Bác chuyện Bí thư Thanh Hóa có bồ: Con trai nói thẳng

(Tin tức thời sự) - Trước thông tin trên mạng xã hội về chuyện Bí thư tỉnh Thanh Hóa có bồ, con trai Bí thư bức xúc phủ nhận thông tin đó.

Thông tin Bí thư Tỉnh uỷ Thanh Hoá - Trịnh Văn Chiến có bồ nhí đã khiến con trai Trịnh Linh bức xúc. Trao đổi với báo chí, anh Linh cho biết: Ông rất bức xúc trước những thông tin bịa đặt về bố ông. “Tôi là người trong gia đình, tôi hiểu rõ bố tôi nhất, làm gì có chuyện đó".

Ông Linh cũng cho hay: “Những thông tin bịa đặt toàn từ các trang blog, các trang theo tôi là trang phản động ở nước ngoài rồi được những người dùng facebook chia sẻ, với những thông tin đặt điều, xuyên tạc đó, tôi đọc làm gì cho thêm đau đầu”.

Khi có thông tin con trai Bí thư ăn chơi thác loạn, ông Linh cho rằng những thông tin đó là đặt điều. "Tôi như thế nào thì nhiều người biết, họ không gặp tôi nhưng viết như đúng rồi".

Bac chuyen Bi thu Thanh Hoa co bo: Con trai noi thang
Bí thư Tỉnh uỷ Thanh Hoá Trịnh Văn Chiến

Cũng theo ông Linh: “Với những thông tin bịa đặt hoàn toàn đó, giờ tôi cũng không quan tâm nữa nên tôi kiện làm gì...".

Sáng ngày 20/9, trao đổi với PV báo Đất Việt, ông Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa cho biết: "Từ hôm xảy ra những tin đồn đó tới giờ mọi thứ vẫn bình thường, không có vấn đề gì cả.

Từ nay chúng tôi đang phải chờ cơ quan chức năng xem thế nào. Công an họ đang tiến hành kiểm tra xác minh. Chúng tôi lâu nay vẫn bảo vệ các cán bộ nhưng mạng xã hội blog khó kiểm soát nên biết làm thế nào".

Trước đó, ông Hưng đã khẳng định những thông tin trên mạng xã hội là bịa đặt, vu khống và xúc phạm bôi nhọ danh dự cán bộ. Chúng tôi là người cùng cơ quan nên biết rõ hơn anh Chiến trong sạch.

"Sau khi có tin này chúng tôi có văn bản báo cáo Ban Tuyên giáo Trung ương và Bộ Thông tin Truyền thông rồi. Phía  tỉnh cũng có chỉ đạo cơ quan chức năng có trách nhiệm làm rõ, nếu ai vu khống bôi nhọ thì sẽ phải chịu sự xử lý của pháp luật" -ông Hưng chia sẻ.

Ông Hưng nói tiếp: "Đây là những mạng xã hội blog dựng chuyện. Hiện chưa có cơ sở suy đoán nguyên nhân của những thông tin trên có liên quan đến việc chỉ đạo quyết liệt của Tỉnh vừa qua được" .

Thanh Thanh

Thứ Ba, 20/09/2016 13:58

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện