Cảnh sát chặn xe vi phạm: Tài xế nhấn ga đâm thẳng

(Tin tức thời sự) - Mặc dù bị cảnh sát chặn đầu nhưng tài xế xe 16 chỗ vẫn nhấn ga đâm thẳng vào cảnh sát để bỏ chạy.

Theo đó sự việc xảy ra ngày 15/10 trên đường Bùi Thị Xuân, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Sáng 16/10, xác nhận với PV, cán bộ công an phường 8 -TP Đà Lạt xác nhận chiến sĩ chặn đầu xe vi phạm là cán bộ công an của phường.

Vào thời điểm trên, phát hiện chiếc xe 16 chỗ đi vào đường cấm nên một chiến sĩ cảnh sát đã ra chặn đầu, tuy nhiên tài xế không chấp hành hiệu lệnh mà nhấn ga đâm thẳng vào chiến sĩ trên.

"Chiến sĩ sau khi thấy tài xế đi tốc độ nhanh nên đã nhảy vào lề đường tránh nguy hiểm nên bị trầy xước nhẹ. Sau vụ việc chúng tôi đã phát hiện ra chiếc xe tài xế bỏ lại rồi đem về công an phường, đồng thời xác định được tài xế điều khiển xe. Tuy nhiên hiện đối tượng đã bỏ trốn".

Cùng ngày xác nhận với PV, Tổ trưởng tổ dân phố 7 thuộc phường 2 -TP Đà Lạt cho biết cũng nắm được thông tin một chiếc sĩ công an chặn xe vi phạm và bị tài xế nhấn ga tông thẳng. Tuy nhiên không rõ tài xế điều khiển xe có phải người ở địa bàn không hay là người nơi khác.

Theo clip ghi lại, chiến sĩ cảnh sát bị ô tô đẩy hàng trăm mét trên đường phố.

Canh sat chan xe vi pham: Tai xe nhan ga dam thang
Ảnh cắt từ clip

Theo chủ nhân đoạn clip, nguyên nhân của sự việc được cho là do ô tô 16 chỗ đi vào đường cấm, trong giờ cao điểm học sinh đến trường. Khi bị cảnh sát chặn đầu, ô tô đã bất tuân lệnh và cố tình chạy trốn.

Sau khi xem clip, đa phần dân mạng đều lên tiếng chỉ trích tài xế ô tô hành động liều lĩnh, coi thường pháp luật và tính mạng người khác. Nhiều người hy vọng có clip này làm bằng chứng, tài xế sẽ bị phạt nặng.

Clip tài xế nhấn ga đâm thẳng cảnh sát

Quỳnh Nhung

Thứ Ba, 16/10/2018 15:22

Sự Kiện