Bổ nhiệm Tổng cục trưởng Tổng Cục Biển và Hải đảo VN

(Chính trị Việt Nam) - Ông Nguyễn Thành Minh, nguyên Vụ trưởng Vụ Kế hoạch thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường, chính thức được bổ nhiệm làm Tổng cục trưởng Tổng Cục Biển và Hải đảo Việt Nam.

Ngày 5/9, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Minh Quang đã trao Quyết định số 1666/QĐ-BT ngày 5/9/2013 của Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc bổ nhiệm chức danh Tổng cục trưởng Tổng Cục Biển và Hải đảo Việt Nam cho ông Nguyễn Thành Minh, nguyên là Vụ trưởng Vụ Kế hoạch thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường. 

Ông Nguyễn Thành Minh được bổ nhiệm làm Tổng cục trưởng Tổng Cục Biển và Hải đảo Việt Nam.
Ông Nguyễn Thành Minh được bổ nhiệm làm Tổng cục trưởng Tổng Cục Biển và Hải đảo Việt Nam.

Bộ trưởng Nguyễn Minh Quang mong muốn, với chức năng nhiệm vụ đặc biệt quan trọng là quản lý biển và hải đảo, Tổng cục trưởng Nguyễn Thành Minh phát huy được sức mạnh đoàn kết trong đơn vị, nâng cao trình độ nghiệp vụ và chất lượng công việc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, tân Tổng cục trưởng Nguyễn Thành Minh đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới các cấp lãnh đạo Bộ TN&MT đã tin tưởng giao phó trọng trách này.

Ở cương vị mới, tân Tổng cục trưởng mong muốn nhận được sự hưởng ứng, đồng thuận của đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên chức tại Tổng cục và Bộ TN&MT để cùng nhau làm tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị của Bộ TN&MT nói riêng, Đảng và Nhà nước nói chung, vì sự nghiệp phát triển bền vững biển, đảo Việt Nam.

Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam là cơ quan trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường, được thành lập năm 2008 theo quyết định 116 của Thủ tướng Chính phủ. Cơ quan này có chức năng tham mưu giúp Bộ trưởng Tài nguyên và Môi trường thực hiện chức năng quản lý nhà nước tổng hợp và thống nhất về biển và hải đảo, thực hiện các dịch vụ công theo quy định của pháp luật.

Cũng trong sáng 5/9, ông Trần Quý Kiên, nguyên Chánh Văn phòng Bộ TN&MT cũng được bổ nhiệm làm Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Bộ TN&MT.

Thụy Miên

(Tổng hợp)

Thứ Sáu, 06/09/2013 06:36

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện