Giảng viên ĐH dùng chén sứ choảng rách đầu đồng nghiệp

(Giáo dục) - Do có mâu thuẫn nên trong cuộc nhậu, giảng viên dùng chén sứ đập vào đầu đồng nghiệp làm người này nhập viện.

Giảng viên đánh đồng nghiệp là Trần Văn Hưng (38 tuổi, giảng viên ĐH Tây Nguyên).

Theo đó, vụ việc xảy ra vào chiều ngày 16/2, anh Vũ Đình Công (29 tuổi, giảng viên Khoa Sư phạm, trường Đại học Tây Nguyên) đã đến Công an phường Tân Lợi (TP. Buôn Ma Thuột) phản ánh việc mình bị một người khác đánh gây thương tích.

Theo trình bày, khi anh Công đang dự tiệc sinh nhật của một giảng viên cùng trường tại một quán nhậu thuộc phường Tân Lợi (TP. Buôn Ma Thuột) thì có xảy ra mâu thuẫn với anh Trần Văn Hưng. Lúc này, anh Hưng liền lấy chén sứ tại quán nhậu đập vào đầu anh Công khiến anh choáng váng, xây xẩm mặt mày và phải vào viện điều trị.

Giang vien DH dung chen su choang rach dau dong nghiep
Thầy Vũ Đình Công đang được điều trị tại bệnh viện. Ảnh: CAND

Theo người nhà của anh Công cho biết, sau gần một tuần nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh, do vẫn còn bị đau đầu nên anh Công đã đề nghị xin được chuyển xuống bệnh viện tại TP Hồ Chí Minh tiếp tục chữa trị.

Liên quan đến vụ việc, ông Nguyễn Tấn Vui, Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên cho biết, lãnh đạo đơn vị đã nghe vụ việc và hiện đang chờ báo cáo, giải trình cụ thể của hai giảng viên.

“Trước mắt, chúng tôi đã cử người đi thăm hỏi thầy giáo bị thương, đồng thời xác minh lại vụ việc. Khi có kết luận cuối cùng, sai phạm của các thầy đến đâu sẽ xử lý nghiêm đến đó”, ông Vui cho biết thêm.

Hiện vụ việc đang được Công an TP. Buôn Ma Thuột tiến hành điều tra, làm rõ.

Thùy Dung (Tổng hợp)

Thứ Năm, 23/02/2017 07:31

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện