Anh Tây đấm vỡ kính ôtô ngược chiều Hà Nội: Đi tiếp

(Tin tức thời sự) - Vị tài xế trong xe đáp lại bằng những câu trả lời ngắn ngủi. Chỉ sau vài câu đối thoại, anh Tây bực bội, dùng tay đấm vào kính xe.

Đoạn clip ghi lại cảnh một anh Tây chặn đầu, đấm vỡ cửa kính chiếc xe ô tô chạy ngược chiều trên đường Hoàng Hoa Thám, quận Tây Hồ, Hà Nội đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Sự việc được camera trên xe ô tô và được  một thành viên trong diễn đàn Otofun chia sẻ vào sáng 9/5.

Anh Tay dam vo kinh oto nguoc chieu Ha Noi: Di tiep
Anh Tây dùng tay đấm vào kính chắn gió của ô tô. Ảnh cắt từ clip

Theo đó, tuyến đường này cấm ô tô đi một chiều, sau đó một tài xế đã cố tình vi phạm khiến tuyến đường nhỏ trở nên ùn tắc.

Vì quá bức xúc, người đàn ông ngoại quốc đã vượt lên, chặn đầu xe và ra cửa kính tranh cãi với tài xế này.

Xem video ô tô chạy ngược chiều bị anh Tây đấm vỡ kính:

Do quá bức xúc, anh Tây này đã dùng tay đấm vào cửa kính chắn gió của ô tô khiến phần kính này bị rạn nứt. Lúc này tài xế vẫn ngồi yên trong xe.

Cũng là một trong những người chứng kiến sự việc trên, anh Nguyễn Đông (trú tại Cầu Giấy, Hà Nội) thuật lại, mặc dù bản thân không nghe rõ đoạn hội thoại giữa người đàn ông nước ngoài và tài xế đi ngược chiều nhưng anh hiểu những điều anh Tây diễn tả.

Anh Tây nói và chỉ về phía phần đường bên cạnh, dường như cố gắng nói về việc tài xế này đi vào đường cấm, gây ảnh hưởng đến người xung quanh.

Vị tài xế trong xe cũng đáp lại bằng những câu trả lời ngắn ngủi. Chỉ sau vài câu đối thoại, anh Tây này tỏ ra bực bội và dùng tay đấm vào kính xe.

"Sau đó, anh này lên xe máy đi luôn, còn người đàn ông xe ô tô vẫn ngồi yên, không phản ứng mạnh lắm. Lại tiếp tục điều khiển xe, di chuyển khỏi khu vực bình thường", anh Đông cho hay.

Anh Tay dam vo kinh oto nguoc chieu Ha Noi: Di tiep
Người đàn ông ngoại quốc lên xe máy sau khi nhắc nhở vị tài xế

Theo anh Đông, người đàn ông nước ngoài này tỏ ra rất tức giận

Lúc này người dân đi đường và quanh khu vực hiếu kỳ nên dừng lại xem. Mọi người tỏ ra rất bất ngờ về hành động của anh Tây này.

"Đoạn này gần Hoàng Quốc Việt và Lạc Long Quân, đi thêm một chút nữa là ra chỗ cầu vượt rồi nên nhiều tài xế cố tình đi liều cho nhanh, vì nếu đi theo chiều kia phải ra tận Đốc Ngữ vòng lại rất xa", anh Tiến Lộc, một người dân sau khi xem clip cũng bình luận.

Người dùng nick name Nguyễn Phương hài hước: "Sáng đường Hoàng quốc việt ô tô hàng ba, hàng bốn đi hết phần xe máy. Hôm nào mong anh Tây đi gặp và xử tiếp, thay trời hành đạo".

Có nhiều ý kiến rất ủng hộ việc làm của người đàn ông nước ngoài này, nhưng cũng có những ý kiến cho rằng chỉ cần nhắc nhở anh tài xế, chưa cần sử dụng vũ lực. Đồng thời, hành động này cũng vi phạm pháp luật, phá hoại tài sản người khác.

Minh Thư

Thứ Năm, 10/05/2018 14:17

Sự Kiện