Giảng viên choảng rách đầu đồng nghiệp: Đã nắm tay nhau

(Giáo dục) - Theo chia sẻ của 1 giảng viên trường ĐH Tây Nguyên, phía thầy Hưng đã đến xin lỗi và lên viện chăm sóc thầy Công mấy lần rồi.

Liên quan đến thông tin vụ giảng viên ĐH dùng chén sứ choảng rách đầu đồng nghiệp, sáng ngày 23/2, chia sẻ với báo Đất Việt, Thầy Nguyễn Thiện Tín, giảng viên môn giáo dục thể chất, khoa sư phạm, trường ĐH Tây Nguyên cho biết:

"Mấy hôm trước tôi có đến thăm thầy Vũ Đình Công thấy sức khỏe cũng khá ổn rồi nhưng vẫn còn đau đầu nên phải chuyển vào Sài Gòn khám tiếp. Còn chỗ thầy Trần Văn Hưng, sau sự việc xảy ra thì cũng đến xin lỗi gia đình và lên thăm hỏi thầy Công mấy lần rồi".

Cùng ngày, thầy Trần Văn Hưng (38 tuổi, giảng viên ĐH Tây Nguyên, người đánh đồng nghiệp-pv) cho rằng: "Chúng tôi đã bắt tay làm hòa rồi, không có chuyện gì đâu, sự việc bình thường thôi".

Nhận xét về sự việc này, thầy L.T.T (giảng viên môn giáo dục thể chất, trường ĐH Tây Nguyên) nói: "Sự việc xảy ra như này tôi thấy rất buồn vì cùng là đồng nghiệp của nhau, cùng công tác gắn bó với nhau.

Hơn hết, giữa 2 thầy này thì có 1 người là phụ trách, 1 người là cán bộ giảng dậy, như vậy sẽ để lại 1 hình ảnh không đẹp về nhau.

Trước đây, tôi không hề thấy giữa 2 thầy có điều qua tiếng lại gì với nhau, ngược lại là hay đi ăn uống, chơi với nhau. Có thể do tính cách của thầy Hưng cũng nóng".

Giang vien choang rach dau dong nghiep: Da nam tay nhau
Thầy Vũ Đình Công đang được điều trị tại bệnh viện. Ảnh: CAND

Về việc này, trước đó, theo trình bày của thầy Vũ Đình Công (29 tuổi, giảng viên Khoa Sư phạm, trường Đại học Tây Nguyên), khi thầy đến dự tiệc sinh nhật của một giảng viên cùng trường tại một quán nhậu thuộc phường Tân Lợi (TP. Buôn Ma Thuột) thì có xảy ra mâu thuẫn với thầy Trần Văn Hưng.

Lúc này, thầy Hưng liền lấy chén sứ tại quán nhậu đập vào đầu thầy Công khiến thầy choáng váng, xây xẩm mặt mày và phải vào viện điều trị.

Theo người nhà của thầy Công cho biết, sau gần một tuần nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh, do vẫn còn bị đau đầu nên thầy Công đã đề nghị xin được chuyển xuống bệnh viện tại TP Hồ Chí Minh tiếp tục chữa trị.

Ông Nguyễn Tấn Vui, Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên cho biết, lãnh đạo đơn vị đã nghe vụ việc và hiện đang chờ báo cáo, giải trình cụ thể của hai giảng viên.

“Trước mắt, chúng tôi đã cử người đi thăm hỏi thầy giáo bị thương, đồng thời xác minh lại vụ việc. Khi có kết luận cuối cùng, sai phạm của các thầy đến đâu sẽ xử lý nghiêm đến đó”, ông Vui cho biết thêm.

Hiện vụ việc đang được Công an TP. Buôn Ma Thuột tiến hành điều tra, làm rõ.

Thu Hoài

Thứ Năm, 23/02/2017 18:59

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện