Xác minh clip Phó Chánh văn phòng tỉnh ủy ngoại tình

(Chính trị - Xã hội) - (ĐVO) - Chiều 29/4, ông Hồ Văn Phúc - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Bình Định cho biết: Cơ quan chức năng của tỉnh đang tiến hành xác minh đơn tố cáo ông L.V.V - Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Bình Định, có quan hệ bất chính. Khi có kết quả sẽ thông báo chính thức.

Theo đó, người đứng đơn tố cáo là ông Lê Anh Quốc (44 tuổi, ở Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn, Bình Định). Nội dung đơn xoay quanh việc ông V. quan hệ bất với vợ ông Quốc là bà H.

Ngày 1/5, trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Văn Thiện - Bí thư tỉnh uỷ Bình Định cũng cho hay ông đã nhận được đơn tố cáo về việc ông V. bị bắt quả tang có quan hệ bất chính với một phụ nữ đang có chồng.

Trước đó, trên mạng internet đã xuất hiện 3 đoạn clip có tiêu đề "vụ đánh ghen kinh hoàng ở Bình Định" được cho là có liên quan đến đơn thư tố cáo trên với ông L.V.V. 

Vụ đánh ghen được cho là có liên quan đến đơn thư tố cáo ông Lê Văn Vương - Phó Chánh văn phòng tỉnh Bình Định ngoại tình (Ảnh được cắt từ clip).
Vụ đánh ghen được cho là có liên quan đến đơn thư tố cáo ông L.V.V - Phó Chánh văn phòng tỉnh Bình Định ngoại tình (Ảnh được cắt từ clip).

Ông Lê Anh Quốc xác nhận: Các đoạn clip trên chính là một trong những cảnh quay lại vào thời điểm khoảng 14h ngày 23/3 khi ông cùng 3 người nữa ập vào phòng 207 Nhà nghỉ 05 Lê Lai (TP Quy Nhơn) bắt quả tang ông V. và vợ mình đang ở chung phòng.

Ông Quốc cho biết, ông V. và vợ mình đã quan hệ bất chính từ lâu khiến gia đình tan nát, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống và tâm lý của 2 đứa con đang tuổi ăn học, nhất là đứa con gái đang học lớp 12 chuẩn bị thi tốt nghiệp.

Khi phát hiện vụ việc, ông Quốc đã nhiều lần gặp trực tiếp ông V. cảnh báo và nhắc nhở vợ chấm dứt quan hệ bất chính nhưng cả hai vẫn lén lút hẹn hò vào nhà nghỉ, khách sạn.

Tuy nhiên, ông Quốc khẳng định không hề tung các đoạn clip trên lên mạng xã hội mà chỉ giữ để làm bằng chứng tố cáo ông V. khi cơ quan chức năng yêu cầu.

Trong khi đó, bà H. (vợ ông Quốc) cho biết, bà không có quan hệ bất chính với ai cả. Và bà cũng không biết ông L.V.V. là ai.

Khi được hỏi về lý do ông Quốc tố cáo việc quan hệ bất chính giữa bà và ông V, bà H. cho rằng ông Quốc có quan hệ ngoài vợ chồng với người khác nên muốn ly hôn với bà và đã bày ra chuyện này.

“Ông ấy ác quá. Con gái chúng tôi năm nay đã lớp 12, chuẩn bị thi đại học. Chỉ vì muốn ly dị tôi mà ông ấy bày ra chuyện này khiến cháu nó bị ảnh hưởng nặng nề”, bà H. nói.

Nhất Nam (Tổng hợp) 

(Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)
Ý kiến phản hồi
Sắp xếp theo
 • Trời ơi! Tại sao một vấn đề mà ông nói ngược bà nói xuôi, cuối cùng xấu mặt ai, con trẻ bị ảnh hưởng từ thú vui bêu rếu nhau của cha mẹ!
  Sao ko ai nghĩ đến danh dự, lòng tự trọn...

  Trời ơi! Tại sao một vấn đề mà ông nói ngược bà nói xuôi, cuối cùng xấu mặt ai, con trẻ bị ảnh hưởng từ thú vui bêu rếu nhau của cha mẹ!
  Sao ko ai nghĩ đến danh dự, lòng tự trọng của mình và người khác, mà chỉ nghĩ đến thoả mãn tính hiếu thắng vậy trời.  

  Le - gửi lúc 8:20 | 4-5-2013
  +0
 • Lại chìm xuồng thôi! Cơ quan công quyền họ bảo vệ nhau ghê lắm!

  Lại chìm xuồng thôi! Cơ quan công quyền họ bảo vệ nhau ghê lắm!

