Like nhiều nhất
 • Bọn này có cưỡi nhau hay không, mời những ai và không mời ai thì mặc mịa nó. DVO quá rỗi hơi lại tra tấn độc giả nữa rồi.

  QUÁ VỚ VỈN - gửi lúc 5:20 phút trước đó

 • Tôi nói với các bạn comment bài này nhé! Câc bạn ạ, tâm lý chung ai đi làm cũng muốn lương cao, xã hội nào cũng vậy dù tư bản chủ nghĩa hay xhcn. Nhưng, đất nước chúng ta, chúng ta chưa đủ các bạn ạ, công cụ lao động, thái độ lao động ảnh hưởng đến thu nhập lao động. Chúng ta kêu gào nhưng bàn tay và khối óc chúng ta im lặng... Chúng ta đang đến rất gần cuộc cách mạng 4. 0 vậy nếu chúng ta ngày gần đây sẽ làm gì? Tăng lương thì chính phủ phải làm được bình ổn giá, tăng mà giá tăng thì tăng làm gì? Các bạn biết năng xuất lao động bằng bao nhiêu % của đông nam á đó.

  Trung - gửi lúc 12:27 phút trước đó

 • Theo toi thu bon pupu, YouTube, lyly kim,thang bom. ,... Dau óc tui no được lap trinh giong nhu robot vay do, cu cai gi co hoi ham cua bo My tui no la so 1, la tu do, la dan chu, la van minh, du bo no va một lu ken ken la một tạp đoan quan an xác thoi va hút mau nguoi, va cai gi lien quan đèn Nga thi toan chuyen xấu. Thật tham bai cho nhung cai dau u me

  Hoasenno - gửi lúc 4:39 phút trước đó

 • Nếu tài xế sử dụng chất kích thích lái xe tông chết người thì phải bị cáo buộc là cố ý giết người, vì điều này đã bị cấm khi tham gia giao thông.

  Nam - gửi lúc 4:39 phút trước đó

 • Xử lý đơn giản thôi, không mất lòng ai là cách mời tất cả các em đạt điểm từ 24 trở lên cho tổ chức thi lại... Không nhiều lắm đâu, chắc vài trăm em thôi.

  Cua Mắt đỏ - gửi lúc 4:26 phút trước đó

Sự Kiện