• Oi ngu bo me ro nhu ban ngay,doi ko ai cho kg het ca trai lan gai,ca vo chong cung vay

  Huynh - gửi lúc 4:26 phút trước đó

 • Như phóng viên Kinh doanh châu Á Karishma Vaswani nhận định rằng: giá trị mà TT Trump áp thuế đơn giản là một công cụ thương lượng.

  LE CHUNG - gửi lúc 4:41 phút trước đó

  to mồm đấy nhưng lại thúc đẩy các quan chức chính quyền cố tìm cách thúc đẩy đàm phán thương mại với Trung Quốc nhằm xuống thang căng thẳng giữa hai nước. Cố vấn kinh tế Tòa Bạch Ốc Larry Kudlow phát biểu tại Câu lạc bộ Kinh tế ở New York ngày 17/9/2018: Mỹ muốn đàm phán thương mại nghiêm túc với Trung Quốc. Đủ hiểu rồi hé! Hahaha…

  CUỒNG MỸ HÓA ĐIÊN - gửi lúc 6:11 phút trước đó
 • Đên nước này thì phải phang lại thôi

  Bùi Hữu được - gửi lúc 4:29 phút trước đó

 • Như tôi đã nói cách đây hơn 1 năm, israel là ngòi nổ châm ngòi cho cuộc chiến toàn Trung Đông, giờ tình thế Syria càng khả quan thì các vụ cắn trộm khiêu khích gây chiến càng nhiều đối với Syria, Iran và giờ đến Nga ( tình huống Israel ra mặt có chủ đích ngày càng tăng nặng khi Mỹ và Phương Tây đã dồn đủ khí tài quân lực đến gần Syria). Việc các bên tham chiến trực tiếp là vấn đề không dễ tránh được trong khu vực này, tất cả các phần quyền lợi, dầu mỏ, địa chính trị đều bị va chạm giữa các bên. Thật khó để 1 bên chấp nhận thua cuộc mất phần dù đó là nhóm đi ăn cướp, hoặc bên kia mất nước mất đồng minh trước cựu thù. Kẻ đại diện khiêu khích đã và sẽ còn tiếp tục, có đại chiến hay không tùy thuộc vào phản ứng của Nga, Hiện giờ thì các phe đều đã "rút kiếm ra cầm sẵn hết rồi". Trước tình hình bị o ép về nhiều mặt, khả năng Iran sẽ không ngại chiến trước với Israel và sau đó hợp lý phong tỏa eo biển Hormuz ( với hậu thuẫn của Nga). Đây đều là các cuộc đối đầu của những cựu thù khó nà dung hòa trên bàn đàm phán.

  GHETTHANGBOM - gửi lúc 5:13 phút trước đó

 • Đòi bồi thường hai nghìn tỷ cho bõ.

  TVD - gửi lúc 5:41 phút trước đó

Like nhiều nhất
Sự Kiện