Hiệu trưởng nói sự thật tố thầy giáo sàm sỡ nữ sinh

(Giáo dục) - Trước thông tin tố cáo thầy giáo sàm sỡ nữ sinh ở trường Bắc Đông Quan, Hiệu trưởng trường nói sự thật.

Mới đây trên mạng xuất hiện thông tin với nội dung "Phốt lớn tại trường THPT  Bắc Đông Quan - Đông Hưng - Thái Bình. Mong mọi người chia sẻ dùm để đòi lại công bằng cho các em học sinh".

Theo đó người này viết, thầy N.H.T -giáo viên bộ môn sinh học tại trường THPT Bắc Đông Quan có ý định tán tỉnh 1 em học sinh nữ nhưng không được nên suốt ngày bắt lỗi để ép em ấy ... Vào ngày mùng 8/4/2017 thầy T bắt em ấy xuống phòng giáo dục học sinh tại trường nói chuyện.

Tại đây thầy đã có hành vi cưỡng ép xàm sàm sỡ học sinh nữ kia. Em học sinh nữ kia bị thầy đe doạ nên không dám nói ra..."

Trước thông tin trên, Hiệu trưởng trường THPT Bắc Đông Quan lên tiếng nói sự thật.

Hieu truong noi su that to thay giao sam so nu sinh
Nội dung tố cáo (Ảnh beat.vn)

Thầy Hiệu trưởng cho biết: "Tôi không nhận được đơn tố cáo nào về nội dung như trên phản ánh, hôm thứ 2 có một số học sinh trong trường cũng nói trên mạng bàn tán xôn xao về vụ ấy. Sau đó nhà trường cũng có gọi thầy giáo và học sinh đó lên hỏi chuyện nhưng cả hai đều khẳng định không có vấn đề gì cả.

Chỉ có cách đây 1 tuần em nữ sinh này vi phạm kỷ luật và thầy T có xử lý, nội dung xử lý thế nào thì tôi không rõ lắm. Chính học sinh đó cũng bảo không có vấn đề gì cả, các bạn đưa lên chứ em không nói gì cả".

Hieu truong noi su that to thay giao sam so nu sinh
Nội dung tố cáo thầy giáo được đăng trên mạng (Ảnh beat.vn)

"Sau sự việc tôi rất bức xúc ở chỗ người trong cuộc họ không nói mà người ngoài lại đăng thông tin như thế. Vậy nên việc đăng thông tin phải hết sức cẩn trọng, phải chính xác thì mới nên đưa tin.

Những thông tin phản ánh sai như vậy nó làm mất uy tín của giáo viên" - Thầy Hiệu trưởng nói.

Ngoài ra, Hiệu trưởng trường cho rằng có thể do thời gian qua thầy T liên tục xử phạt học sinh vi phạm kỷ luật nên các em bức xúc làm thế.

Hieu truong noi su that to thay giao sam so nu sinh
Thầy giáo bị tố sàm sỡ nữ sinh (Ảnh beat.vn)

Về mặt đạo đức và chuyên môn của thầy giáo bị tố cáo trên, Hiệu trưởng trường nhận xét, thầy T làm Phó Bí thư đoàn được 3 năm, thầy công tác đoàn rất nhiệt tình.

Tuy nhiên việc xử sự của thầy T với học sinh có lúc bị phản ánh là xưng hô mày tao, học sinh chỉ bực chỗ ấy thôi còn lại thì rất tốt, thầy năng nổ và rất hoạt bát.

Thu Hoài

Thứ Năm, 13/04/2017 07:22


Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện