Nhảy gợi dục bầy hầy ở Đà Nẵng

(Chính trị - Xã hội) - (ĐVO) - Theo thống kê của cơ quan chức năng Đà Nẵng, hiện tại trên địa bàn có 8 quán bar hoạt động như vũ trường với dàn âm thanh, ánh sáng hiện đại cùng với đó là thuê những "chân dài" ăn mặc hở hang, đứng bục nhảy mẫu - múa cột. Theo quản lý của một quá bar ở Đà Nẵng cho biết: "Tất cả nữ tiếp viên được tuyển chọn phải đủ tiêu chuẩn: trẻ đẹp, biết khiêu vũ, ăn mặc hở hang, và...sẵn sàng làm vừa lòng khách".

Múa, nhảy "gợi dục"

Trước cửa bar F3 (đường Triệu Nữ Vương, Quận Hải Châu - TP. Đà Nẵng), những kiều nữ đã đứng sẵn ở bên ngoài nở nụ cười, nói những lời mời ngọt ngào.

Bước vào bên trong, gần 100 thanh niên nam nữ nhảy nhót, lắc lư theo tiếng nhạc làm náo động cả khán phòng rộng trên 200m2.

Một cô gái ăn mặc tươi mát, điều hành các tiếp viên phục vụ trong quán bar, gợi hỏi: “Em giới thiệu tiếp viên xinh đẹp phục vụ anh nhé?”. 

Theo H, nữ tiếp viên tại quán bar này, cho biết: Ở đây có khoảng 50 tiếp viên do một người tên Th. làm quản lý, trong đó có chừng 10 tiếp viên nữ chuyên múa cột để thu hút khách. Số còn lại thì đứng vui chơi, uống bia cùng khách tại bàn.

Hình ảnh vũ nữ múa cột tại bar F3.
Hình ảnh vũ nữ múa cột tại bar F3.

2 vũ nữ ăn mặt gợi cảm, để lộ những phần khêu gợi nhất xuất hiện trong tiếng reo hò hưng phấn của dân chơi. Đám dân chơi quay cuồng điên loạn trong âm thanh phóng ra từ hàng loa công suất lớn cùng những vũ điệu gợi dục của 2 vũ nữ múa cột.

Khi không khí bắt đầu nóng lên, 2 vũ nữ đột ngột trèo lên trên đỉnh cột rồi quắp chân ngược lên trên theo kiểu chồng cây chuối. Nhạc đột nhiên réo rắt và cả 2 đâm bổ đầu xuống phía dưới sàn. Lúc này, đến hồi múa bằng 2 chân, mặt các cô trở nên hoang dại và kích động. Ngay tức khắc, vài ba tay chơi lắc lư bước lên sàn, phanh hết ngực áo và bám lấy các vũ nữ như sam.

“Tất cả nữ tiếp viên được tuyển chọn phải đủ tiêu chuẩn: trẻ đẹp, biết khiêu vũ và ăn mặc hở hang, sẵn sàng làm vừa lòng khách. Tiền lương mỗi tháng, các tiếp viên đứng bàn chỉ nhận từ ông chủ 1 triệu đồng, còn lại là sống nhờ vào tiền boa của khách. Riêng các nhân viên múa cột thì được trả 3-4 triệu đồng/tháng” - H. nói.

Hình ảnh tại quán bar N.P.Đ - TP. Đà Nẵng.
Hình ảnh tại quán bar N.P.Đ - TP. Đà Nẵng.

Tầm 30 phút, các vũ nữ đổi phiên một lần, cứ thế múa cho đến khi vũ trường đóng cửa. Và để có được sức khỏe để nhảy liên tục trong 30 phút đó, không còn cách nào khác là những vũ nữ này phải dùng đến thuốc lắc để kích thích thần kinh.

Còn tại quán bar N.P.Đ (ngụ đường Đống Đa, Quận Hải Châu), đúng 0h, 4 cô gái trẻ xuất hiện trên sàn với trang phục giống bikini.

Các vũ nữ đứng nhún nhảy trên sàn một lúc, khi có nhạc hiệu thì bước lên bục được thiết kế cột và đèn nhấp nháy xung quanh. Tại đây, những vũ nữ thể hiện các động tác uốn éo một cách cuồng nhiệt.

Phía dưới, hàng trăm thanh niên reo hò và lắc lư theo điệu nhảy của những vũ nữ. T.V.L (21 tuổi), nhân viên phục vụ bar, cho biết nếu không có các vũ nữ múa cột thì chắc chắn khách sẽ không còn hào hứng. “Phần lớn khách đến bar này là để ngắm các em chân dài nóng bỏng, uốn éo quanh cây cột” - L. nói.

Ngoài 2 quán bar trên, tại Đà Nẵng còn nhiều quán bar có hoạt động trá hình khác như New Phương Đông, TV Club, F9 Clup... mà ngay cả Sở VHTT&DL Đà Nẵng cũng thừa nhận là có hiện tượng múa cột, gợi dục và sử dụng thuốc lắc, ma túy.

Theo công an Đà Nẵng, tại các quán bar New Phương Đông, TV Club... đang tồn tại các điều kiện, môi trường thuận lợi để các đường dây môi giới, tổ chức mại dâm hoạt động.
Theo công an Đà Nẵng, tại các quán bar New Phương Đông, TV Club... đang tồn tại các điều kiện, môi trường thuận lợi để các đường dây môi giới, tổ chức mại dâm hoạt động.

Tiếp khách bằng rượu, shisha, và...gái!

Tại các bar N.P.Đ và Fashion Night Club (đường Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê), hầu hết bàn nào cũng có tiếp viên nữ ăn mặc tươi mát tiếp rượu khách.

Để thêm phần hưng phấn, các tiếp viên còn bày ra một số trò chơi cùng khách, thường thấy nhất là oẳn tù tì. Người thua phải uống một ly bia hoặc rượu.

Thời điểm 0h là lúc nhân viên phục vụ mang dụng cụ hút thuốc shisha để trên bàn cho khách chơi thưởng lãm.

Hai tiếp viên cùng 2 thanh niên hít một hơi, nhả khói bao trùm cả bàn, nghiêng ngả phê thuốc rồi lắc lư nhảy múa. Bàn bên cạnh, 2 bé gái và 3 cậu con trai chừng 15 tuổi cũng nhâm nhi rượu rồi hít một hơi thuốc...

Tại Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm của Ban chỉ đạo phòng chống AIDS, ma tuý, mại dâm TP. Đà Nẵng, ông Nguyễn Xuân Anh nói: "Với TP du lịch mình, tôi cho rằng không thể không có mại dâm, nhưng đừng có bầy hầy như Hà Nội, TP. HCM để mà khám phá ra mấy cái quán karaoke này kia quá là bầy hầy, quá quắt.

Còn làm sao mà tôi nói ma tuý, mại dâm cũng như nhau, không bao giờ có thể dẹp yên được, mà làm sao cho nó gọn gàng!... Phải có cái đó thì khách khứa mới tới".

Từ đó vị Phó Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng nói tiếp: "Cuộc sống có cái mâu thuẫn là một TP du lịch, mà du lịch muốn sống, muốn khách khứa tới thì hình như phải có dịch vụ đó thì khách mới tới.
 
Khách du lịch tới đây, kể cả hội thảo rồi đầu tư cũng thế, người ta đi chơi rồi những dịch vụ như thế rất là quyết định. Hầu như không thể nào thiếu được. Nhưng mà cách quản lý như thế nào, chứ để ấy quá thì lại đâm ra phản cảm!".

Ông Anh cũng cho biết, đã chỉ đạo cho các sở ban ngành ở Đà Nẵng ra quy định riêng biệt để xử lý mại dâm trong thời gian chờ hướng dẫn cụ thể ở Trung ương.
 

Quế Phong (Tổng hợp NLĐ, ĐVO)

Thứ Hai, 12/08/2013 10:59

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện