• Thời gian ko phải là liều thuốc thử cho tình yêu và hạnh phúc đơn giản chỉ là khoảnh khắc. Sống chậm lại , nghĩ ít đi và đừng quyết định 1 cách vội vã!

  Lê quốc cường - gửi lúc 11 phút 53 giây trước đó

 • @TKK: 1/ Hàng trăm có nghĩa là nhiều trăm. Chỉ có thằng vô học mới nhân 500 tỷ với 22% ra thành nhiều trăm tỷ. 2/ Chú mày sẽ tìm được thông tin các nước đang bỏ chạy khỏi đồng USD trong bài này http://baodatviet.vn/the-gioi/quan-he-quoc-te/dong-minh-bo-dong-usd-ban-thao-trai-phieu-kho-bac-my-3382305/ Ta thách chú mày đưa ra bằng chứng ngược lại là các nước gia tăng mua USD để chứng minh đồng USD hấp dẫn đấy. 3/

  lời của gió - gửi lúc 11 phút 2 giây trước đó

  Không có vấn đề gì. Hầu hết các nước đều "neo" tỷ gí đồng tiền của nước mình vào đồng USD nên khi Mỹ hạ giá USD thì họ cũng hạ giá tiền của họ theo bằng cách giữ nguyên tỷ giá.

  Nam Thiên - gửi lúc 22:57 phút trước đó
 • Giao cho bọn cuồng Mẽo là chúng thu nhỉ thiệt hại của bố nó ngay, chỉ cần 30 giây là xong luôn.

  Asia - gửi lúc 11 phút 22 giây trước đó

  Mỹ thì giỏi rồi, một lọ bột giặt bằng cái ngón tay mà họ còn hô biến thành một cuộc chiến tranh cơ mà . Chỉ có điều là thiệt hại lớn lao sau đó lại không thể nào thu nhỏ lại được.

  ngdinhlong16@gmail.com - gửi lúc 20 phút 31 giây trước đó
 • Với tình hình hiện nay , Mỹ phải đối phó với nhiều chỗ , nhiều việc quá , đúng là lúng túng như ếch vào xíêc vậy . Tự nhiên tôi nằm nghĩ mà thương cho cái nhà bác Trump , ai bảo thích làm tổng thống Mỹ , ở nhà mà buôn B Đ S có hơn không.

  NGUYỄN ĐÌNH LONG - gửi lúc 18 phút 26 giây trước đó

 • Lại một ý tưởng tồi tệ như lấy lu chống ngập rồi,

  Huy - gửi lúc 14 phút 36 giây trước đó

Like nhiều nhất
 • Có đi có lại, Mỹ , Anh quá ngạo mạn chúng có quyền gì mà cấm vận và bắt tàu Iran, ủng hộ Iran thẳng tay trừng trị lũ kẻ cướp Anh, Mỹ và tay sai! Sẽ nhiều nước, nhiều dân tộc cùng trừng phạt bọn chúng

  Nguyễn trường sơn - gửi lúc 3:59 phút trước đó

 • Còn thiệt hại nữa Mỹ ngày càng mất uy tín cũng do nguyên nhân sang tàu sản xuất nhiều và ăn dày quá nên giờ bỏ tiền ra bù thôi nhưng uy tín thì không mua được bằng tiền hay rất nhiều tiền. Mỹ mất mặt vì cach cư xử và cả thế giới thất vọng về bộ mặt thật của Mỹ.

  Tuan - gửi lúc 6:00 phút trước đó

 • Mình thích thì mình có cờ nhíp chứng minh liền 2019 rồi nhé nói phét kiểu Mỹ giờ không ai chin đâu. Nhục quá Mỹ ơi mai là cờ níp vớt xác máy bay Mỹ do chính Mỹ bắn luôn thì đẹp cái mẹt thớt.

  Tuan - gửi lúc 6:05 phút trước đó

 • @ NGUOI KURD: Đúng là loại người thiểu năng sao dám lên đây để comm vậy? Hàng Mỹ nếu mà rẻ thì đó là hàng bỏ, phế phẩm thôi. Mày có biết cái ĐT Iphone của Mỹ bán đắt lòi dom cha mẹ tụi bay phải còng lưng cấy lúa cả năm mới mua được 1 chiếc cho tụi mày sĩ hão với bạn bè đó, nếu hàng rẻ thì hoặc quá date lỗi thời hoặc rỏm thôi..

  HUY TX - gửi lúc 3:00 phút trước đó

 • TẬP TRẬN KIỂU NÀY KHI RA CHIẾN TRẬN CHÍNH XÁC TỪNG CENTIMETRE HÙHÙ! 😁😁

  TRẦN LYLY KIM - gửi lúc 6:26 phút trước đó

Sự Kiện