Thầy giáo dạy Văn bị vợ tung ảnh 'nóng': Nóng giận

(Giáo dục) - Trong vụ thầy giáo dạy Văn bị vợ tung ảnh “nóng” lên mạng, thầy giáo giải thích ảnh đó chụp từ năm 2013.

Vào sáng 24/11, trên facebook Hoa Lưu Ly đăng tải 13 ảnh về một đôi nam nữ trong trạng thái nhạy cảm, kèm theo nội dung: “Con giáp thứ 13 trơ trẽn. Vợ vợ, chồng chồng ăn ngủ với nhau. T.T.H hiện ở thành phố Vinh và L.H.T dạy trường cấp 3 thị trấn Hương Khê”.

Được biết danh tính người đàn ông trong ảnh được xác định là thầy giáo L.H.T (43 tuổi, trú tại khối phố 1, thị trấn Hương Khê), hiện là giáo viên dạy Văn ở trường THPT của thị trấn này.

Trao đổi với PV, ông Phan Thanh Toàn, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Hương Khê (thị trấn Hương Khê): "Theo tường trình của thầy Th, bức ảnh được đăng tải lên mạng là ảnh của thầy chụp từ năm 2013, thời điểm đó là lúc thầy chưa lập gia đình.

Còn ảnh đó như thế nào, ảnh giả hay thật thì công an xác minh mới biết được. Ngoài ra tài khoản đăng ảnh trên lên mạng cũng không phải tài khoản của thầy Th".

Giải thích về những bức ảnh trên, thầy Th cho biết: "Sau khi hai vợ chồng tôi xảy ra mâu thuẫn, vợ tôi trong lúc nóng giận đã chia sẻ bức ảnh tôi chụp cùng bạn gái cũ lên mạng. Bức ảnh đó được bạn tôi chụp lại vào năm 2013, khi đó chúng tôi cùng nhóm bạn đi chơi và được người bạn đi cùng chụp lại. Đặc biệt thời điểm đó tôi chưa lập gia đình.

Vợ tôi khi chia sẻ bức ảnh lên trên mạng đã không nghĩ rằng việc này sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng. Khoảng 30 phút sau, vợ tôi đã phải gỡ những bức ảnh kia xuống. Sau khi được tôi phân tích, cô ấy đã hiểu và xin lỗi tôi. Chuyện như thế này xảy ra là ngoài ý muốn".

Thay giao day Van bi vo tung anh 'nong': Nong gian
Hình ảnh nhạy cảm của thầy Th. được tung lên mạng xã hội.

Theo thầy Th, bản thân thầy là một nhà giáo nên sự việc này khiến thầy cảm thấy rất buồn. Việc này cũng ảnh hưởng tới uy tín của thầy. Hiện tại do sức khỏe và giải quyết một số việc nên thầy Th đã tạm thời xin nghỉ dạy.

Được biết cô gái chụp ảnh cùng thầy Th là người yêu cũ của thầy giáo này và hiện người này đã lập gia đình. Thầy Th tâm sự, người vợ chia sẻ bức ảnh trên lên mạng là người vợ thứ hai của thầy.

Thu Hà

Thứ Ba, 01/12/2020 18:43

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện