Hiệu trưởng ở Quảng Nam tử vong tại sân trường

(Giáo dục) - Trong lúc đứng nói chuyện với một số giáo viên ở sân trường, ông Thu bất ngờ ngã quỵ xuống đất.

Liên quan đến thông tin một hiệu trưởng tử vong tại sân trường, sáng ngày 1/1/2021, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam xác nhận và cho biết, hiện tại gia đình đang tổ chức tang lễ cho ông Nguyễn Xuân Thu - Hiệu trưởng Trường THCS Phan Châu Trinh (huyện Nông Sơn).

Theo đó, vào sáng ngày 30/12/2020, trong lúc đứng nói chuyện với một số giáo viên ở sân trường, ông Thu bất ngờ ngã xuống đất, bất tỉnh.

Hieu truong o Quang Nam tu vong tai san truong
Trường THCS Phan Châu Trinh - nơi xảy ra sự việc. Ảnh: VNN

Các giáo viên nhanh chóng đưa nạn nhân đến trạm y tế huyện để cấp cứu nhưng ông đã tử vong. Công an huyện Nông Sơn đã xác định nguyên nhân thầy giáo này tử vong là do đột quỵ.

Liên quan tới công việc, trước đó, vị hiệu trưởng bị một nữ giáo viên trong trường tố "chèn ép", phân công nhiệm vụ không đúng chuyên môn và xếp loại cô không hoàn thành nhiệm vụ. Dù vậy, ông Thu khẳng định không hề có chuyện chèn ép giáo viên nhà trường như đơn tố cáo.

Một lãnh đạo UBND huyện Nông Sơn cho hay huyện đang thành lập tổ xác minh đơn của nữ giáo viên tố cáo ông Thu "chèn ép". Tới thời điểm này, tổ công tác chưa có kết luận về các nội dung nữ giáo viên nêu trong đơn.

Mai Thùy

Thứ Sáu, 01/01/2021 07:59

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện