• Bốc gì cũng được cám lại càng tốt còn bốc bobo... thôi.... bố chịu!

  Cuteo Cuteo - gửi lúc 4:13 phút trước đó

  Nghe theo Mỹ chỉ có bốc cám mà ăn :-) :-)

  Anh Anh - gửi lúc 12:38 phút trước đó
 • Vấn đề là ta luôn phải chơi với những kẻ thích dùng tiểu xảo bẩn. Nhưng không sao, hẹ gặp ở VN.

  ABC. - gửi lúc 4:11 phút trước đó

 • Người vợ không có chút lòng vị tha, cố chấp ấy thì cũng không nên nếu kéo, biết đâu cô ta trước đó đã ngoai tình, nhưng vốn là người ích kỷ nên mới làm to chuyện như thế.

  Trung Nguyễn - gửi lúc 4:30 phút trước đó

 • Nước Nga tồn tại là mối đe dọa tới tham vọng của tư bản Phương Tây. Ngay khi Nhà nước Xô-Viết ra đời Tổng cộng 14 nước khác đã cho quân tham chiến cùng Bạch vệchống lại Hồng quân nhằm tiêu diệt nước Nga Xô viết. Nước Đức Phát xít cũng tham vọng như vậy sau khi giết hàng triệu người châu Âu, mà phần lớn là người Slave và Do Thái. Và tới nay âm mưu vẫn không đổi, đặc biệt khi nước Nga lớn mạnh từ tro tàn sau 1990, khi Mỹ và PT hy vọng nước Nga tan biến. Đó là nỗi ấm ức khôn nguôi của Mỹ và PT.

  ABC. - gửi lúc 4:25 phút trước đó

  Có một câu hỏi nhg đến nay vẫn chưa có lời giải đáp toàn diện : vì sao Mỹ-Pt luôn tô vẽ + tuyên truyền như Nga là mối "đe dọa" đối với Châu Âu và TG,trong khi lịch sử TG xác nhận họ chính là những kẻ có truyền thống xâm lược và giết người,cho đến tận ngày hôm nay vẫn thế? Vì " ý thức hệ"? Đó đã là quá khứ, vì nước Nga bây giờ đã khác thời XÔ VIẾT! Vì Nga luôn có "dã tâm''? Nhg như trên đã nói : lịch sử hiện đại chứng minh ai mới thực sự là kẻ đó! Vậy thì vì sao? Với tôi,lý do đó là :giới "tinh hoa chính trị " Mỹ sợ nước Nga, sợ mất địa vị của họ nếu không có một đối tượng để họ chống phá và lôi kéo người khác chống phá. Họ sợ một nước Nga hùng mạnh nhg thật sự vì hòa bình TG sẽ phá tan mưu đồ của họ. Họ sợ một nước Nga mạnh sẽ không để cho Mỹ luôn khống chế cả TG và gây hại cho HB TG chỉ để duy nhất "American first"! Và còn nhiều lý do khác, xin những con người chân chính bổ sung thêm. Trân trọng.

  Ngọc Minh - gửi lúc 18:09 phút trước đó
 • Ôi giời người ta sẵn sàng nộp phạt vì số tiền phạt chẳng bõ bèn gì so với số tiền người ta chạy vào biên chế, hơn nữa khi đã vào rồi thì họ lại bằng mọi cách để kiếm chác thu hồi vốn chứ

  Haiseo - gửi lúc 4:26 phút trước đó

Like nhiều nhất
Sự Kiện