Khen đột xuất thầy hiệu trưởng tố vụ hiếp dâm trẻ em

(Giáo dục) - Thầy Phạn được Công an tỉnh An Giang khen thưởng đột xuất vì dám đứng ra tố cáo gã cha dượng có hành vi hiếp dâm con riêng của vợ.

Người tố cáo gã cha dượng hiếp dâm con riêng của vợ là ông Nguyễn Văn Phạn, Hiệu trưởng Trường Tiểu học A xã Vĩnh Khánh (huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang).

Trước đó, ngày 26/12/2018, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang tiếp nhận tin báo về tội phạm Hiếp dâm người dưới 16 tuổi xảy ra ngày 18/12/2018, tại ấp Vĩnh Thạnh, xã Vĩnh Khánh, huyện Thoại Sơn.

Đối tượng là Lê Long Hồ, 31 tuổi, ở xã Cô Tô (huyện Tri Tôn).

Khen dot xuat thay hieu truong to vu hiep dam tre em
Thầy Phạn và nữ sinh 11 tuổi được Công an tỉnh An Giang khen thưởng. Ảnh: Zing.vn

Theo cơ quan điều tra, nạn nhân là em T.T.M.H. (12 tuổi, là con riêng của vợ Hồ). Lợi dụng lúc vợ mình đi vắng, Hồ đã nhiều lần làm chuyện người lớn với em H.

Sự việc được nhiều người biết đến khi em H. kể cho bạn học cùng lớp nghe. Từ thông tin này, thầy Phạn đến cơ quan công an trình báo sự việc.

Ngày 2/2, Đại tá Lâm Thành Sol, Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang, cho biết vừa ký quyết định khen thưởng đột xuất và tặng giấy khen cho thầy Phạn cùng 1 học sinh trường này vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Mai Thùy (Tổng hợp)

Chủ Nhật, 03/02/2019 07:17

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện