Vũ Thị Hương gây bất ngờ lớn

() - Việc “Nữ hoàng điền kinh” Vũ Thị Hương giành HCV nội dung 200m nữ hôm qua, không phải là điều bất ngờ với giới chuyên môn. Thế nhưng, khi VĐV khoác áo đội An Giang này đánh đích đầu tiên, nhiều người đã ngỡ ngàng trước thông số cực kỳ thuyết phục của cô: 23”27. Với thành tích này, Hương đã phá kỷ lục quốc gia 23”30 do chính cô lập được cách đây một năm. Mặt khác, nó cũng dẹp tan những hoài nghi cho rằng Hương đang bị “vắt kiệt” sức lực vì phải thi đấu quá dày. Nên nhớ tại ASIAD 16 cách đây hơn một tháng, Hương giành HCB với kết quả chỉ là 23”61. Vũ Thị Hương (336) đã thiết lập kỷ lục quốc gia trên đường chạy 200m nữ của Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ 6. Ảnh: Nguyễn Tuấn. “Tôi khát khao cống hiến cho điền kinh An Giang. Mặt khác, là VĐV chuyên nghiệp, tôi có trách nhiệm phải thi đấu hết mình. Thế nên, tôi chẳng hề lo ngại trước mật độ thi đấ

Thứ Năm, 30/12/2010 07:28

 • Robot không dễ tước đoạt ngôi vị của con người được đâu, nhưng sẽ trở thành nhữn...

  Robot không dễ tước đoạt ngôi vị của con người được đâu, nhưng sẽ trở thành những cổ máy thông minh biết phục vụ con người một cách tích cực hơn. Giống như ngày xưa người ta cứ nói là Microsoft tạo ra Office sẽ làm cho dân văn phòng rảnh rỗi ngu muội hơn, nhưng thực tế cho thấy là nhân viên văn phòng phải phát triển để thông minh hơn đấy thôi.  

  - 1 giây trước

 • Thằng BỜM ăn nói ngu xuẩn đần độn, liệu hồn ₫ó nha...

  Thằng BỜM ăn nói ngu xuẩn đần độn, liệu hồn ₫ó nha...

  - 15 giây trước

 • Ucraina đang cố tạo ra cái ảo tưởng "PT ủng hộ" thôi mà. Chờ xem TT Trump sẽ nói...

  Ucraina đang cố tạo ra cái ảo tưởng "PT ủng hộ" thôi mà. Chờ xem TT Trump sẽ nói sao. Trước hết ngay diễn văn nhậm chức ông Trump cũng đã nói "Trong nhiều thập kỷ, chúng ta đã làm giàu cho các tập đoàn nước ngoài bằng cái giá của nền công nghiệp Mỹ, chi tiền cho quân đội các nước khác trong khi lại để cho quân đội chúng ta cạn kiệt nguồn lực một cách đáng buồn. Chúng ta bảo vệ biên giới của các nước khác, trong khi không chịu bảo vệ biên giới của chúng ta. Chúng ta đã chi hàng nghìn và hàng nghìn tỷ USD ở nước ngoài, trong khi cơ sở hạ tầng của nước Mỹ đang rơi vào tình trạng xuống cấp và hư hỏng." Nếu ông Trump làm điều ông nói, thì lúc đó EU hay NATO cũng sẽ hết xèng và Ucraina sẽ đứt hơi. Như người Nam hay nói "Ucraina lấy le" !  

  - 1 giờ trước

 • 15 tháng không biết có chưa nói gì 15 ngày

  15 tháng không biết có chưa nói gì 15 ngày

  - 1 giờ trước

 • Mỹ làm gì được nga vĩ đại nào

  Mỹ làm gì được nga vĩ đại nào

  - 1 giờ trước
Sự Kiện