Thầy giáo từ chối tình cảm nữ sinh: Đang ly hôn

(Giáo dục) - Thầy Q. hiện đã nộp đơn ly hôn vợ, chuyện từ chối tình cảm của nữ sinh T. không liên quan đến việc này.

Ngày 1/12/2020, thầy giáo N.T.Q (42 tuổi) - công tác tại trường THCS Vĩnh Phong 2 (xã Vĩnh Phong, huyện Vĩnh Thuận, Kiên Giang) cho biết, đã nộp đơn ly hôn vợ.

Hiện thầy Q. đang chờ quyết định kỷ luật khai trừ ra khỏi Đảng vì liên quan tới việc nữ sinh T. (học sinh lớp 10 trên địa bàn huyện Vĩnh Thuận) tự tử trong phòng trọ.

Theo thầy Q., nữ sinh T. là học trò cũ của ông. Hai người thường nhắn tin qua lại, chủ yếu trao đổi chuyện học hành của T.

Thay giao tu choi tinh cam nu sinh: Dang ly hon
Trường THCS Vĩnh Phong 2 - nơi thầy Q. công tác.

Ngày 19/11, nữ sinh T. nhắn tin cho thầy Q. hẹn đến một phòng trọ trên địa bàn để tặng quà nhân ngày Nhà giáo Việt Nam nhưng khi ông Q. đến nơi thì T. thổ lộ tình cảm.

"T. thuê phòng trọ rồi điện thoại kêu tôi đến để tặng quà mừng ngày 20/11. Tại đây, T. nói có tình cảm với tôi nhưng tôi nói đã có vợ và khuyên T. nên chuyên tâm học hành. Một lúc sau T. vào nhà vệ sinh uống thuốc tự tử", thầy Q. kể.

Phát hiện sự việc, thầy Q. cùng chủ phòng trọ đã đưa T. đi cấp cứu. Hiện sức khỏe của T. đã ổn định và có đơn xin bãi nại cho thầy T.

"Tôi thấy mình đã có gia đình mà đến nhà nghỉ với T. là sai. Khi làm kiểm điểm, tôi tự nhận hình thức kỷ luật khai trừ ra khỏi Đảng", ông Q. nói.

Theo lãnh đạo Huyện ủy Vĩnh Thuận, hình thức xử lý kỷ luật về mặt Đảng đối với thầy Q. là hình thức xử lý bước đầu, cơ quan công an vẫn đang tiến hành củng cố hồ sơ, chứng cứ để thực hiện các bước tiếp theo.

Ngọc Mai (Tổng hợp)

Thứ Tư, 02/12/2020 07:52

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện