Vũ Thị Hương gây bất ngờ lớn

() - Việc “Nữ hoàng điền kinh” Vũ Thị Hương giành HCV nội dung 200m nữ hôm qua, không phải là điều bất ngờ với giới chuyên môn. Thế nhưng, khi VĐV khoác áo đội An Giang này đánh đích đầu tiên, nhiều người đã ngỡ ngàng trước thông số cực kỳ thuyết phục của cô: 23”27. Với thành tích này, Hương đã phá kỷ lục quốc gia 23”30 do chính cô lập được cách đây một năm. Mặt khác, nó cũng dẹp tan những hoài nghi cho rằng Hương đang bị “vắt kiệt” sức lực vì phải thi đấu quá dày. Nên nhớ tại ASIAD 16 cách đây hơn một tháng, Hương giành HCB với kết quả chỉ là 23”61. Vũ Thị Hương (336) đã thiết lập kỷ lục quốc gia trên đường chạy 200m nữ của Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ 6. Ảnh: Nguyễn Tuấn. “Tôi khát khao cống hiến cho điền kinh An Giang. Mặt khác, là VĐV chuyên nghiệp, tôi có trách nhiệm phải thi đấu hết mình. Thế nên, tôi chẳng hề lo ngại trước mật độ thi đấ

Thứ Năm, 30/12/2010 07:28

 • Buồn người là Eu liên thủ cùng Mỹ chống Nga đến cùng , trong khi dân Eu thì cứ t...

  Buồn người là Eu liên thủ cùng Mỹ chống Nga đến cùng , trong khi dân Eu thì cứ tiếp tục bỏ mạng . Điều đặc biệt là dân Eu bỏ mạng lại chẳng dính líu gì đến cái con “ ngáo ộp” mà Eu đang cố chống , thế mới lạ!  

  - 21 giây trước

 • Việt Nam may mắn là 1 trong 2 quốc gia đầu tiên được Nga ưu ái bán tổ hợp tên lử...

  Việt Nam may mắn là 1 trong 2 quốc gia đầu tiên được Nga ưu ái bán tổ hợp tên lửa hiện đại này. Chúc mừng QĐND Việt Nam anh hùng.  

  - 31 phút trước

 • Đem mấy cái tên lửa rồi Syria ra đem ra tự sướng thì được gì đâu mà mấy anh cuồn...

  Đem mấy cái tên lửa rồi Syria ra đem ra tự sướng thì được gì đâu mà mấy anh cuồng Nga, thử hỏi vị trí Nga giờ trên thế giới đang ở đâu mà chả nước nào thèm chơi, bị cấm vận sao chả nước nào lên tiếng ủng hộ thê. Mấy anh cuồng Nga nhìn cảnh đi cầu cạnh Trung quốc để xin mấy cái hợp đồng bán dầu chắc thấy nhột nhỉ.  

  - 1 giờ trước

 • Phạm Tuân bay đánh nhau thì giỏi thôi.

  Phạm Tuân bay đánh nhau thì giỏi thôi.

  - 1 giờ trước

 • Chắc chả thằng nào dám đâu bởi vì chị o dám cấp 70 năm như ở hà tĩnh đâu. Nản

  Chắc chả thằng nào dám đâu bởi vì chị o dám cấp 70 năm như ở hà tĩnh đâu. Nản

  - 1 giờ trước


Sự Kiện