20/3/2003, Mỹ và liên quân bắt đầu dội bom và tên lửa hành trình Tomahawk vào các vị trí ở Iraq. Cuộc chiến Iraq chính thức bùng nổ. Ít phút sau khi những tiếng nổ bắt đầu làm rung chuyển thủ đô Baghdad của Iraq, ông George W. Bush phát biểu truyền hình trực tiếp từ Nhà Trắng. "Vào đúng lúc này, binh sĩ Mỹ và liên quân đang trong giai đoạn đầu chiến dịch quân sự giải giáp Iraq, giải phóng người dân nước này cũng như bảo vệ thế giới khỏi mối đe dọa vô cùng nguy hiểm". Và kết quả đến nay đã 15 năm Irag vẫn bất ổn, chiến tranh, con bài VKHH đã lộ tẩy và Mẽo thừa nhận Irag không có VKHH. Nhục nhã thay cho một số nước đến nay vẫn theo đuôi mẽo đeo đuổi các cuộc xâm lăng, đàn áp bất cứ nước nào chống lại việc chúng xâm lược và cướp bóc tài nguyên.

  Người dân Việt Nam yêu HB - gửi lúc 6:01 phút trước đó

 • Những phút chống đỡ cuối cùng của đối phương thường là điên cuồng nhất do cái thể cùng đường phá dậu. Hồng quân LX tiến vào Berlin đến hơn triệu chiến sỹ hy sinh, mất tích. Mùa xuân năm 75, biết bao chiến sỹ ngã xuống tại Xuân Lộc, trước dinh Độc Lập. Syria cần vững vàng, chắc chắn, kiên định xốc tới mà hoàn thành giải phóng người dân, đất đai.

  singing - gửi lúc 5:46 phút trước đó

 • Nhà báo Đông Phong phân tích chính xác. Giờ thì người Anh đã mắc vô chính cái lưỡi câu mà mình quăng ra và đang tự biến mình thành thằng hề. Cáo buộc người ta thì phải trình chứng cứ. Còn không thì hãy chứng tỏ mình một gentlemen và xin lỗi người ta. Mà hình như ở nước Anh các gentlemen tiệt chủng rồi thì phải.

  lời của gió - gửi lúc 6:28 phút trước đó

 • Gậy ông đập lưng bà sướng nhé Mẽo và PT... Không đủ tuổi không đấu lại nước Nga đâu!

  tiểu vãi - gửi lúc 3:46 phút trước đó

Sự Kiện