• Nga - Syria thỏa sức tiêu diệt khủng bố và những đặc nhiệm cố vấn khủng bố. Sẽ đến lúc Nga hỏi Syria còn dạng nào là khủng bố nữa không, nếu chúng có ban ngày là giả dân ban đêm là quỷ thì diệt hết, đến khi chỉ còn dân lành sẽ kêu gọi bạn bề xây dựng lại đất nước Syria kiêu hãnh, duong cao nắm đám vào mõm những kẻ còn mang tính mượn khúng bố nổi dạy đẻ gây chiến tranh vơi loài người.

  Hoàng Sáng - gửi lúc 26 phút 10 giây trước đó

 • BK viết báo và bình luận vl... Bó tay BK!

  Anh - gửi lúc 41 phút 34 giây trước đó

 • @ZEUS: Đâu phải cứ có mắt là ai cũng sáng như ai. Chưa kể là có kẻ dù có mắt mà cứ phải giả bộ mù.

  lời của gió - gửi lúc 46 phút 23 giây trước đó

  Nga nắm giữ lượng trái phiếu chính phủ mỹ chỉ khoảng 90 tỷ USD (tính đến 3/2018) đã vội lo kinh tế mỹ suy thoái, trong khi Trung Quốc nắm giữ hơn 1200 tỷ, Nhật Bản hơn 1000tỷ vẫn bình chân như vại, chẳng qua là nga với nền kinh tế nhỏ, lượng dự trữ ngoại hối nhỏ (so với nhật, Trung Quốc, đức, pháp... ,) lại bị cấm vận, tài lực quốc gia phải dàn trải iễn chinh Syria,chạy đua vũ trang, đầu tư vào các dự án đầy rẫy khó khăn như các dự án đường ống dẫn khí,gồng mình cho World Cup... , nên bán trái phiếu để lấy USD trang trải, không lẽ những quốc gia mua trái phiếu chính phủ mỹ từ nga họ mù mờ lắm sao!

  Zeus - gửi lúc 49 phút 39 giây trước đó
 • Bài học lớn do dùng những kẻ trọc phú, làm giàu từ bàn tay phù phép

  Ngocha Giang - gửi lúc 46 phút 6 giây trước đó

 • Thành thật thú nhận rằng đôi khi tôi cũng nhặt được mỹ phẩm như vậy... Đồ bỏ roi,quá date,... Nhung toi chỉ dùng cho cún nhà (xin lỗi mày)... Chứ dùng như mấy chú Angle này thì bái phục...

  Củ chuối - gửi lúc 43 phút 17 giây trước đó

Like nhiều nhất
Sự Kiện