• Vấn đề là cần nêu danh sách những ai đã nhắn tin nhờ vả ông ấy. Và công bố danh sách cha mẹ các thí sinh được nâng điểm nữa. Như vậy dân mới tin là đã làm đến cùng. Tự dưng chả ai tự nhiên lại nâng điểm cho người khác.

  Nguyen Ngoc - gửi lúc 1:30 phút trước đó

 • Sukhoi SuperJet 100 của Nga là hàng bảo đảm chất lượng & giá phải chăng. Nhưng ngay từ khi "Chào hàng" ở Indonesia năm xưa thì bị bọn PT đánh hội đồng làm "chết ngay tức khắc". Việc cài bẫy gây thảm hoạ rơi SuperJet 100 năm ấy làm cho máy bay dân dụng Nga "không ngóc đầu được". Chiến tranh kinh tế mà lũ Mỹ và PT gây ra cho các nước khác là vô cùng tàn độc; dù rằng chúng rêu ra tự do cạnh tranh. Rất tiếc VN chúng ta một số ngành cũng bị rơi vào "quỹ đạo" của chúng. Trên mặt trân thông tin, tuyên truyền cũng vậy: BỊ HỌ DẮT MŨI, MUA CHUỘC. Hãy cảnh giác.

  CẢNH GIÁC - gửi lúc 2:07 phút trước đó

 • Tôi lại nghĩ khác, tác giả nói “đã gây hậu quả rất lớn đối với mĩ” theo tôi hậu quả chỉ có người dân ở những đất nước bị mĩ cắn là quá khổ thôi còn khủng bố vào nước mĩ thì có khi chính quyền mĩ còn tiếp tay để lấy cớ, vài ba mạng dân mĩ có là gì với cq mĩ đâu...

  CIA - gửi lúc 2:18 phút trước đó

 • Lại một người nữa giống như... Thanh.

  Buôn Gió - gửi lúc 1:45 phút trước đó

 • Bận là 1 lý do lý do nữa là a vô trách nhiệm thiếu quan tâm với ny. Cả năm mới 1 ngày sn cô ấy. Bận đến nỗi không nhớ ngày sn ny. Vô lý. Phụ nữ ai cũng cần được quan tâm. Nhất là ny. Nếu a đã nói cảm thấy mệt mỏi thì a nên dừng lại đi. Xem lại bản thân a đã tốt chưa. 1 ngày 24 tiếng. Đến tổng thống họ bận nz còn không như a.

  ana hi - gửi lúc 2:59 phút trước đó

Like nhiều nhất
Sự Kiện