Australia hợp tác với Việt Nam đào tạo lãnh đạo quản lý

(Giáo dục) - Hội thảo được xây dựng nhằm hỗ trợ Việt Nam đương đầu với một số thách thức được đề cập trong báo cáo mới đây của Ngân hàng Thế giới

Australia hop tac voi Viet Nam dao tao lanh dao quan ly

15 trường đại học và tổ chức đào tạo hàng đầu Australia sẽ đến Việt Nam để tham dự Hội thảo Hợp tác Đào tạo Cán bộ Quản lý Việt Nam – Australia lần đầu tiên tại Hà Nội vào ngày 4/4/2017 và TP Hồ Chí Minh ngày 5/4/2017. Các trường đại học và tổ chức đào tạo này sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn và các chương trình xuất sắc về đào tạo cán bộ quản lý cấp trung và lãnh đạo tương lai cũng như thảo luận về các mối liên kết tiềm năng giữa các cơ quan, tổ chức, quan hệ đối tác thương mại và cộng tác để tăng cường năng lực cho các nhà lãnh đạo tương lai của Việt Nam trong bối cảnh thế giới có nhiều biến chuyển.

Hội thảo được xây dựng nhằm hỗ trợ Việt Nam đương đầu với một số thách thức được đề cập trong báo cáo mới đây của Ngân hàng Thế giới với tiêu đề Việt Nam 2035 “Hướng tới Thịnh vượng, Sáng tạo, Công bằng và Dân chủ” và báo cáo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam “Việt Nam trong giai đoạn chuyển dịch: Kỹ năng và Năng suất trên thị trường lao động”.

Ngài Keith Pitt, Thứ trưởng Bộ Thương mại, Du lịch và Đầu tư Úc cho rằng: “Các trường Đại học và các cơ sở đào tạo của Australia có uy tín lớn trên thế giới và hội thảo này sẽ là dịp để họ gặp gỡ trực tiếp với Chính phủ, các doanh nghiệp của Việt Nam và các tập đoàn đa quốc gia nhằm thảo luận các cơ hội hợp tác mới”.

Với sự tăng trưởng kinh tế liên tục trong hơn hai mươi lăm năm qua cùng với hoạt động thương mại quốc tế và đầu tư mạnh mẽ ở Australia là nền tảng thúc đẩy ngành đào tạo cán bộ quản lý đầy năng động. Australia cung cấp các chương trình quản lý và phát triển kỹ năng lãnh đạo đầy sáng tạo và theo định hướng khách hàng nhằm đáp ứng nhu cầu của toàn cầu về kiến thức và thay đổi hành vi cần thiết để phát triển kinh doanh trong môi trường thương mại ngày càng biến động và đa dạng.

Hội thảo Hợp tác Đào tạo Cán bộ Quản lý Việt Nam – Australia tại Hà Nội này được tổ chức bởi Chính phủ Australia hợp tác với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam, CPA Australia và Hiệp hội Nhân sự.

  • Quỳnh

Chủ Nhật, 02/04/2017 22:12

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện