Cán bộ với người đẹp ở bờ đê: 'Nhắn tin tình cảm'

(Tin tức thời sự) - Theo ông Đôn, trong công việc, ông Dũng được đánh giá là 1 cán bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Xung quanh những xôn xao vụ phó chủ tịch xã tâm sự với người đẹp ở bờ đê, ngày 13/2, trao đổi với báo Đất Việt, ông Lê Việt Thành- Bí thư Đảng ủy xã Điền Lộc (huyện Phong Điền, Thừa Thiên- Huế) cho biết, ông Trần Đình Dũng- Phó Chủ tịch UBND xã Điền Lộc đã bị kỷ luật bằng hính thức cảnh cáo.

"Không có chuyện anh Dũng quan hệ bất chính với chị Y (chị P.T.N.Y- nhân viên Trường Mầm non Điền Lộc). Giữa 2 người này chỉ có nhắn tin tình cảm cho nhau thôi, hôm gia đình anh Dũng phát hiện 2 người đứng ở bờ đê là cũng chỉ đứng nói chuyện chứ chưa làm gì", ông Thành nói.

Theo ông Thành, những thông tin về mối quan hệ của ông Dũng với chị Y bên lực lượng chức năng đã xác minh. Hiện ông Dũng vẫn đi làm và vợ chồng vẫn sống với nhau bình thường.

Can bo voi nguoi dep o bo de: 'Nhan tin tinh cam'
Trụ sở UBND xã Điền Lộc. Ảnh: Dân Việt

Nói về việc này, cùng ngày, ông Hồ Đôn, Chánh văn phòng UBND và HĐND huyện Phong Điền cho biết, sự việc này hội đồng kỷ luật của huyện sẽ họp và không điều tra gì nữa.

"Chúng tôi đang cố gắng trong tuần này hoặc đầu tuần tới sẽ họp. Ủy ban huyện đang giao cho Phòng Nội vụ làm việc với các cá nhân liên quan", ông Đôn cho biết thêm.

Trước đó, theo nội dung đơn của anh Trần Văn Quảng (40 tuổi, trú thôn Nhì Tây, xã Điền Lộc, chồng cũ của chị Y), từ tháng 12/2016 đến tháng 3/2018, ông Dũng ngoại tình với chị Y.

Cụ thể, vào lúc 19h30 ngày 30/3/2018, một người em họ của anh Quảng bắt gặp ông Dũng và chị Y đang tâm sự tại bờ đê thuộc địa phận xã Điền Môn (huyện Phong Điền). Sau khi bị anh Quảng khiếu nại, ông Dũng đe dọa tính mạng và sỉ nhục anh Quảng.

Anh Quảng cho hay, việc ông Dũng và vợ anh ngoại tình đã khiến gia đình anh tan vỡ, vợ chồng ly hôn.

Hiện chị Y đã bỏ đi nơi khác, anh Quảng một mình nuôi 2 đứa con nhỏ, công việc của anh cũng như việc học của con cái bị ảnh hưởng.

Thanh Giang

Thứ Năm, 14/02/2019 07:36

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện