Đỗ xe ngang ngược còn đánh tài xế: Lời thật người bố

(Tin tức thời sự) - Bố anh Thái cho biết, do người tài xế taxi cao to hơn con mình nên mới đẩy ra để tránh xô xát.

Ngày 12/5/2018, lý giải về việc mình ra can ngăn chuyện con trai Nguyễn Vũ Thái xô xát với anh Đinh Văn Điềm - lái xe taxi Mai Linh, người cha cho biết: "Ngay từ lúc đầu tôi không được chứng kiến sự việc. Sau đến đoạn hai bên to tiếng, tôi sợ quá. Chưa biết đầu đuôi sự việc như nào là phải vào can đã.

Con nhà tôi thì bé, yếu ớt. Trong khi lái xe taxi thì to, cao thì tôi phải giữ, đẩy ra để khỏi đánh nhau.  Tưởng chỉ xô xát bình thường, tôi đẩy ra được một đoạn hai bên sẽ thôi. Nhưng không ngờ thế nào chúng nó lại lao vào đánh nhau tiếp. Khi hai bên đau quá rồi mới thôi".

Do xe ngang nguoc con danh tai xe: Loi that nguoi bo
Anh Thái và anh Điềm lao vào đánh nhau sau khi lời quan tiếng lại chuyện đỗ xe (Ảnh cắt từ clip).

Sau khi sự việc xảy ra, thấy tình hình căng thẳng nên cha anh Thái chủ động thông báo cho cơ quan chức năng đến giải quyết.

"Qua sự việc này, tôi cũng không hiểu được bây giờ bọn trẻ nó nghĩ gì. Sự việc cũng không có gì mà dẫn tới xô xát" - cha anh Thái bày tỏ.

Trong một diễn biến khác, sáng ngày 12/5/2018, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin một nhóm lái xe taxi Mai Linh hội tụ ở khu vực Mỹ Đình. TP. Hà Nội để xử lý việc anh Thái xô xát với lái xe Đinh Văn Điểm.

Tuy nhiên, một lãnh đạo hãng taxi này phủ nhận thông tin. "Việc taxi tập chung là do công ty diễn ra cuộc họp sơ kết. Còn việc tài xế bị đánh hiện vẫn đang được Công an quận Nam Từ Liêm điều tra làm rõ" - vị lãnh đạo hãng taxi Mai Linh nói.

Cũng theo vị lãnh đạo này, sau khi sự việc xảy ra anh Điềm bị thương ở vùng cổ, đầu. Hiện đang phải điều trị tại Bệnh viện Thể thao.

Được biết, khi làm việc với cơ quan chức năng, cả anh Điềm và anh Thái đã thống nhất phương án hòa giải.

Liên Phương

Thứ Bảy, 12/05/2018 10:34

Sự Kiện