• Hề hề, thì ra nhà Mẽo cũng chỉ là một thằng đi buôn bằng nước bọt, nó lấy hàng của người này đem bán lại cho người kia để hưởng chênh lệch, chẳng khác gì những kẻ buôn bán chợ Trời.

  NATO - gửi lúc 7 phút 24 giây trước đó

 • Sang Mỹ mà chạy thử xem nó bắn cho vỡ sọ chứ đừng nói này nọ nhé. Ngay cả ở EU cũng vậy thôi. Khi người thi hành công vụ yêu cầu dừng và để tay ở chỗ nhìn thấy mà bỏ chạy hoặc có hành vi khác chống lại thì chỉ ăn đạn. Cái thói vô pháp của chúng ta đã đến hồi báo động lại còn vu vạ lực lượng chức năng để kêu gọi những kẻ cũng coi thường pháp luật khác và đám nhà báo bất lương vào hùa nữa chứ. Tởm. Yêu câu DVO không cắt com.

  chân lý - gửi lúc 7 phút 47 giây trước đó

 • @văn trinh nguyễn,đối với tg loài quỷ thì họ gọi PUTIN vậy là đúng, không sai,tức họ coi ông là siêu thần thánh đó,vậy họ là siêu phản diện của thần thánh tức là họ là chúa quỷ,rất đúng với thuyết tam giới là nhân, thần và quỷ. Thần thì muốn ai sống đất người đó,không được xâm phạm nhau, chỉ can thiệp khi quỷ xâm phạm loài người (thông điệp liên bang của tt PUTIN có nói tương tự như vậy),còn quỷ thì muốn thống trị tất cả ba loài,tiêu diệt tất cả kể cả thần nếu chống lại sự thống trị của quỷ. Chúng ta là người thì theo hành động của họ mà phân thành quỷ hay thần, rồi sẽ có người chọn theo quỷ hoặc thần.

  Hưng - gửi lúc 9 phút 26 giây trước đó

 • Nga giờ đang thừa tiền nên phải tiêu cho bớt nghe chưa con

  đơn giản - gửi lúc 10 phút 39 giây trước đó

  Có vẻ như ngố đang bị cuốn vào cái bẫy chạy đua vũ trang nhể.

  Nga - gửi lúc 4:39 phút trước đó
 • Tiên sư thằng TS. Ngu hết phần người khác. Giả sử đơn đặt hàng 3000 cái chứ 30000 cái Nga càng mừng. Bán vũ khí rởm cho bọn châu Âu, Nhật Bản, hàn xẻng đồng minh đồng thời làm tiêu tốn tiền của chúng khác gì làm cho chúng yếu toàn tập. Khi có việc với Nga là Nga nuốt gọn đám chư hầu của Mẽo. Lúc đó mẽo ngồi ôm đô la mà rên ư ử một mình bên kia Đại Tây Dương. Chúng tao rất vui khi càng nhiều đồng minh mẽo bị ép mua con lợn béo biết bay vô hại này. Châu Âu là của Nga nghe chưa bọn bợ ngu.

  ĐỒ HÈN - gửi lúc 8 phút 41 giây trước đó

  Hề..hề... đơn đặt hàng lên tới 3000 chiếc rồi, đặt điều nói xấu F-35 cũng bằng thừa thôi nhà báo ơi !!

  TS - gửi lúc 4:58 phút trước đó
Like nhiều nhất
 • Nội gián của Mẽo chỉ vì mục tiêu làm suy yếu eu đã làm cho chư hầu trung thành nhất của mẽo là ăngle tơi tả đi khg đặng ở khg xong

  BÙM - gửi lúc 5:44 phút trước đó

 • Đang cấn vận ( mới trên 4 năm) nên Nga chỉ làm được có vậy, nghĩa là tiệm cận thế hệ thứ hệ thứ sáu với trí tuệ nhân tạo làm Mẽo chạy theo sụm luôn ka ka ka

  LEVIET - gửi lúc 6:09 phút trước đó

 • Vỗ tat Chí Phèo, lối viết cũng quá kém chưa có gì hay, nhưng có lẽ đu gãy cmn càng rồi nên chuyển hệ sang Gấu đây mà. Kaka

  Hieu Nguyen - gửi lúc 6:18 phút trước đó

 • Thật là đáng thương cho một quốc gia tự xưng là cường quốc quân sự, Pyotr Morgunov khởi công từ năm 2004 nhưng nhiều lần bị trì hoãn do công nghệ lạc hậu khi nhìn sang phương tây nên thay đổi thiết kế liên tục, cũng như kinh phí nghèo nàn. --------- Hơn 10 năm đóng chiếc tàu quân sự lượng giản nước chỉ 5000 tấn mà chưa xong, không biết có xấu hổ với Trung Quốc hàng năm đều đóng tàu quân sự lượng giản nước gần 10.000 đến 70.000 tấn. ---------- Ngành đóng tàu quân sự của Nga so với Trung Quốc và phương tây kém về con người, công nghê và cơ sở hạ tầng.

  Tung - gửi lúc 5:58 phút trước đó

 • Trước khi bị bắt thì tuyên bố hùng hồn, có thấy ốm đau đâu. Có khi đến tuổi về hưu vẫn làm đơn xin ở lại cống hiến thêm vài khóa nữa vì sức khỏe dồi dào. Đến khi bị bắt thì hết huyết áp lại đến tiểu đường, hết mảnh bom lại đến viên đạn sót. Toàn trò hề.

  Nói thẳng - gửi lúc 7:04 phút trước đó

Sự Kiện