Du khách Nga quậy ở Phú Quốc: Bệnh viện cầu cứu

(Tin tức thời sự) - Bệnh viện đa khoa huyện Phú Quốc đã cầu cứu công an giải quyết việc nữ du khách Nga cùng bạn sinh hoạt mất vệ sinh trong bệnh viện.

Mới đây Bệnh viện đa khoa H.Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết bệnh viện đã cầu cứu công an huyện giải quyết việc chị Anastasiia (25 tuổi, quốc tịch Nga) cùng bạn sinh hoạt mất vệ sinh trong bệnh viện, gây ảnh hưởng đến những bệnh nhân khác.

Chiều 19/10, xác nhận với PV, Bác sĩ Trương Văn Hữu, Quyền giám đốc Bệnh viện đa khoa H.Phú Quốc cho biết tại bệnh viện mới xảy ra trường hợp nữ du khách Nga và bạn đi cùng gây mất vệ sinh nên bệnh viện phải cầu cứu công an.

"Những du khách này là những du khách đi du lịch nhưng không có tiền, sau khi đánh nhau với chủ nhà nghỉ họ đã bị thương và vào viện điều trị. Thậm chí nhà vệ sinh của bệnh viện ở bên cạnh nhưng họ không đi mà đi vệ sinh nặng, nhẹ ngay tại phòng làm ảnh hưởng đến những bệnh nhân khác.

Ngoài ra du khách và bạn còn đòi bệnh viện mua bô để họ đem vào phòng đi vệ sinh nhưng bệnh viện không đồng ý" -Giám đốc bệnh viện nói.

Được biết trước đó sáng 15/10, nữ du khách Anastasiia đưa bạn của mình đến Bệnh viện đa khoa Phú Quốc để điều trị vết thương ở vùng đầu.

Sau khi chữa trị, đến sáng 16/10, bệnh viện quyết định miễn toàn bộ chi phí cho bệnh nhân này và cho xuất viện nhưng Anastasiia đề nghị được ở lại bệnh viện vài ngày để được chăm sóc.

Du khach Nga quay o Phu Quoc: Benh vien cau cuu
Anastasiia trao đổi cùng lãnh đạo Bệnh viện đa khoa H.Phú Quốc sáng 16/10 (Ảnh TN)

Bệnh viện sắp xếp cho Anastasiia và bạn ở phòng riêng tại khoa Ngoại nhưng Anastasiia không chịu, đòi ở chung với người khác.

Tại đây, cả 2 không giữ gìn vệ sinh chung, gây ảnh hưởng đến các bệnh nhân xung quanh. Trước tình hình trên, bác sĩ Trương Văn Hữu đành phải gọi cho Công an H.Phú Quốc đến can thiệp.

Hiện vụ việc đã được giải quyết xong, nữ du khách và bạn cũng đã rời khỏi bệnh viện" -Giám đốc bệnh viện thông tin.

Như thông tin trước đó, tối ngày 14/10/2018 tại một nhà nghỉ thuộc địa phận xã Cửa Dương, huyện Phú Quốc, Kiên Giang, nữ du khách người Nga này cùng bạn đến tìm gặp chủ nhà nghỉ để lấy lại dữ liệu trong máy tính trước đó đã mượn.

Tuy nhiên, chủ nhà nghỉ cho biết, máy đã đem đi sửa chữa nên không thể lấy được dữ liệu. Trong lúc trao đổi, giữa 2 bên đã xảy ra xô xát, chủ nhà nghỉ dùng cốc thủy tinh ném người bạn của nữ du khách Nga bị thương.

Trước đó vào đầu tháng 10/2018, chính nữ du khách này đã vướng vào vụ hòa giải của công an xã Cửa Dương khi ở nhà nghỉ quá hạn không chịu dời đi, lại còn mượn máy tính sử dụng gây hỏng hóc và mất hết dữ liệu ổ cứng.

Anh Hòa

Chủ Nhật, 21/10/2018 08:14

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện