Chồng lang chạ gái bán dâm: Công khai thì cũng...thế thôi!

(Tin tức thời sự) - Nhiều đứa con gái mại dâm nó xinh như hoa, trắng trẻo, nõn nà nên đàn ông đi ra ngoài bị cám dỗ là điều khó tránh khỏi

Mại dâm và công khai danh tính người mua dâm đã và đang là vấn đề gây nhiều tranh cãi, đặc biệt là từ khi UBND Hà Nội chính thức đưa ra đề xuất công khai danh tính người mua dâm. PV Đất Việt đã lân la, trò chuyện với một số người phụ nữ buôn bán ở chợ để  nghe họ tâm sự về vấn đề này.

Chị Tuyết (33 tuổi, bán rau ở chợ Thành Công) cho rằng: "Công khai tên, tuổi người mua dâm là không hay. Hay ho gì việc đi vạch trần mấy chuyện như vậy chứ? Giả sử có rơi vào trường hợp chồng có quan hệ với gái mại dâm thì mình cũng không nên làm rùng beng lên. Xấu chàng thì hổ ai? Mình chứ ai nữa.

Nếu tha thứ được thì nên tha thứ chứ làm to chuyện cũng chưa hẳn đã giải quyết được gì. Người chồng nào tâm lý, tử tế còn biết hổ thẹn, không lăng nhăng nữa. Nhưng cũng có những người, nếu mình càng làm lớn chuyện, nó lại càng lang chạ hơn. Nói chung là cũng tùy từng người thôi.

Nhưng thực tế bây giờ, nhiều đứa con gái mại dâm nó xinh như hoa, trắng trẻo, nõn nà nên đàn ông đi ra ngoài bị cám dỗ là điều khó tránh khỏi. Miễn sao khi về nhà, chồng vẫn lo lắng cho gia đình, vẫn thương mình, vẫn đưa tiền đều cho vợ là được.

Phụ nữ vốn đã hay phải chịu thiệt thòi rồi. Giờ mình nhịn thêm một tí cho yên ổn trong gia đình thì tốt hơn chứ sao. Mà đúng hơn là phải khéo. Phụ nữ bây giờ phải khéo, phải biết cách để giữ chồng, đó là mới cái quan trọng nhất".

Hà Nội chính thức đề xuất công khai danh tính người mua dâm
Hà Nội chính thức đề xuất công khai danh tính người mua dâm

Chị Tuyết kể thêm, chị có một người bạn bán đậu phụ ở chợ bên, chồng chị đó cũng từng tìm đến gái mại dâm rồi bị lây bệnh gì đấy về đường tình dục, sau đó lại làm lây sang vợ.

Khi thấy khó chịu, chị bạn ấy đã đi khám và phát hiện ra bệnh, về tra hỏi chồng ngay. Người chồng đã khai là có một lần tìm đến gái mại dâm ở quán. Thay vì làm rùng beng lên thì chị bạn kia lại nhẹ nhàng trước thái độ thành thật công khai của chồng.

"Vợ bỏ qua, chồng hứa không tái phạm. Thế là trong nhà vẫn yên ấm. Mà chắc là cũng sợ, vì lây bệnh rồi còn gì.", chị Tuyết cười nói.

Cô Sáng (43 tuổi, bán thịt lợn ở chợ Thành Công) cũng cho rằng, việc công khai hay không công khai danh tính người mua dâm không quan trọng. Chồng cô có đi tìm gái mại dâm, bị bêu tên cho đoàn thể, phường đội biết cũng không phải là vấn đề lớn. Cái quan trọng là vợ chồng hiểu nhau, thông cảm được cho nhau.

Mặc dù, đây là chuyện rất tế nhị nhưng lại là vấn đề hết sức bình thường, bình thường như cơm bữa thôi mà. Đó là nhu cầu sinh lý tự nhiên của con người, làm sao mà cấm đoán được. Nếu không đáp ứng được thì nên để họ ra ngoài tìm quan hệ ngoài luồng khác. Bản thân người chồng vẫn hiểu được tầm quan trọng của con cái, vẫn tôn trọng vợ là được rồi.

Thú thật, nhiều khi đi làm về mệt, việc gần gũi chồng giống như kiểu bị tra tấn, chịu không nổi. Nhưng cũng không dám chống cự vì nghĩ thương chồng. Với lại, bản thân mình cũng hiểu đó là là nhu cầu bình thường trong đời sống vợ chồng. Người ta đi làm để lo lắng cho cuộc sống gia đình cũng mệt rồi, đến lúc về nhà muốn ân ái với vợ cũng không được thì dễ phát điên đấy. Lúc đó, gia đình lại lục đục. Thế nên, đôi khi chị cũng mong cho chồng đi “bóc bánh, trả tiền” như thế cho đỡ mệt.

Bêu tên mua dâm: Chồng ngượng, vợ con... "đeo mo vào mặt"!

Trong trường hợp bị công khai tên tuổi, đúng là người chồng cũng ngại thật đấy. Ngại với bà con, hàng xóm. Thế nhưng, về nhà, nếu vợ hiểu thông cảm thì không sao. Nói chung là vợ chồng nên thông cảm cho nhau tí.

Với lại, như chị đây, đi bán hàng cả ngày. Nhà thì không gần chợ, tối về mệt, ăn uống xong rồi chỉ muốn đi ngủ, mai lại dậy sớm soạn hàng đi chợ, thời gian đâu mà nghe người ta chê bai, xóc xỉa này kia. Kệ, chẳng quan trọng đâu”.

Trong khi đó, chị Mận (37 tuổi, bán cá ở chợ Kim Giang) lại cho rằng: “Mại dâm là chuyện quá bình thường. Nghe mấy đứa thanh niên trong xóm hay trêu nhau là trên đường Phạm Văn Đồng, đường nọ, đường kia gì đấy, gái mại dâm đứng đầy. Chứng tỏ, hoạt động này không ít.

Một khi hoạt động mại dâm vẫn diễn ra thì công khai hay không công khai tên người mua dâm có quan trọng gì đâu? Có cung thì có cầu thôi. Hơn nữa, nếu người đàn ông biết ngại thì đừng làm. Nói chung là cái máu háu gái có trong người rồi thì công khai hay không rồi nó cũng thế. Biết đâu bị công khai một lần rồi lại chai mặt, lại mò đến gái mại dâm, kiểu công khai lần nữa cũng chả sao ấy”.

Phượng Vy

Thứ Tư, 06/08/2014 11:09

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện