Đánh nhân viên an ninh sân bay gãy 4 răng: Vì sao?

(Tin tức thời sự) - Khi đang ngăn chặn hành vi mời chào của cò taxi thì anh Điệp bị nhóm đối tượng tấn công, đánh gãy 4 răng cửa.

Liên quan đến thông tin nhân viên an ninh sân bay Nội Bài bị đánh gãy 4 răng, tối ngày 11/1, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Cảng vụ hàng không miền Bắc xác nhận và cho biết việc này bên phía Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) đang tiến hành điều tra, xử lý.

Theo đó, nạn nhân là anh Nguyễn Văn Điệp, nhân viên an ninh hàng không thuộc Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13h30 ngày 11/1, trong khi đang làm nhiệm vụ duy trì an ninh trật tự tại khu vực sảnh E, tầng 1, nhà ga hành khách T1 thì anh Điệp phát hiện đối tượng Trần Thị Lý (trú tại xã Thái Phú, Mai Đình, Sóc Sơn, Hà Nội) có hành vi mời chào hành khách đi xe dù.

Danh nhan vien an ninh san bay gay 4 rang: Vi sao?
Anh Điệp được đưa đi cấp cứu - Ảnh: Cảng HKQT Nội Bài cung cấp

Khi anh Điệp tiến hành ngăn chặn hành vi mời chào thì bị Lý (trú tại xã Thái Phú, Mai Đình, Sóc Sơn) và một người đàn ông khác hành hung khiến anh bị gãy 4 răng cửa, thân thể có nhiều vết xây xát. Ngay sau đó anh Điệp đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Bắc Thăng Long (Hà Nội).

Theo Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Trần Thị Lý là cò mồi chuyên nghiệp, đã nhiều lần bị lập biên bản xử lý vi phạm.

Đại diện Cảng hàng không quốc tế Nội bài cho rằng, đây là vụ việc nghiêm trọng nên đã chuyển hồ sơ cho Công an huyện Sóc Sơn điều tra theo thẩm quyền.

Thùy Dung

Thứ Bảy, 12/01/2019 08:01

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện