• Ông T mới luyện được tuyệt chiêu thiếu lâm gọi là rồng xà... Bá láp.

  Con Cháu Quách Quỳ - gửi lúc 12 phút 35 giây trước đó

 • Nhà mình có ông anh bên ngoại khi ở chiến trường diệt Mỹ vế xuất ngũ, bị ngễnh ngãng do bom đạn gầm thết nhiều. Đi chơi nhiều khi các thanh niên hay trêu chọc và ông ngoặc hai ngón tay rồi chui đầu vào như tụ trói mình hô chấp 20 thanh niên 17 tay vo sinh tử. Suy ra con tàu già cỗi của Nga nó cung kêu hãnh vậy thôi nếu thằng nào vê vãn tới gần cụ cho nó một roi hoặc ném cho một gậy đến tận đất nhà chúng nó là ổn, nhiều khi dùng đồ cổ lại sung sướng hơn đồ thương mại với nhiều tiền quảng cáo bị đánh bại.

  Tớ - gửi lúc 11 phút 21 giây trước đó

 • Trump khỏe thiệt đó, một mình gây chiến với Trung Quốc và EU. Dự: cuộc chiến này Mỹ sẽ thất bại bị suy thoái kinh tế.

  NATO - gửi lúc 10 phút 4 giây trước đó

 • Lũ bán quê hương bán dân tộc này đừng giết chúng tội nghiệp lắm, đất nước Syria cần chúng nó, quây chúng nó lại trong một diện tích rộng lớn, rồi bắt chúng nó xây dựng lại những công trình của đất nước, đã bị tàn phá bởi chiến tranh do Mỹ và phương Tây trực tiếp, hoặc gián tiếp gây ra trên đất nước đau thương này, và nhớ cho chúng nó ăn chỉ bánh mì và gạo mốc và bắt làm việc cật Lực 16h/ngày. Để cho chúng nó có cơ hội rửa bớt tội lỗi, và biết như thế nào là đau khổ trên những miền quê hương bị tàn phá bởi đạn bom do bố và ông của nó là mẽo và pt gây ra.

  Nhân dân Syria anh hùng - gửi lúc 21 phút 17 giây trước đó

 • Nga - Syria thỏa sức tiêu diệt khủng bố và những đặc nhiệm cố vấn khủng bố. Sẽ đến lúc Nga hỏi Syria còn dạng nào là khủng bố nữa không, nếu chúng có ban ngày là giả dân ban đêm là quỷ thì diệt hết, đến khi chỉ còn dân lành sẽ kêu gọi bạn bề xây dựng lại đất nước Syria kiêu hãnh, duong cao nắm đám vào mõm những kẻ còn mang tính mượn khúng bố nổi dạy đẻ gây chiến tranh vơi loài người.

  Hoàng Sáng - gửi lúc 29 phút 13 giây trước đó

Like nhiều nhất
Sự Kiện