  Trần Hồng Phước - gửi lúc 16:52 | 14-5-2013
  +0
 • Trong clip ông V luôn miệng" Anh Quốc ơi...tha cho em", sao không biết bà H lại biết tên chồng bà H (được cho là kẻ lạ vu khống ông V). Sao cán bộ bị vu khống không la lên (la lên ...

  Trong clip ông V luôn miệng" Anh Quốc ơi...tha cho em", sao không biết bà H lại biết tên chồng bà H (được cho là kẻ lạ vu khống ông V). Sao cán bộ bị vu khống không la lên (la lên khi bị đe dọa là kỹ năng sống mà đứa trẻ mẫu giáo cũng biết, sao Phó Chánh VP Tỉnh ủy không biết, chỉ luôn mồm van xin tha tội "đây là cả cuộc đời em, anh Quốc ơi"). La lên cho bảo vệ khách sạn tới hốt chứ sao năn nỉ tội nghiệp vậy! KS nằm ở trung tâm Quy Nhơn, người qua lại nườm nượp chứ đâu phải chốn hoang vắng.
  Tội nghiệp anh Quốc dân thường (dân là chủ) dám giỡn mặt Phó Chánh VP Tỉnh ủy, xem cán bộ lãnh đạo (cán bộ là đày tớ trung thành) như con sâu cái kiến "đẩy ông (V) và bà H.C.H (vợ ông Q) vào nhà nghỉ rồi quay clip vu khống ông quan hệ bất chính".
  Thôi thì cứ cho hèn nhát, nhưng dù hèn nhát đến đâu, ra được khỏi phòng 207 lúc chiều ngày 23/3 sao không tố giác ngay mà đợi nay clip tung lên mạng mới phản đòn?  

  Dân Bình Định - gửi lúc 16:55 | 6-5-2013
  +0

  " Anh Quốc ơi...tha cho em" .... "đây là cả cuộc đời em, anh Quốc ơi"

  Sao anh Quốc không đập thẳng vô mặt tên Vương để nó khỏi kêu xin tha tội ngoại tình với vợ người khác ...

  " Anh Quốc ơi...tha cho em" .... "đây là cả cuộc đời em, anh Quốc ơi"

  Sao anh Quốc không đập thẳng vô mặt tên Vương để nó khỏi kêu xin tha tội ngoại tình với vợ người khác nhĩ, giờ bị kiện ngược rồi thấy tiếc "cả cuộc đời anh chưa anh Quốc ơi..."  

  Dân Sài Phố - gửi lúc 7:49 | 17-5-2013
  +0
 • Vợ ông Quốc không quen ông V. , như vậy làm gì có chuyện hò hẹn trong khách sạn ? Rõ ràng là ông Quốc đã dùng thủ đoạn đê hèn lừa ông V. và bà vợ vào khách sạn để làm gì đó, hai ng...

  Vợ ông Quốc không quen ông V. , như vậy làm gì có chuyện hò hẹn trong khách sạn ? Rõ ràng là ông Quốc đã dùng thủ đoạn đê hèn lừa ông V. và bà vợ vào khách sạn để làm gì đó, hai người kia ngây thơ...nghe theo và bị ông Quốc đánh đập quay phim. Rõ ràng ông Quốc đã vu khống 1 cán bộ "mẫn cán" , chà đạpp 1 bà vợ "ngôn hạnh" ...bất chấp sự thật, ông Quốc đã lập 1 âm mưu đê hèn.....do đó, toà tuyên ông Quốc tội : vu không cán bộ, làm nhục người khác !, buộc trả lại cho nhân dân 1 cán bộ mẫn cán là ông V., trả lại cho xã hội 1 bà vợ công dung ngôn hạnh là bà vợ ông Quốc !  

  binhgo - gửi lúc 7:02 | 6-5-2013
  +0
 • Nếu không thể cùng nhau chung sống chia tay nhau cũng là lối thoát cho nhau.Chứng kiến vợ ngoại tình tôi đã từng bắt gặp ngay tai nhà riêng của tôi chứ đâu phải nhà nghỉ có điều mì...

  Nếu không thể cùng nhau chung sống chia tay nhau cũng là lối thoát cho nhau.Chứng kiến vợ ngoại tình tôi đã từng bắt gặp ngay tai nhà riêng của tôi chứ đâu phải nhà nghỉ có điều mình giải thoát chính mình như thế nào cho đáng mặt đàn ông .Mây của trời cứ để gió cuốn đi .  

  tran dung - gửi lúc 11:18 | 5-5-2013
  +0

Thứ Bảy, 04/05/2013 06:08

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện