Vũ Thị Hương gây bất ngờ lớn

() - Việc “Nữ hoàng điền kinh” Vũ Thị Hương giành HCV nội dung 200m nữ hôm qua, không phải là điều bất ngờ với giới chuyên môn. Thế nhưng, khi VĐV khoác áo đội An Giang này đánh đích đầu tiên, nhiều người đã ngỡ ngàng trước thông số cực kỳ thuyết phục của cô: 23”27. Với thành tích này, Hương đã phá kỷ lục quốc gia 23”30 do chính cô lập được cách đây một năm. Mặt khác, nó cũng dẹp tan những hoài nghi cho rằng Hương đang bị “vắt kiệt” sức lực vì phải thi đấu quá dày. Nên nhớ tại ASIAD 16 cách đây hơn một tháng, Hương giành HCB với kết quả chỉ là 23”61. Vũ Thị Hương (336) đã thiết lập kỷ lục quốc gia trên đường chạy 200m nữ của Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ 6. Ảnh: Nguyễn Tuấn. “Tôi khát khao cống hiến cho điền kinh An Giang. Mặt khác, là VĐV chuyên nghiệp, tôi có trách nhiệm phải thi đấu hết mình. Thế nên, tôi chẳng hề lo ngại trước mật độ thi đấ

Thứ Năm, 30/12/2010 07:28

 • Lấy chính nhân để đe cuồng bạo. Anh "hết tiền" ơi! Chứ bán mấy cái động cơ cũng ...

  Lấy chính nhân để đe cuồng bạo. Anh "hết tiền" ơi! Chứ bán mấy cái động cơ cũng chả được là bao. Bán chỗ len iss cũng là giúp nước Nga thôi cáo trạm quốc tế không lẽ chỉ có người Nga ở trên đó. Cái nữa là để cho tây thấy bố mỹ của a là loại ngươi nào. Hô hào cấm vận bắt tay cấm vận không được bán hàng cũng không được nhập ji của Nga con a mèo nhập từ trực thăng đến tên lửa. Titan vẫn nhập ào ào, mục đích của ngố có lẽ đã đạt được EU đang chia rẽ sắp bỏ cấm vận tới nơi rồi.  

  - 11 giây trước

 • @ Bờm bạn tranh luận với mấy thằng ngu làm gì. Máy bay Nga mà bay từ hướng Tây s...

  @ Bờm bạn tranh luận với mấy thằng ngu làm gì. Máy bay Nga mà bay từ hướng Tây sang phía đông. đúng là lũ đầu đất  

  - 49 giây trước

 • Đạo diễn Lê Hoàng: "Chưa ở đâu người ta dựng tượng 1 nhà thơ rồi bên cạnh đó dựn...

  Đạo diễn Lê Hoàng: "Chưa ở đâu người ta dựng tượng 1 nhà thơ rồi bên cạnh đó dựng tượng người phụ nữ đã giặt đồ cho nhà thơ đó". Không biết sau ánh hào quang mà người đời dành tặng lời khen ngợi cho người phụ nữ biết hy sinh thì liệu họ có được hạnh phúc ko? "Sự hy sinh của phụ nữ dần biến mất" à? Còn hơn một cơ số đàn ông chưa bao giờ biết hy sinh cả. Xã hội hiện đại nên đặt ra 1 cuộc đua giành danh hiệu GIỎI VIỆC NƯỚC- ĐẢM VIỆC NHÀ cho cả 2 giới tham gia, rồi các anh sẽ thấy mình bé nhỏ ntn khi chứng kiến những việc mà hàng ngày các mẹ, các chị đã làm, bài viết như thế này cũng được đăng lên.  

  - 1 phút trước

 • Có tiền thì cái gì nàm cũng được, 9 cửa sông Cửu Long ta đã làm cống đóng mở chặ...

  Có tiền thì cái gì nàm cũng được, 9 cửa sông Cửu Long ta đã làm cống đóng mở chặn 1 cửa Ba Lai ở bến Tre để trữ nước ngọt khi mùa khô và xả lũ khi mùa mưa được rồi thì 8 cửa còn lại cứ thế mà nàm .  

  - 1 phút trước

 • Bạn nên tìm đọc những tư liệu về những cuộc hải chiến làm biến đổi trật tự thế g...

  Bạn nên tìm đọc những tư liệu về những cuộc hải chiến làm biến đổi trật tự thế giới: mỹ-tây ban nha, trung- nhật, Nga-nhật, anh - Đức,mỹ - nhật...bạn sẽ có những nhìn nhật sát hơn về vai trò và sức mạnh hải quân của các nước  

  - 2 phút trước


Sự Kiện