• Bữa trước tôi đã từng nói rồi! Một khi Nga đồng ý bán S400 cho cả đồng minh của Mỹ thì Nga chuẩn bị cho nó vào đồ cổ rồi.

  Mạnh Hùng - gửi lúc 7 phút 8 giây trước đó

 • Sao lại đổ lỗi cho Mỹ? Tại dân thường xuất hiện không đúng chỗ và không đúng lúc đấy chứ.

  Hoàng anh - gửi lúc 7 phút 13 giây trước đó

 • Chinh môt thoi gian dai em không quan tâm đên công viêc cung nhu ban be cua anh ây no đa lam cho tinh cam vo chông nhat dân theo năm thang con khi em phat hiên ra va lam âm lên anh ây co hua no kia chi la không muôn em sôc thôi chu thuc tâm anh ây muôn ra đi rôi boi vây em đê nghi ly hôn la anh ây đông y va ra đi hai ban tay trăng mong em vuot qua nôi đau nay

  Đoi thuong - gửi lúc 10 phút 14 giây trước đó

 • Không lo âu sao được khi Châu ân là con tin trong tay Nga Mĩ, việc này chỉ vì mục đích duy nhất là bảo vệ nước Mĩ không cần quan tâm xem Châu âu sẽ ra sao. Hai cuộc thế chiến thế kỷ XX đã chứng kiến Mĩ kẻ hưởng lợi to lớn sống giàu có trên xương máu người Âu. Mặt khác, nếu khôg xảy ra chiến tranh với Nga thì châu âu sẽ mãi mãi làm nô lệ của Mĩ cả về KT, CT, QS, đó là đương nhiên. Châu âu sẽ bớt ngu muội mà nhận ra sai lầm sửa chữa kịp thời.

  C - gửi lúc 11 phút 21 giây trước đó

 • Bù vênh cầu xong nhớ trừ tải trọng do khối bêtong đó nhé. Quả là hết chỗ nói. Làm sao cứ tính hàng tỷ mà đường cao tốc Đà Nẵng rồi đến cầu Hải Phòng- Quảng Ninh. Văn hoá từ chức mô rồi?

  Phạm Văn Hiệp - gửi lúc 14 phút 1 giây trước đó

Like nhiều nhất
 • Mi-8/17 là trực thăng phổ biến nhất thế giới được sản xuất chính thức lên tới 17000 chiếc hơn MiG 21 có 12000 chiếc ra lò (không tính phiên bản của TQ). Mấy thằng chui trong xó nhà tất nhiên chỉ biết về TV, tủ lạnh, ... chứ làm sao biết thông tin này :-)))) rồi kêu Nga không có hàng hóa gì bán cho thế giới.

  Nói Chơi - gửi lúc 5:28 phút trước đó

 • Mỹ nói vậy thôi, dễ gì mỹ bỏ cái mối mua sĩ của Arab Saudi Haha, cứ chờ mà xem đi mấy ngố 😂😂

  THUY TIEN - gửi lúc 3:18 phút trước đó

 • anh e mà cũng giành vậy tụi này dạy được gì con cháu

  Ngoc Hai Le - gửi lúc 4:12 phút trước đó

 • PUPU: thằng cha mày tự khoe cái độ hủi của nó như thế thì éo ai dám gửi trứng cho ác nữa, thế là đồng bạc xanh của Mẽo sắp hết thời thao túng lũng đoạn thế giới rồi đồ ngu ơi.

  NATO - gửi lúc 6:54 phút trước đó

  CỨ BẠN NGA NGỐ LÀ MỸ CHẶN HẾT CHO BỎ GHÉT HEN! 😂😂

  PUPU 🌠 - gửi lúc 18:24 phút trước đó
 • Khi bạn đã nói Việt Nam quan tâm. Thì các bạn đã hiểu S400 đang ở đâu rồi đó. Cứ theo dõi thông tin về T90-S khi mà nói có hợp đồng thì mấy em CUA MẮT ĐỎ đã trong biên chế lục quân QĐNDVN rồi. NGA-VIỆT là vậy không cần nói nhiều chỉ cần mở lời là OK.

  Aleksandr - gửi lúc 8:33 phút trước đó

Sự Kiện