Vũ Thị Hương gây bất ngờ lớn

() - Việc “Nữ hoàng điền kinh” Vũ Thị Hương giành HCV nội dung 200m nữ hôm qua, không phải là điều bất ngờ với giới chuyên môn. Thế nhưng, khi VĐV khoác áo đội An Giang này đánh đích đầu tiên, nhiều người đã ngỡ ngàng trước thông số cực kỳ thuyết phục của cô: 23”27. Với thành tích này, Hương đã phá kỷ lục quốc gia 23”30 do chính cô lập được cách đây một năm. Mặt khác, nó cũng dẹp tan những hoài nghi cho rằng Hương đang bị “vắt kiệt” sức lực vì phải thi đấu quá dày. Nên nhớ tại ASIAD 16 cách đây hơn một tháng, Hương giành HCB với kết quả chỉ là 23”61. Vũ Thị Hương (336) đã thiết lập kỷ lục quốc gia trên đường chạy 200m nữ của Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ 6. Ảnh: Nguyễn Tuấn. “Tôi khát khao cống hiến cho điền kinh An Giang. Mặt khác, là VĐV chuyên nghiệp, tôi có trách nhiệm phải thi đấu hết mình. Thế nên, tôi chẳng hề lo ngại trước mật độ thi đấ

Thứ Năm, 30/12/2010 07:28


 • Chỉ khi nào người ta phát minh ra ô tô chạy bằng nước lã thì dầu mỏ mới không cò...

  Chỉ khi nào người ta phát minh ra ô tô chạy bằng nước lã thì dầu mỏ mới không còn giá trị ! Tình hình hiện nay Putin lại lo xây dựng thêm kho chứa tiền rồi !  

  - 15 giây trước

 • Vậy là đã rõ kết quả chuyến đi của Poroshenkor sang Berlin gặp Merkel và Hollan...

  Vậy là đã rõ kết quả chuyến đi của Poroshenkor sang Berlin gặp Merkel và Hollande nó không giống như những phát biểu hoành tráng của ông ta trước khi lên đường . Khi trở về Poroshenkor lại tái khẳng định không liên bang hóa, không quy chế đặc biệt. Phát biểu này đi ngược lại thỏa thuận Minsk mà Đức và Pháp là các bên bảo trợ. Rõ ràng Poroshenkor đã không có được những gì ông muốn nên quay về làm trò , gây sức ép ngược lên những bên liên quan hòng có được điều gì ông ta muốn. Khủng hoảng Ukraina có liên quan trực tiếp đến Eu nên họ cố đèo bòng, tuy nhiên Kiev ngày càng khiến họ thất vọng vì những trò lố bịch và một khí Eu quyết định buông tay thì cũng là lúc ngày tàn của Kiev ập đến .  

  - 58 giây trước

 • Nếu thấy có lỗi thì bạn nên thú nhận trước khi chồng bạn biết, tôi nghĩ anh ấy r...

  Nếu thấy có lỗi thì bạn nên thú nhận trước khi chồng bạn biết, tôi nghĩ anh ấy rất buồn nhưng bạn vẫn còn cơ hội, còn hơn giấu trong lòng và sống ray rứt cả đời dù anh ta không nói ra. Mạnh mẽ lên bạn nhé!  

  - 43 phút trước

 • Còn nữa chưa hết, Nga xóa khoảng 30 tỷ USD trong số hơn 30 tỷ USD nợ LX/Nga thời...

  Còn nữa chưa hết, Nga xóa khoảng 30 tỷ USD trong số hơn 30 tỷ USD nợ LX/Nga thời xữa.  

  - 44 phút trước

 • Đúng rồi, 3 chiếc T-72 đang nằm chết cạnh nhau thì 10s 3 chiếc là chuyện bình th...

  Đúng rồi, 3 chiếc T-72 đang nằm chết cạnh nhau thì 10s 3 chiếc là chuyện bình thường. T-90 mà gặp trường hợp đó thì chỉ cần 8s thôi :3  

  - 44 phút trước

Sự Kiện