• Đàn ông sẽ tha thứ cho vợ khi ngoại tình vì hoàn cảnh xô đẩy, trường hợp của bạn do bạn bè ăn chơi rủ rê vô hình dung bị bệnh xã hội, bạn đã xin lỗi chân thành mà vợ bạn tiếp tục đay nghiến bạn trước mặt còn thì vợ bạn không có lòng vị tha và không còn coi trọng gia đình, tình yêu dành cho bạn đã chết rồi, bạn chấp nhận lý hôn thôi vì vợ bạn cái tôi lớn quá

  Dân việt - gửi lúc 4:15 phút trước đó

 • Hề hề, thằng cửu vạn ở Cẩm Phả đang lên cơn ngáo.

  NATO - gửi lúc 4:06 phút trước đó

  Tới ngày 23 tới đây thì rõ xem tài xế xe buýt hóa giải bằng cách nào nhé.

  Dương Duy Anh - gửi lúc 4:19 phút trước đó
 • @NGUYỄN VĂN PHA: Loại chõ mỏ vào nhà hàng xóm xúi giục bạo loạn rồi đưa dao cho nhà người ta đánh nhau là cha Mỹ của chúng bay đó.

  lời của gió - gửi lúc 4:07 phút trước đó

  Đọc kỹ phát biểu của hai bên thấy, cả hai đều muốn ngăn chặn Nga, TQ, I ran hành động bất lợi cho Mỹ và châu Âu nhưng cách làm của hai bên còn khác nhau. Bà mekel muốn không cắt đứt toàn bộ quan hệ với Nga để không đẩy Nga về phía TQ tạo điều kiện cho hai nước này hợp lực chống lại Mỹ và châu Âu. Châu Âu không muốn Mỹ rút quân khỏi Sy ri đề ngăn chặn I ran và Nga có nhiều ảnh hưởng tại Sy ri và khu vực. Chỉ những kẻ tiểu nhân hay hàng xóm xấu tính khi nghe thấy nhà hàng xóm có ý kiến khác nhau là vội kết luận gia đình người ta sắp chia ly.

  Nguyễn Văn Pha - gửi lúc 4:16 phút trước đó
 • Đau lòng nhưng vẫn phải bỏ tiền ra nuôi kẻ thù.Trình của Mỹ cũng chỉ thế thôi.

  Qúy Lê - gửi lúc 3:57 phút trước đó

 • Trong khi đó mình lại phung phí như vậy?

  An Nhiên - gửi lúc 9:42 phút trước đó

Like nhiều nhất
Sự Kiện